Visa đi Hà Lan

Hồ sơ xin Visa du lịch Hà Lan


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan - Schengen;
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Hồ sơ công việc:Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Đăng ký kinh doanh;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Lịch trình du lịch;
 

Bảng giá Visa du lịch Hà Lan

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
Liên hệLiên hệLiên hệ

Bạn cần tư vấn Visa Hà Lan ?

Add A Knowledge Base Question !

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?