Visa công tác Đài Loan

Hồ sơ xin visa Đài Loan - Visa công tác


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Sao y Chứng minh thư;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa công tác Đài Loan;
Hồ sơ công việc + công tác:
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh);
  • Bản gốc thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax, … và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty);
  • Bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan;
  • Bản sao Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời;
  • Bản chính và bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong được trả lại);
  • Bản chính Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam;
  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Photo Sổ Bảo hiểm;
 

Bảng giá làm Visa công tác Đài Loan

 
 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Trên 10 khách
3 tháng 1 lần Liên hệ Liên hệ Liên hệ
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Đài Loan

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Đài Loan

Tại Đài Loan, quý khách có thể sử dụng đồng Đô-la Đài Loan và cả tiền Nhân dân tệ, hoặc đồng Đô-la Mỹ (chỉ thanh toán ở những trung tâm thương mại, cửa hàng lớn).
Tuy nhiên nếu  muốn đến những nơi không phải nơi du lịch hoặc mua sắm ở những cửa hàng nhỏ, quý khách nên đổi tiền trước từ Việt Nam để thuận tiện cho việc thanh toán
Tỷ giá tham khảo : 1 TWD ~ 732 VNĐ /  1 USD ~ 30 TWD

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.
Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng nếu là Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Không có việc làm ổn định, nhất là đối với những người xin visa đang trong độ tuổi lao động thường sẽ bị hạn chế khả năng cấp visa.
Về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với VISANA theo số điện thoại 090.2200.454 hoặc email [email protected] để được tư vấn thêm.
 

Bạn cần tư vấn Visa Đài Loan?