Visa đi Trung Quốc

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.
    • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
    • 02 ảnh 4*6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
    • Sao y CMTND
    • Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
    • Tờ khai xin visa Trung Quốc
    • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)
Lưu ý:Quý khách không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho quý khách.

Bảng giá Visa Trung Quốc

 
Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần (sổ thường)*$142$136$131
3 tháng 1 lần (sổ trắng)*$168$161$155
6 tháng nhiều lần*Liên hệLiên hệLiên hệ
1 năm nhiều lần (ở dưới 15 ngày/lần)*Liên hệLiên hệLiên hệ
1 năm nhiều lần (ở trên 15 ngày/lần)*Liên hệLiên hệLiên hệ
(*) Lưu ý:
    • Sổ thường là sổ đã có ít nhất 1 dấu nhập cảnh vào 1 quốc gia bất kỳ
    • Sổ trắng là sổ chưa có bất kỳ dấu nhập cảnh vào một quốc gia nào
    • Khách hàng muốn làm visa 6 tháng nhiều lần yêu cầu đã có tối thiểu 2 visa dán đến Trung Quốc trước đó.
    • Khách hàng muốn làm visa 1 năm nhiều lần yêu cầu đã có tối thiểu 7 visa dán đến Trung Quốc trước đó.
    • Khách hàng đã từng vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu không cần visa hoặc bằng đường bay nhưng đi theo dạng visa đoàn (Không có visa dán riêng trong hộ chiếu) đều không được tính để xét duyệt visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần.
 

Câu hỏi thường gặp về Visa Trung Quốc

Không, tuy rằng Hongkong, Ma Cao và Đài Loan cũng thuộc Đại Lục nhưng lại là những khu tự trị riêng biệt, do đó bạn phải xin visa vào từng khu khác nhau.

Đại Sứ Quán không giới hạn số lượng nhập cảnh của bạn, tuy nhiên sẽ yêu cầu các lần nhập cảnh phải cách nhau 30 ngày. Như vậy, nếu bạn có visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chỉ có thể nhập cảnh tối đa 11 lần mà thôi.

Hiện tại chúng tôi không phân chia theo mục đích nhập cảnh Trung Quốc, do đó dù bạn đi du lịch, thăm thân, làm việc  chúng tôi vẫn sẽ thực hiện cho bạn.

Có 2 hình thức để bạn có thể áp dụng:
- Đi nộp trực tiếp tại Đại Sứ Quán: Địa chỉ 44 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên bạn sẽ đối diện với nguy cơ bị từ chối visa cao do không đáp ứng được yêu cầu của Đại Sứ Quán hoặc không đủ tín nhiệm do mới đi nộp lần đầu.
- Sử dụng dịch vụ của các công ty du lịch như Visana, bạn sẽ không cần mất thời gian và công sức do toàn bộ quá trình được Visana thực hiện hoặc đảm bảo chắc chắn hơn khả năng đậu visa

Không, Nếu visa của bạn hết hạn, bạn sẽ phải làm lại một visa mới. Việc đã có visa mà không sử dụng không ảnh hưởng đến lần xin visa tiếp theo.

Được bạn nhé, thời gian nhanh nhất có thể làm được là 2 ngày, những trường hợp làm khẩn xin hãy liên hệ trực tiếp với Visana để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn phải tới cơ quan công an địa phương nơi bạn đang lưu trú tại Trung Quốc và cung cấp giấy tờ như họ yêu cầu như vé máy bay, booking khách sạn, hộ chiếu còn hạn, ảnh và các giấy tờ khác nếu cần.
Tuy nhiên bạn nên đi theo một người bản địa để hỗ trợ nếu bạn không biết tiếng bản địa do bên Trung Quốc không sử dụng tiếng Anh.

Bạn cần tư vấn Visa Trung Quốc ?

 

Add A Knowledge Base Question !

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?