Visa đi Maroc

Hồ sơ xin Visa du lịch Maroc


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo các trang hộ chiếu;
  • Đơn xin visa du lịch Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, rõ mặt;
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ tài chính:
  • Bản gốc Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD;
  • Sao y sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có);
Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Giấy đăng ký kinh doanh;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu;
Hồ sơ chuyến đi:
  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay 2 chiều;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Bảng giá Visa du lịch Maroc

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần$211$194LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Câu hỏi thường gặp về Visa Maroc

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Maroc, bạn cần chú ý đến bốn loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
  4. Hồ sơ chứng minh chuyến đi.
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-maroc/visa-du-lich-maroc/  để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Maroc.

Xin lưu ý với bạn rằng, ngoài việc điền các thông tin trung thực và chính sách, thì có một yêu cầu bắt buộc mà bạn cần tuân thủ khi điền tờ khai xin visa Maroc đó là bạn phải điền bằng chữ hoa, dùng bút bi mực đen và không được bỏ trống các ô cần điền. Nếu không đơn xin visa của bạn sẽ không được chấp nhận.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Maroc thông thường là từ 14 đến 21 ngày làm việc.

Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nộp hộ hồ sơ là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 0988.73.23.23

Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nhận hộ kết quả là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 0988.73.23.23

Không. Bảo hiểm chuyến đi không phải là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Maroc.

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Maroc.
Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-Maroc/visa-du-lich-Maroc/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0988.73.23.23 hoặc email cskh@visana.vn.

Bạn cần tư vấn Visa Maroc ?