Visa đi Đài Loan

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
  • 2 ảnh (3,5x4,5cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Sao y Chứng minh thư;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;
Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y đăng ký kinh doanh;
Hồ sơ bảo hiểm:
  • Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Sao y Sổ bảo hiểm;
Hồ sơ chứng minh tài chính:
  • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 70 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
  • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;
Hồ sơ chuyến đi:
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn;
  • Hành trình du lịch Đài Loan;

Bảng giá xin Visa du lịch Đài Loan

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $104 $96 $93

Câu hỏi thường gặp về Visa Đài Loan

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.
Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày.
Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng nếu là Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Được. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không yêu cầu bạn phải có giấy mời. Miễn là bạn đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Bạn cần tư vấn Visa Đài Loan ?