Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Kinh nghiệm xin visa Maroc đi du lịch đảm bảo đậu 99%

Visana | Cập nhật vào 19/09/2019

Maroc – quốc gia nổi tiếng với thành phố hải cảng lớn nhất châu Phi Casablanca và những công trình kiến trúc cổ xưa đang ngày càng thu hút nhiều du khách Việt Nam.

Dưới đây là thủ tục xin visa Maroc đảm bảo đậu 99% được tổng hợp bởi Visana.

1. Hồ sơ xin visa Maroc 

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  • Đơn xin visa du lịch Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, chụp mới gần đây
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo hộ chiếu;
  • Bản sao công chứng CMND;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm/tuyển dụng; Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch có xác nhận của công ty
  • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Bản photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc có số dư tối thiểu 5.000 USD.
  • Các giấy tờ khác: Bản photo sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có)

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Booking đặt phòng khách sạn;
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Bảo hiểm du lịch

Để tham khảo biểu mẫu hồ sơ xin visa Maroc, bạn vui lòng tải miễn phí theo đường link dưới đây nhé:

Tải Hồ sơ visa Maroc

visa-maroc-cảng-casablanca-711

2. Quy trình nộp hồ sơ xin visa Maroc

Địa chỉ: Đại sứ quán Maroc, số 9 Chu Văn An, Q. Ba Đình, Hà Nội

  • Trước khi vào bên trong Đại sứ quán, bạn xuất trình CMND để cảnh sát bảo vệ kiểm tra sau đó đến cửa bấm chuông và vào bên trong.
  • Sau đó, bạn trình diện với người bảo vệ khác tại tầng 1 để hướng dẫn bạn mang hồ sơ lên tầng 2 gặp nhân viên phụ trách hồ sơ
  • Lúc thu hồ sơ, nhân viên Đại sứ quán có thể hỏi bạn một số câu hỏi, sau đó yêu cầu bạn nộp phí lãnh sự làm visa du lịch Maroc (khoảng $25)
  • Sau đó, bạn sẽ được thông báo về thời gian trả kết quả xét duyệt visa Maroc.

du-lịch-morocco-View-of-Chefchaouen-in-Marocco

3. Lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Maroc du lịch

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ visa Maroc khoảng 14 – 21 ngày
  • Biết tiếng Anh để trả lời các câu hỏi của nhân viên Đại Sứ Quán là một lợi thế
  • Bạn bắt buộc phải đóng lệ phí visa bằng USD
  • Vì thời gian xét duyệt dài, bạn nên làm visa càng sớm càng tốt tránh gây ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn làm visa du lịch Maroc chi tiết. Kết quả visa phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn và đôi khi cả yếu tố may mắn.

Vì vậy nhằm tránh mất thời gian ảnh hưởng đến chuyến đi của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Maroc của Visana để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất.

Danh Mục

Điểm đến
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn