Visa Nga

Hồ sơ xin visa Nga du lịch


  • Hộ chiếu gốc (còn ít nhất 2 trang trống và còn hạn 6 tháng, có chữ kí);
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 cm, nền trắng;
  • Chứng minh thư;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đơn xin visa Nga;
  • Thư mời gốc từ bên Nga;
  • Bản gốc chứng từ du lịch;
  • Xác nhận đặt phòng đã thanh toán;
  • Lịch trình du lịch (có chi tiết chuyến bay);
  • Bảo hiểm du lịch;

Bảng giá xin Visa Nga

1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
Visa du lịch bao thư mời (cư trú dưới 15 ngày) $389 $376 $337
Visa du lịch bao thư mời (cư trú từ 16 đến 29 ngày) $479 $463 $415
Visa du lịch (khách có thư mời) $149 $144 $129
 
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Nga

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Nga

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Nga đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoài trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

Hiện nay, hồ sơ xin visa Nga rất đơn giản.
Bạn chỉ cần chuẩn bị:
  1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực);
  2. 1 ảnh 3,5*4,5cm, nền trắng;
  3. Tờ khai xin visa Nga;
  4. Thư mời gốc từ bên Nga;
  5. Bản gốc chứng từ du lịch;
  6. Bảo hiểm du lịch;
  7. Chứng minh thư, sổ hộ khẩu;
  8. Lịch trình du lịch; xác nhận đặt phòng, vé máy bay;
Lưu ý: Bạn phải điền tờ khai xin visa Nga trực tuyến, trong đó có cả hẹn địa điểm nộp hồ sơ, rồi in tờ khai này ra và dán ảnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và quy trình xin visa đi Nga, vui lòng xem tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-nga/visa-nga/.

Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là 5 – 20 ngày làm việc. Tuy nhiên thời gian này có thể lâu hơn trong một vài trường hợp nhất định.
 

Với visa du lịch, thời gian hiệu lực và thời gian lưu trú của visa Nga sẽ tùy thuộc vào thư mời.

Không, đương đơn phải trực tiếp đi nộp hồ sơ xin visa Nga.

Có thể, nhưng đương đơn phải làm giấy ủy quyền cho người đi nhận hộ.

Bất kỳ visa nào cũng đều có khả năng phải phỏng vấn nếu có yêu cầu từ Đại Sứ Quán.

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Nga vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Nga không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.

Bảo hiểm là một yếu tố cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Bạn cần tư vấn Visa Nga?