Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Đối với loại visa này, khách hàng sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày
  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
  • 02 ảnh 3.3x4.8cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • Sao y CMTND
  • Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)
Lưu ý: Quý khách không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho quý khách.

Bảng giá Dịch vụ làm Visa Trung Quốc

Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
Visa du lịch 3 tháng một lần (sổ thường) $108 $108 $108
Visa du lịch 3 tháng một lần (sổ trắng) $120 $120 $10
Visa công tác 3 tháng một lần $167 $167 $167
Hồ Chí Minh Visa du lịch/công tác 3 tháng một lần $157 $157 $157
(*) Lưu ý:
    • Sổ thường là sổ đã có ít nhất 1 dấu nhập cảnh vào 1 quốc gia bất kỳ
    • Sổ trắng là sổ chưa có bất kỳ dấu nhập cảnh vào một quốc gia nào
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Trung Quốc

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Trung Quốc

Không, Nếu visa của bạn hết hạn, bạn sẽ phải làm lại một visa mới.
Việc đã có visa mà không sử dụng không ảnh hưởng đến lần xin visa tiếp theo.

Đối với những trường hợp làm khẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Visana để được tư vấn cụ thể hơn.

Khi visa được cấp, đương đơn không thể thay đổi mục đích xin visa, trừ khi bạn nộp một hồ sơ mới xin với mục đích mới.

Nếu bạn chỉ đi đến các thành phố cách biên giới trong vòng 150km thì không cần phải làm visa mà có thể xin Sổ thông hành tại cửa khẩu.
Nhiều khách hàng suy nghĩ rằng có thể đi bằng sổ thông hành nếu đi qua cửa khẩu biên giới là sai lầm.
Nếu đi sâu vào nội địa Trung Quốc, bắt buộc bạn phải xin visa dán tại Đại Sứ Quán ở Việt Nam.

Visa Trung Quốc là điều kiện bắt buộc phải có để nhập cảnh Tây Tạng, Tuy nhiên như thế là chưa đủ, bạn phải xin một giấy phép do Sở nội vụ Tây Tạng cung cấp (Phí khoảng 80$) thì mới có thể mua được vé máy bay đến đó và nhập cảnh.
Việc xin giấy phép này, tốt nhất bạn nên nhờ các công ty lữ hành tại Việt Nam làm giúp. Trong trường hợp bạn đi một mình hoặc đi theo dạng “bụi” cũng bị từ chối nhập cảnh, do Tây Tạng đã một lần đảo chính vào năm 2008 và việc làm này khiến chính quyền Trung Quốc thắt chặt việc xuất nhập cảnh nơi này.
Cách tốt nhất là nên đi theo một nhóm, chuẩn bị kỹ lưỡng giấy tờ như vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn và đặt chương trình du lịch tại nơi đó.

Nếu bạn đi du lịch theo tour, công ty du lịch sẽ lo thủ tục visa cho bạn.
Nếu bạn đi du lịch tự túc, vui lòng liên hệ Visana qua 1900.0284 để được tư vấn làm visa Hongkong và visa Trung Quốc nhé.

Không, Việc chuyển chuyến chỉ diễn ra trong phòng chờ sân bay, bạn di chuyển đến thẳng phòng chờ chuyến bay tiếp theo mà không phải làm thủ tục nhập cảnh.
Do đó, không chỉ đến Mông Cổ mà bạn di chuyển đến những nước khác không có đường bay thẳng cũng không cần phải xin visa nước mà bạn không làm thủ tục nhập cảnh tại đó.
Có một số chặng nối chuyến mất cả ngày và việc ngồi chờ đợi không phải là ý tưởng hay. Do đó Đại Sứ Quán các nước có mở ra một dạng visa Transit, nếu bạn xin visa này có thể nhập cảnh nước đó tối đa 72 tiếng (Tùy theo quy định của từng nước) để đi chơi hoặc nghỉ ngơi.

Đại Sứ Quán không giới hạn số lượng nhập cảnh của bạn, tuy nhiên sẽ yêu cầu các lần nhập cảnh phải cách nhau 30 ngày.
Như vậy, nếu bạn có visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chỉ có thể nhập cảnh tối đa 11 lần mà thôi.

Có 2 hình thức để bạn có thể áp dụng:
  • Đối với những đương đơn ở Hà Nội, bạn có thể nộp trực tiếp tại Đại Sứ Quán: 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.
  • Đối với những đương đơn ở Hồ Chí Minh, vui lòng nộp hồ sơ tại Số 175 phố Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
Tuy nhiên bạn sẽ đối diện với nguy cơ bị từ chối visa cao do không đáp ứng được yêu cầu của Đại Sứ Quán hoặc không đủ tín nhiệm do mới đi nộp lần đầu.
- Sử dụng dịch vụ của các công ty du lịch như Visana, bạn sẽ không cần mất thời gian và công sức do toàn bộ quá trình được Visana thực hiện.

Hiện tại Trung Quốc chưa áp dụng loại visa này cho các đương đơn hoặc những nhóm khách nhỏ tự đi sang Trung Quốc.
Visa đoàn chỉ áp dụng cho các đoàn của công ty du lịch đi theo chương trình trọn gói mà thôi.

Bạn cần tư vấn Visa Trung Quốc?