Visa Ireland – Hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tục, hồ sơ từ A-Z

thuongnt1 | Cập nhật vào 11/01/2024

Ireland không tham gia Hiệp định Schengen, việc sở hữu thị thực hoặc giấy phép cư trú Schengen không đồng nghĩa với việc bạn được phép nhập cảnh trực tiếp vào quốc gia mà không cần visa Ireland.

Được mệnh danh là “hòn ngọc lục đảo”, Ireland là quốc gia sở hữu phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và cực kỳ xinh đẹp, là điểm đến mơ ước của nhiều du khách trên thế giới. Đặc biệt, Ireland cũng là đối tác phát triển chiến lược của Việt Nam trong ngành giáo dục, y tế,…vì vậy nhu cầu nhập cảnh Ireland cho mục đích công tác, thăm thân hay du học, lao động ngày càng nhiều.

Thế nhưng, không nhiều du khách biết quy trình thủ tục xin visa nhập cảnh vào quốc gia này. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về hồ sơ, giấy tờ xin visa Ireland cùng quy trình thủ tục cho người lần đầu. Đọc ngay!

Lưu ý:

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xin visa Ireland tự túc. Nếu không có thời gian tự nghiên cứu hoặc muốn tối giản thủ tục xin visa Ireland đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98,6%, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Ireland tại Visana để được các tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA IRELAND

1. Công dân Việt Nam có cần xin visa nhập cảnh Ireland không?

Bạn có thể đến thăm Ireland trong thời gian dưới 90 ngày mà không cần thị thực Ireland nếu bạn thuộc các trường hợp sau đây:

 • Có thị thực lưu trú ngắn hạn đủ điều kiện ở Anh
 • Chuyến thăm đến Ireland của bạn kết thúc trước khi giấy phép lưu trú tại Anh hết hạn
 • Bạn sở hữu hộ chiếu của một trong các quốc gia sau:
Đông Âu Trung Đông Châu Á Nam Mỹ

Bosnia và Herzegovina

Kosovo

Montenegro

Cộng hòa Bắc Macedonia

Serbia

Thổ Nhĩ Kỳ

Ukraine

Ả Rập Xê Út

Bahrain

Kuwait

Oman

Qatar

Ấn Độ

Indonesia

Kazakhstan

Trung Quốc

Philippine

Thái Lan

Uzbekistan

Việt Nam

Colombia

Peru

Như vậy công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu phổ thông và đáp ứng các điều kiện trên có thể đến Ireland cho các mục đích ngắn hạn với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày. Trong trường hợp visa Anh của bạn chỉ còn thời gian lưu trú dưới 90 ngày thì bạn chỉ được phép ở Ireland trong khoảng thời gian đó. Chẳng hạn, bạn được phép lưu trú tại Anh 180 ngày và đã ở 160 ngày thì khoảng thời gian tối đa bạn được lưu trú ở Ireland sẽ là 20 ngày chứ không phải là 90 ngày theo quy định.

Các trường hợp không có visa Anh cần xin thị thực Ireland phù hợp theo từng mục đích nhập cảnh vào các quốc gia này.

cần xin visa ireland không visana

2. Phân loại visa Ireland

►Phân loại theo mục đích nhập cảnh

Loại visa Đối tượng
Visa du lịch Nếu bạn muốn du lịch hoặc nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động giải trí ngắn ngày ở Ireland có thể xin visa du lịch.
Visa công tác Visa công tác cho phép đương đơn nhập cảnh vào Ireland với các mục đích tham dự các cuộc họp, đàm phán hoặc ký kết thỏa thuận hoặc ký kết hợp đồng, làm việc trong 14 ngày hoặc ít hơn.
Visa thăm thân Visa thăm thân cho phép đương đơn nhập cảnh vào Ireland với các mục đích thăm bạn bè, người thân của mình.
Visa du học Bạn có nhu cầu tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tại Ireland bạn cần xin loại thị thực này. Để xin visa du học Ireland bạn cần có thư ghi danh và biên lai đã trả phí học tập.
Visa làm việc Nếu bạn muốn làm việc ở Ireland bạn có thể xin visa ngắn hạn hoặc dài hạn tùy thuộc vào thời gian làm việc của mình. Nhưng trước khi xin loại thị thực này hãy đảm bảo bạn đã có giấy phép lao động hợp lệ.
Visa quá cảnh Nếu bạn có nhu cầu đến quốc gia khác nhưng quá cảnh qua Ireland có thể bạn sẽ cần xin visa quá cảnh Ireland. Visa quá cảnh Ireland không cho phép bạn rời khỏi sân bay hoặc cảng biển, nếu muốn rời khỏi sân bay hay cảng biển cần xin thị thực khác phù hợp.

►Phân loại theo số lần nhập cảnh

 • Thị thực nhập cảnh 1 lần: cho phép bạn nhập cảnh 1 lần duy nhất vào Ireland trong thời hạn visa
 • Thị thực nhập cảnh nhiều lần: cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần vào Ireland trong thời hạn visa

Thị thực nhập cảnh nhiều lần Ireland cho các mục đích ngắn hạn chỉ được cấp cho đương đơn có lịch sử du lịch phù hợp. Chẳng hạn, bạn đã từng có 2 visa Ireland trước đây và không ở lại quá hạn thị thực hay làm việc bất hợp pháp.

Thị thực nhập cảnh nhiều lần Ireland cũng có thể được chấp thuận khi đương đơn chưa có lịch sử du lịch đến quốc gia này nhưng chỉ trong một số trường hợp nhất định:

 • Bạn phải thường xuyên nhập cảnh vào Ireland cho mục đích công tác
 • Khi công tác ở Ireland bạn phải đến 1 wuocos gia khác và quay trở lại Ireland để tham gia cuộc họp tiếp theo hoặc
 • Bạn đi du lịch từ một quốc gia khác, đến một quốc gia khác qua Ireland

►Phân loại theo thời hạn nhập cảnh

 • Thị thực nhập cảnh ngắn hạn (ký hiệu là visa C): cho phép bạn lưu trú tại Ireland tối đa 90 ngày với các mục đích du lịch, thăm thân, kết hôn, điều trị y tế,…Điều kiện xin visa ngắn hạn Ireland:
  • Bạn phải rời Ireland trước khi giấy phép ở Ireland của bạn hết hạn
  • Bạn không được làm bất kỳ công việc nào được trả lương (trừ khi bạn đã được cấp Visa kinh doanh, biểu diễn/giải đấu hoặc Visa Việc làm ngắn hạn
  • Bạn không trở thành gánh nặng cho Nhà nước hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào được tài trợ bởi chính phủ chẳng hạn như bệnh viện công
  • Bạn có bảo hiểm du lịch/y tế phù hợp trong suốt chuyến đi
  • Bạn không tìm cách nhập cảnh vào Vương quốc Anh, quốc gia EU hoặc EEA mà không có thị thực hợp lệ cho quốc gia đó nếu quốc gia đó yêu cầu.
 • Thị thực nhập cảnh dài hạn (ký hiệu là visa D): cho phép bạn lưu trú tại Ireland hơn 90 ngày với các mục đích học tập, làm việc hoặc định cư ở Ireland

Nếu bạn xin được visa dài hạn Ireland bạn cần đăng ký giấy phép lưu trú với Văn phòng đăng ký sau khi nhập cảnh vào Ireland để nhận được thẻ cư trú Ireland.

3. Thời hạn thời hiệu lực visa Ireland

Bạn có thể tham khảo thời gian hiệu lực visa Ireland qua bảng sau:

Loại visa Số lần nhập cảnh Thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh Thời hạn visa kể từ ngày cấp
Visa ngắn hạn - Visa C 1 lần, nhiều lần Tối đa 90 ngày 90 ngày
Visa dài hạn - Visa D Nhiều lần Tối đa 90 ngày, sau 90 ngày cần đăng ký và xin giấy phép cư trú Ireland (IRP) để ở lại lâu hơn 90 ngày

4. Nơi nộp hồ sơ visa Ireland

Tất cả hồ sơ xin visa Ireland cho bất kỳ mục đích nhập cảnh nào đều phải nộp tại Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội, Việt Nam.

Đại sứ quán Ireland Hà Nội

Địa chỉ: 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: (84-24) 39743291

Website: https://www.dfa.ie/irish-embassy/vietnam/ 

Giờ làm việc của Đại sứ quán là từ 9 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ một giờ từ 12 giờ đến 1 giờ chiều.

Một số lưu ý khi nộp đơn xin visa Ireland:

 • Mỗi du khách phải nộp đơn xin thị thực riêng
 • Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải nộp đơn xin visa du lịch cho thanh thiếu niên dưới 18 tuổi

5. Thời gian xử lý visa Ireland

thời gian xử lý visa ireland visana

Thông thường thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ireland sẽ khoảng 8 tuần sau khi Đại sứ quán nhận đủ hồ sơ của bạn. Thời gian xử lý có thể lâu hơn nếu bạn xin visa dài hạn, bạn nộp hồ sơ vào mùa cao điểm hoặc hồ sơ thiếu cần bổ sung, hồ sơ có thông tin chưa chính xác,…

6. Lệ phí xin visa Ireland

Bảng lệ phí xin visa Ireland mới nhất:

Loại visa Lệ phí
Visa C - Nhập cảnh một lần €60 ~ 1.555.000 VNĐ
Visa C - Nhập cảnh nhiều lần €100 ~ 2.592.000 VNĐ
Visa quá cảnh €25 ~ 648.000 VNĐ

Có 3 cách để nộp lệ phí xin visa Ireland:

Nộp lệ phí bằng tiền mặt tại Đại sứ quán

Việc thanh toán cho Đại sứ quán phải được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt bằng Euro hoặc VNĐ tại văn phòng Đại sứ quán ở Hà Nội. Đại sứ quán không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trong mọi trường hợp.

Chuyển khoản lệ phí tử bất cứ đâu

Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp đến Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam ( VietinBank), thông tin cụ thể như sau:

 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam ( VietinBank) -Ngân hàng chi nhánh Tây Thăng Long Swift code: ICBVVNVX
 • Địa chỉ ngân hàng: Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam
 • Tên tài khoản: Tài khoản Ngân hàng DFA Ireland Việt Nam
 • Số tài khoản Euro: 112649538888 
 • Số tài khoản VNĐ: 112647828888

Nộp lệ phí bằng tiền mặt tại ngân hàng VietinBank

Hoặc bạn cũng có thể nộp lệ phí bằng tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh VietinBank nào tại Việt Nam (thông tin tài khoản trên không thay đổi).

Lưu ý:

 • Khi thanh toán xong lệ phí bạn cần có bản sao chuyển khoản ngân hàng hoặc phiếu gửi tiền để nộp cùng hồ sơ xin visa Ireland.
 • Khoản phí này không được hoàn lại nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối hoặc rút lại.

Để tối ưu chi phí làm visa Ireland, hãy tham khảo dịch vụ của VISANA. Chúng tôi cam kết, phí visa Ireland là TRỌN GÓI, không phát sinh chi phí.

Cụ thể, phí dịch vụ làm visa Ireland tại VISANA gồm:

 • Phí visa nộp cho Đại sứ quán
 • Phí dịch thuật
 • Phí tư vấn, thẩm định hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả visa

Click ngay vào nút dưới đây để được các chuyên viên của VISANA hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA IRELAND

7. Trọn bộ hồ sơ xin visa Ireland chi tiết cho người lần đầu

Lưu ý:

 • Bạn phải cung cấp bản dịch đầy đủ và được chứng thực sang tiếng Anh hoặc tiếng Ireland của bất kỳ tài liệu nào không phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ireland. Gửi cho chúng tôi cả tài liệu gốc và bản dịch được chứng thực.
 • Hồ sơ cần đầy đủ, chính xác và có logic. Quan trọng bạn cần chứng minh được bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến thăm đến Ireland. Điều này được thể hiện ở các bằng chứng bạn cung cấp như việc làm hiện tại, thư từ trường học (nếu bạn đang là sinh viên), thông tin chi tiết về gia đình, tài sản bạn đang sở hữu hoặc đang thuê, nếu bạn đang kinh doanh tự do cần mô tả chi tiết về doanh nghiệp và các sản phẩm đang kinh doanh
ảnh visa ireland visana
Mẫu visa Ireland mới nhất tại Visana

Hồ sơ chung

 • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày dự định rời Ireland và 2 trang trắng)
 • Hộ chiếu cũ nếu có
 • 02 ảnh thẻ cỡ 3,5*4,5cm. Phía sau mỗi bức ảnh cần:
  • Tên (in hoa) và chữ ký của đương đơn
  • Viết Số giao dịch đơn xin thị thực của bạn từ AVATS
  • Ảnh cần đáp ứng các quy tắc:
   • Khuôn mặt chiếm 70-80% khung hình
   • Phải được chụp cách đây chưa đầy 6 tháng
   • Ảnh màu được chụp trên nền trắng hoặc xám nhạt, độ cân bằng màu tốt, tương phản tốt, không được bóng hoặc có ánh sáng chói vào ảnh, mặt sau phải có màu trắng
   • Đầu phải được căn giữa, mắt nhìn thẳng, không nghiêng đầu
   • Không nheo mắt, cau mày, mỉm cười, mắt phải mở, miệng khép lại và không được để tóc che mắt
   • Không đeo kính râm, kính màu, nếu bạn đeo kính cận khi chụp phải nhìn rõ mắt
   • Không đội khăn che đầu và tóc trừ một số trường hợp tôn giáo
 • Đơn xin visa Ireland được in ra và ký tên đầy đủ
 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy đăng ký kết hôn
 • Giấy khai sinh các con 
 • Sổ đỏ
 • Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm 
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Giấy xác nhận công việc nêu rõ thời gian, vị trí, lương, thời gian nghỉ phép, thời gian sẽ trở lại làm việc
 • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh
  • Bằng chứng nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • Nếu là người sinh viên:
  • Giấy xác nhận sinh viên
 • Nếu là người nghỉ hưu:
  • Giấy tờ hưu trí
 • Nếu là người làm tự do:
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận nêu rõ công việc và thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của cá nhân 6 tháng gần nhất
 • Số tài khoản ngân hàng và Xác nhận số dư
 • Một số giấy tờ chứng minh tài chính khác:
  • Giấy đăng ký xe ô tô
  • Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Thẻ credit card và xác nhận hạn mức thẻ
  • Chứng khoán…
 • Booking khách sạn (nếu bạn ở khách sạn), hãy gửi kèm bản in xác nhận đặt phòng. Nếu bạn ở cùng bạn bè hoặc gia đình tại nhà của họ hãy nêu rõ họ tên, địa chỉ ở Ireland và một số bằng chứng chứng minh sống tại địa chỉ đó
 • Bằng chứng thanh toán lệ phí xin visa, nếu bạn thuộc trường hợp được miễn phí thị thực cần nộp thêm các giấy tờ chứng minh được miễn
 • Bảo hiểm y tế hoặc du lịch (không bắt buộc)

Với visa du lịch cần nộp thêm các giấy tờ:

 • Lịch trình chi tiết chuyến thăm Ireland sắp tới

Với visa thăm thân cần nộp thêm các giấy tờ::

 • Thư mời phải nêu rõ:
  • Họ và tên người mời
  • Địa chỉ 
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email (địa chỉ email Yahoo và Hotmail không được chấp nhận)
  • Ký ghi rõ họ tên (chữ kỹ điện tử không được chấp nhận)
  • Lý do mời bạn đến Ireland
  • Ngày dự định gặp bạn ở Ireland
  • Mô tả về cách các bạn gặp nhau
  • Nếu người mời chi trả trong thư phải có ước tính chi phí và mô tả về những gì người mời sẽ trả chẳng hạn như vé máy bay, phí ăn ở, sinh hoạt,…
 • Passport/ID của người mời nếu là công dân Ireland
 • Thẻ cư trú và con dấu nhập cảnh nêu thời gian được cư trú của Ireland
 • Nếu ở lại nhà người mời: 1 hóa đơn điện/nước trong vòng 6 tháng
 • Nếu người mời chi trả cần nộp thêm các giấy tờ chứng minh khả năng chi trả:
  • Sao kê 6 tháng gần nhất
  • 3 phiếu lương gần nhất
  • Giấy tờ Tax Return gần nhất
  • Employment detail summary from Revenue
  • Giấy xác nhận công việc của người mời
 • Chứng minh mối quan hệ

