Hỗ trợ làm Visa Ireland du lịch, công tác & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Ireland và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa Ireland một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Xem thêm 

Bảng giá visa Ireland

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Visa 3 tháng 1 lần$230$216$202
Visa 3 tháng nhiều lần$306$287$267
Hồ Chí Minh
Visa 3 tháng 1 lần$253$237$221
Visa 3 tháng nhiều lần$306$287$267
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$230$216$202
Hồ Chí Minh
$253$237$221
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$230$216$202
Hồ Chí Minh
$253$237$221

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Ireland

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống liền nhau);
  • Hộ chiếu cũ nếu có (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, visa và ký tên trên hộ chiếu);
  • 02 ảnh 3,5*4,5cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • Hộ khẩu, Chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy chứng nhận kết hôn. (Nếu có gia đình) Hoặc
  • Quyết định ly hôn (Nếu ly hôn) Hoặc
  • Giấy xác nhận độc thân (Nếu còn độc thân) Hoặc
  • Giấy xác nhận chứng tử (Nếu chồng hoặc vợ mất)
  • Tờ khai xin visa Ireland (khai online)

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • CMND của bố hoặc mẹ
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;
  • Sổ BH, BHYT (nếu có);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ);
  • Thẻ HSSV/ Xác nhận HSSV;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là tăng ni/ tu si:

  • Thẻ tăng ni/tu sĩ sao y bản chính + Quyết định nghỉ phép;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm bản gốc có giá trị từ 9000 Đôla trở lên; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh) có số dư tương đương;
  • Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống liền nhau);
  • Hộ chiếu cũ nếu có (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, visa và ký tên trên hộ chiếu);
  • 02 ảnh 3,5*4,5cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • Hộ khẩu, Chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy chứng nhận kết hôn. (Nếu có gia đình) Hoặc
  • Quyết định ly hôn (Nếu ly hôn) Hoặc
  • Giấy xác nhận độc thân (Nếu còn độc thân) Hoặc
  • Giấy xác nhận chứng tử (Nếu chồng hoặc vợ mất)
  • Tờ khai xin visa Ireland (khai online)
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử công tác;
  • Sổ BH, BHYT (nếu có);

Phía công ty Việt Nam:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất
  • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại Ireland và Việt Nam: Hợp đồng muabán, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, email giao dịch giữa 2 công ty, v.v.

Phía đối tác Ireland:

  • Thư mời của công ty mời tham dự họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan tới thương mại,công nghiệp hoặc công việc (ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Ireland)
  • Chi tiết Chương trình hội họp, tập huấn, đào tạo, v.v.
  • Vé vào cửa hội thảo hoặc hội nghị (nếu có)

 

Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm bản gốc có giá trị từ 9000 Đôla trở lên; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh) có số dư tương đương;
  • Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống liền nhau);
  • Hộ chiếu cũ nếu có (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, visa và ký tên trên hộ chiếu);
  • 02 ảnh 3,5*4,5cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • Hộ khẩu, Chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy chứng nhận kết hôn. (Nếu có gia đình) Hoặc
  • Quyết định ly hôn (Nếu ly hôn) Hoặc
  • Giấy xác nhận độc thân (Nếu còn độc thân) Hoặc
  • Giấy xác nhận chứng tử (Nếu chồng hoặc vợ mất)
  • Tờ khai xin visa Ireland (khai online)

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • CMND của bố hoặc mẹ
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;
  • Sổ BH, BHYT (nếu có);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ);
  • Thẻ HSSV/ Xác nhận HSSV;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là tăng ni/ tu si:

  • Thẻ tăng ni/tu sĩ sao y bản chính + Quyết định nghỉ phép;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm bản gốc có giá trị từ 9000 Đôla trở lên; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh) có số dư tương đương;
  • Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế;

Hồ sơ phía người mời:

  • Thư mời gốc;
  • Bản sao chứng minh thư/hộ chiếu của người mời;
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời;
  • Bằng chứng về thu nhập và nhà ở (nếu người mời chi trả cho chuyến đi của đường đơn);
  • Thẻ cư trú hoặc định cư Ireland dài hạn (nếu người mời mang hộ chiếu Việt Nam);
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Ireland

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Ireland

Visa Ireland có cho phép tôi đi du lịch đến Bắc Ireland không?
Không!
Nếu muốn du lịch đến Bắc Ireland, đương đơn sẽ cần xin visa Anh.
Bắc Ireland bao gồm các quận sau đây: Antrim, Armagh, Derry, Down, Fermanagh và Tyrone.
Để được tư vấn thêm về visa Ireland và visa Anh, vui lòng liên hệ 1900 0284.
Có visa Anh thì có được nhập cảnh vào Ireland không?
Ireland và Vương quốc Anh có các yêu cầu về visa khác nhau nên đương đơn vẫn cần xin visa nếu muốn nhập cảnh vào Ireland dù đã có visa Anh.
Để được tư vấn về thủ tuc và quy trình xin visa Ireland, vui lòng liên hệ 1900 0284.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Ireland

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Ireland? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn