Tổng hợp thông tin kinh nghiệm du lịch & xin visa Ý

Đi du lịch Ý nên mua gì?

Visana gợi ý rất nhiều món đồ, đại diện cho ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa nước Ý mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến đất nước hình chiếc giày này.

Cập nhật: 04/07/2019

Top 9 quốc gia châu Âu đáng đến ít nhất một lần trong đời

Để giúp bạn đỡ phân vân chọn nơi nào để chơi ở châu Âu, bài viết sẽ gợi ý 9 quốc gia đáng đến ít nhất một lần trong đời và thủ tục visa châu Âu cần thiết.

Cập nhật: 18/06/2019

10 bước chuẩn bị cho một chuyến du lịch châu Âu hoàn hảo

Xin visa Schengen là một trong 10 bước cần chuẩn bị để chuyến du lịch châu Âu của bạn thêm hoàn hảo. Tìm hiểu cùng Visana nhé!

Cập nhật: 13/06/2019

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi xin visa Schengen

Visa Schengen là gì? Xin visa Schengen ở nước nào dễ nhất và thủ tục làm visa là như thế nào? => giải đáp cặn kẽ những gì bạn nên biết khi làm visa Châu Âu.

Cập nhật: 19/07/2019

Vì sao đơn xin visa Châu Âu (visa Schengen) của bạn bị từ chối?

Bài viết tổng hợp chi tiết 8 nguyên nhân phổ biến khiến hồ sơ xin visa Châu Âu của bạn bị đánh trượt. Đọc để tránh xa các lỗi này, nâng cao tỷ lệ đậu visa Schengen của bạn nhé :)

Cập nhật: 19/07/2019

Mách bạn cách xin visa Ý để đi công tác

Bạn đang có nhu cầu đi công tác ở Ý nhưng chưa biết làm visa công tác như thế nào, chưa biết cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ gì?

Cập nhật: 04/07/2019

Tường tận mọi quy trình và thủ tục xin visa du lịch Ý

Hồ sơ xin visa du lịch Ý bao gồm những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ xin visa tại đâu? Và quy trình xin visa như thế nào? Cần lưu ý những gì?

Cập nhật: 04/07/2019

Checklist các địa danh du lịch Ý đẹp hút hồn

Đến miền đất này, du khách vừa dễ bâng khuâng hoài niệm chất lịch sử văn hóa nghệ thuật của thời xa xưa vừa muốn cuốn mình trong không khí tươi vui đầy sức sống và sắc màu của xứ sở Địa Trung Hải rực rỡ nắng gió.

Cập nhật: 04/07/2019

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Italia hữu ích nhất cho du khách Việt Nam

Những kinh nghiệm thực tiễn giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn nước Ý - 1 trong những nước đẹp nhất Châu Âu với kho tàng nghệ thuật vĩ đại bậc nhất, khí hậu ôn hòa và văn hóa ẩm thực phong phú nổi tiếng thế giới.

Cập nhật: 07/09/2019

Danh Mục

Điểm đến
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn