Mỹ

Hướng dẫn Thủ tục xin visa đi Mỹ thăm thân nhân

Visa đi Mỹ thăm thân nhân là chiếc cầu nối để những người trong gia đình có thể gặp gỡ nhau tại nước Mỹ xinh đẹp. Tìm hiểu tất cả thông tin về visa thăm thân Mỹ tại đây nhé.

Cập nhật: 05/04/2023

Thủ tục và Kinh nghiệm xin visa công tác Mỹ

Visa công tác Mỹ là tấm kim bài để bạn có thể sang Mỹ giao lưu, hợp tác kinh doanh. Nếu bạn còn đang băn khoăn bởi các thủ tục, quy trình nộp hồ sơ, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Cập nhật: 05/04/2023

Hướng dẫn Thủ tục Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, không phỏng vấn

Việc gia hạn visa là điều kiện bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp ở Mỹ. Để biết được thủ tục xin gia hạn visa Mỹ, những lưu ý và cập nhật mới nhất từ Đại sứ quán, bạn hãy xem bài viết chi...

Cập nhật: 01/06/2023

Phỏng vấn visa Mỹ lần 2 – Kinh nghiệm và Lưu ý quan trọng

Lý do trượt phỏng vấn visa Mỹ lần 1 thường là gì và liệu chúng có tước đi cơ hội đặt chân sang nước Mỹ của bạn không? Bạn phải thể hiện như thế nào trong buổi phỏng vấn lần 2 để tăng khả năng đậu visa Mỹ?...

Cập nhật: 25/08/2021

Trọn bộ câu hỏi & Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công

Trong quá trình xin visa đi Mỹ, vòng phỏng vấn vẫn được xem là chướng ngại vật khiến nhiều người lo ngại nhất. Thuyết phục nhân viên Đại sứ quán có phải là nhiệm vụ bất khả thi? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả...

Cập nhật: 30/03/2022

Visa Mỹ – Thủ tục và Kinh nghiệm xin visa Mỹ “nộp đâu đậu đó”

Xin được visa Mỹ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đặt chân đến nước Mỹ - một trong những cường quốc của thế giới. Vậy bạn đã hiểu rõ về thị thực Mỹ cũng như các lợi ích mà nó mang lại hay chưa? Hãy cùng...

Cập nhật: 05/04/2023

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tình trạng visa Mỹ

Chờ kết quả xin visa Mỹ chính là giai đoạn bạn hồi hộp nhất. Hôm nay, Visana sẽ chia sẻ với bạn cách để kiểm tra tình trạng visa Mỹ của mình, bạn cùng theo dõi nhé!

Cập nhật: 15/01/2021

Chi phí du lịch Mỹ tự túc

Chi phí khi đi du lịch Mỹ bao nhiêu là đủ? Cần phải chi trả những khoản gì cho chuyến du lịch Mỹ sắp tới? Kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc giá rẻ từ Visana.

Cập nhật: 17/01/2023

Mua quà gì cho người thân khi đi Mỹ

Nếu bạn lo về kinh phí, và lo mua quà gì cho người thân ở Mỹ, Visana sẽ mách bạn những món quà không hề đắt đỏ, mà vẫn khiến gia đình bạn bè thích thú.

Cập nhật: 17/01/2023

Đi Mỹ cần chuẩn bị những gì?

Lựa chọn lịch trình, xin visa Mỹ và tìm hiểu văn hóa trước sẽ giúp du khách có một hành trình tuyệt vời ở đất nước xứ cờ hoa.

Cập nhật: 17/01/2023

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự