Visa đi Nam Phi

Hồ sơ xin Visa du lịch Nam Phi


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc có chữ ký của người có tên trong hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định rời Nam Phi);
  • Đơn xin cấp visa du lịch Nam Phi;
  • 2 ảnh 3*4cm, nền trắng, mới chụp không quá 3 tháng;
  • Sổ hộ khẩu sao y trong vòng 3 tháng gần nhất;
  • Sao y công chứng Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng);
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Bản sao sổ tiết kiệm (có giá trị ít nhất 120.000.000 đồng);
  • Bản gốc Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm có đóng dấu mộc của ngân hàng;
Hồ sơ chuyến đi:
  • Xác nhận Booking khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay 2 chiều;
  • Lịch trình du lịch;
Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Sao y Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức danh;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Nếu là chủ doanh nghiệp, cổ đông góp vốn có tên trong GPDKKD:
  • Sao y Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Sao y Xác nhận nộp thuế;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu;

Bảng giá Visa du lịch Nam Phi

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $234 $214 LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Câu hỏi thường gặp về Visa Nam Phi

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi, bạn cần chú ý đến bốn loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
  4. Hồ sơ chứng minh chuyến đi.
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-nam-phi/visa-du-lich-nam-phi/ để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Nam Phi.

Thông thường bạn sẽ không phải phỏng vấn khi xin visa Nam Phi trừ một số trường hợp mà Đại Sứ Quán xét thấy cần thiết.

Tờ khai có thông tin tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng chỉ khai bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa, bút bi mực đen và khai đầy đủ theo đúng yêu cầu.

Trường hợp các văn bản gốc không có song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thì phải có bản dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp trong tháng xin.
Bạn cũng nên lưu ý nếu muốn dịch thuật thì các văn bản cần phải có dấu mục đỏ và khi nộp hồ sơ cho Lãnh Sự Nam Phi cũng sẽ phải nộp các giấy tờ gốc (hoặc bản sao công chứng) với dấu mục đỏ.

Được. Yêu cầu về chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Nam Phi là sổ tiết kiệm của bạn phải có tối thiểu 120.000.000 VNĐ. Đó là cho một người. Vậy nếu trong số tiết kiệm của bạn có đủ số tiền chứng minh cho tất cả mọi người thì bạn có thể dùng cuốn sổ tiết kiệm đó.
Tuy nhiên, đây chỉ là con số tối thiểu. Nếu sổ tiết kiệm của bạn có giá trị lớn hơn thì càng tốt.

Bạn cần tư vấn Visa Nam Phi ?