Visa Thái Lan du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Miễn visa Thái Lan


Hiện nay, công dân Việt Nam hiện được miễn visa Thái Lan với thời hạn tạm trú tại nước này là 30 ngày, không kể mục đích lưu trú.

Điều kiện để được miễn visa Thái lan là bạn phải có hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh vào Thái Lan.

Khi nào người Việt cần xin visa Thái Lan?


Nếu bạn muốn lưu lại Thái Lan trên 30 ngày mà không muốn phải rời khỏi quốc gia này rồi lại quay lại, khi đó bạn sẽ cần xin visa Thái Lan.

Hồ sơ xin visa Thái Lan cho người Việt bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và còn trang trống);
  • Tờ khai xin visa Thái Lan;
  • 1 ảnh 4*6cm (mới chụp);
  • Bản gốc Sổ tiết kiệm (tối thiểu 15 triệu VNĐ); hoặc Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm;
  • Vé máy bay/vé ô tô khứ hồi, booking khách sạn;
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn