Visa đi Nga

Hồ sơ xin visa Nga


  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng tình từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực);
  • Bản chính Giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga;
    • Tờ khai xin visa Nga (khai online bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh và in ra theo đúng quy định);  ;
    • Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch;
    • 1 ảnh 3,5x4,5 cm, nền trắng;
 

Bảng giá xin Visa Nga

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
Visa du lịch (3 tháng 1 lần) 132 121Liên hệ
Visa công tác (3 tháng 1 lần)132121Liên hệ
Visa thăm thân (3 tháng 1 lần)928579
 

Câu hỏi thường gặp về Visa Nga

Hiện nay, hồ sơ xin visa Nga rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:
  1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực);
  2. 1 ảnh 3,5*4,5cm, nền trắng;
  3. Tờ khai xin visa Nga;
  4. Giấy đồng ý cho phép nhập cảnh
Lưu ý: Bạn phải điền tờ khai xin visa Nga trực tuyến, trong đó có cả hẹn địa điểm nộp hồ sơ, rồi in tờ khai này ra và dán ảnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và quy trình xin visa đi Nga, vui lòng xem tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-nga/visa-nga/.

Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là 5 – 20 ngày làm việc. Tuy nhiên bạn có thể nộp thêm phí để yêu cầu làm nhanh trong vòng 1 – 4 ngày làm việc.
 

Với visa transit là 3 ngày tối đa, còn với visa du lịch thông thường là được 15 ngày làm việc.
Nếu cần ở lâu hơn có thể trình bày lý do với Hải Quan để được đóng dấu dài ngày hơn.

Bất kỳ visa nào đều có khả năng phải phỏng vấn.

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Nga vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Nga không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Bạn cần tư vấn Visa Nga ?