Visa đi Đài Loan

Hồ sơ xin visa Đài Loan - Visa công tác


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  • 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Sao y Chứng minh thư;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa công tác Đài Loan;
Hồ sơ công việc + công tác:
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt Anh);
  • Bản gốc thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax, … và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty);
  • Bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan;
  • Bản sao Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời;
  • Bản chính và bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong được trả lại);
  • Bản chính Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam;
  • Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Photo Sổ Bảo hiểm;
 

Bảng giá làm Visa công tác Đài Loan

 
 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Trên 10 khách
3 tháng 1 lần Liên hệ Liên hệ Liên hệ
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Đài Loan

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Đài Loan

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.
Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng nếu là Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Bạn cần tư vấn Visa Đài Loan ?