Với visa công tác cần nộp thêm các giấy tờ:

 • Thư mời ghi rõ:
 • Tên/ công ty/ tổ chức
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ trang web (nếu có)
  • Địa chỉ email (địa chỉ email Yahoo và Hotmail không được chấp nhận)
  • Tên và chức danh/vị trí của người liên hệ (với công ty/ tổ chức)
  • Chữ ký bằng văn bản của người đại diện được ủy quyền (chữ ký điện tử không được chấp nhận).
 • Giấy đăng ký kinh doanh công ty của đương đơn và Bằng chứng nộp thuế 3 tháng gần nhất 
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ 2 bên công ty
 • Vé tham gia trade fair/workshop

Nếu đương đơn nhỏ hơn 18 tuổi cần có:

 • Giấy đồng ý của bố mẹ đi du lịch 1 mình 
 • Photo hộ chiếu của bố mẹ 
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước của bố mẹ

Bộ hồ sơ sẽ quyết định đến 95% tỷ lệ đậu visa Ireland của đương đơn. Để đảm bảo hồ sơ của bạn đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cơ quan xét duyệt hãy tham khảo dịch vụ làm visa Ireland của VISANA.

Đặc biệt, VISANA còn cam kết:

 • Tỷ lệ đậu lên đến 98,6%
 • KHÔNG TRÌNH DIỆN khi nộp hồ sơ làm visa Ireland
 • Hỗ trợ Qúy khách từ A-Z: tư vấn, thẩm định hồ sơ, khai đơn, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, nộp hồ sơ và lấy kết quả
 • Phí trọn gói gồm: phí sứ quán, phí dịch vụ, phí dịch thuật (nếu có),...
 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ Qúy khách 24/7
 • Nhận kết quả nhanh chóng sau vài ngày làm việc

Click ngay để được các chuyên viên tư vấn của VISANA hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA IRELAND

8. Quy trình thủ tục xin visa Ireland 

Xin visa Ireland bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

quy trình xin visa ireland visana

Bước 1: Xác định loại thị thực phù hợp với mục đích nhập cảnh của bạn

Bước 2: Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến 

Bạn truy cập vào https://www.visas.inis.gov.ie/AVATS/OnlineHome.aspx, điền đơn xin visa Ireland trực tuyến. Sau khi điền đơn xong, bạn phải in ra, dán ảnh, ký tên và ghi ngày.

►Tham khảo: Hướng dẫn cách điền đơn xin visa Ireland trực tuyến

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cho từng diện theo checklist trên

Lưu ý các giấy tờ phải được nộp đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày tạo đơn đăng ký xin visa Ireland trên AVATS.

Bước 4: Thanh toán lệ phí

Bạn có thể thanh toán lệ phí xin visa Ireland bằng cách nộp tại Ngân hàng VietinBank trên toàn quốc, lấy biên lai và nộp kèm cùng hồ sơ. 

Bạn cũng có thể chuẩn bị trước tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản lệ phí xin visa Ireland khi đến nộp hồ sơ tại Đại sứ quán.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin visa Ireland

Hồ sơ cần được đựng trong một túi hồ sơ và gửi đến Đại sứ quán. Nếu bạn làm đơn xin visa cho người khác hãy:

 • Phân loại hồ sơ của mỗi đương đơn vào từng túi riêng biệt
 • Viết tên và mã số xin thị thực của từng người nộp đơn trên mỗi túi hồ sơ

Bước 6: Nhận hộ chiếu cùng visa

Trong quá trình xử lý hồ sơ Đại sứ quán sẽ kiểm tra thông tin giấy tờ và có thể liên hệ với đương đơn để hỏi thêm về một số thông tin hoặc tài liệu. 

Sau khi có kết quả xin thị thực Ireland Đại sứ quán sẽ thông báo kết quả qua SMS (nếu bạn chọn dịch vụ này) hoặc email bạn đã đăng ký.

Nếu đậu visa bạn sẽ được gửi lại hộ chiếu, visa Ireland và một số giấy tờ gốc. Nếu trượt visa các giấy tờ này cũng được trả lại và kèm theo thư từ chối giải thích lý do vì sao đơn đăng ký của bạn không được chấp thuận.

Bạn có thể kháng cáo quyết định cấp thị thực bằng cách gửi đơn kháng cáo trong vòng 2 tháng kể từ ngày ghi trên thư từ chối visa.

9. Các câu hỏi thường gặp

Nếu trượt visa tôi có thể kháng cao không?

Nếu đơn xin thị thực của bạn bị từ chối, bạn sẽ nhận được thư từ văn phòng thị thực cho bạn biết lý do tại sao đơn xin thị thực bị từ chối và liệu bạn có thể kháng cáo quyết định hay không.

Mọi khiếu nại đều do Sở Di trú Ireland trực tiếp giải quyết.

Tôi được miễn lệ phí thị thực Ireland không?

Mọi công dân Việt Nam đều phải nộp lệ phí thị thực Ireland trừ các trường hợp là người thân của Công dân có quốc tịch Ireland sẽ được miễn phí thị thực. Các đối tượng này gồm:
– Vợ/ chồng
– Góa phụ (phải có giấy chứng tử)
– Con đẻ (dưới 18 tuổi)
– Con nuôi (dưới 18 tuổi, phải có giấy tờ nhận nuôi)
– Ngoài ra những trường hợp sở hữu hộ chiếu ngoại giao, công vụ, công vụ hoặc người nhập cảnh Ireland theo chương trình người tị nạn sẽ được miễn phí thị thực.

Tôi muốn ở lại Ireland lâu hơn có được không?

Để ở lại Ireland lâu hơn bạn cần xin gia hạn visa tuy nhiên gia hạn visa chỉ áp dụng cho một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bệnh tật,…

Khi nào tôi nên nộp đơn xin visa ngắn hạn Ireland?

Bạn có thể nộp đơn xin visa ngắn hạn Ireland tối đa 3 tháng trước ngày đến quốc gia này.

Tôi có thể xin visa ngắn hạn Ireland cho các mục đích nào?

Bạn có thể xin visa ngắn hạn Ireland cho các mục đích:
– Du lịch
– Tham gia khóa học ngắn hạn
– Thăm gia đình, bạn bè
– Tham dự hội nghị, sự kiện
– Công tác
– Việc làm dưới 14 ngày
– Thực tập không lương
– Kết hôn
– Dự thi
– Tham gia buổi biểu diễn, cuộc thi
– Điều trị y tế,…

Tôi có thể đến thăm Bắc Ireland hoặc các khu vực khác của Vương quốc Anh bằng visa của Ireland không?

Không. Visa Ireland không cho phép bạn nhập cảnh vào Vương quốc Anh hoặc Bắc Ireland. Nếu muốn vào 2 khu vực này bạn cần xin visa Anh hợp lệ.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về visa Ireland cùng cách xin, hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị, lệ phí,…Để đảm bảo tỷ lệ đậu khi xin visa Ireland bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa của các đơn vị trung gian uy tín, chẳng hạn như Visana.

Với 10 năm kinh nghiệm, đưa thành công hàng nghìn khách hàng đến Ireland thành công, Visana cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi hỗ trợ làm visa từ A-Z, đảm bảo tỷ lệ đậu.

Visana - Đơn vị làm visa Ireland uy tín với kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên “trị” các bộ hồ sơ khó, khẩn với tỷ lệ đậu cao.

 • Đa dạng dịch vụ xin visa Ireland
 • Cam kết tỷ lệ đậu 98,6%
 • Tận tâm - trách nhiệm - hiệu quả

Để lại thông tin bằng cách click vào nút dưới đây để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Visana hỗ trợ tư vấn ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA IRELAND

Điền form để được
tư vấn & báo giá miễn phí

Visana cam kết:

Đăng ký Tư vấn xin Visa Ireland

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký Tư vấn xin Visa Pháp

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự