Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hồ sơ xin Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký tên;
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm, nền trắng, mới chụp;
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con (nếu đi du lịch cùng con);
  • Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu;
  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có);
Hồ sơ chuyến đi:
  • Thư mời gốc của Công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nêu rõ mục đích chuyến đi, điểm tham quan, thời gian và nơi lưu trú ở Thổ Nhĩ Kỳ;
  • Xác nhận booking vé máy bay;
  • Xác nhận Booking khách sạn;
Hồ sơ công việc:Nếu là cán bộ / nhân viên:
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y Quyết định hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu hoặc Thẻ hưu trí
Nếu là học sinh / sinh viên:
  • Sao y Sổ/Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ tài chính:
  • Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, số dư tối thiểu 5000$, giấy tờ nhà đất (nếu có);
 

Bảng giá Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần

Câu hỏi thường gặp về Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Có. Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.
Chứng minh tài chính một phần là để cho Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ thấy được bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình, một phần nữa là để thấy bạn đi Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch rồi trở về nhà, chứ không phải để sang đó rồi trốn lại đó. Do vậy, chứng minh năng lực tài chính càng tốt thì hồ sơ của bạn càng mạnh.

Thường thì có nhiều nguyên nhân khiến cho Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bị Đại sứ quán đánh rớt. Nhưng có ba nguyên nhân chủ yếu sau:
  1. Công việc của bạn không cố định hoặc bạn đang thất nghiệp;
  2. Bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình;
  3. Bạn không có cách nào chứng minh thu nhập hàng tháng dù bạn có tài sản riêng như nhà, đất, ô tô, v.v.

Chào bạn, thư mời là một yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn chưa có thư mời, hãy liên hệ ngay với VISANA qua 0988.73.23.23 ngay nhé!

Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là từ 2-3 tuần. Do đó, bạn nên chuẩn bị và nộp hố sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự định khởi hành. Cộng với thời gian chuẩn bị hồ sơ nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.
 

Bạn cần tư vấn Visa Thổ Nhĩ Kỳ ?