Nhật Bản

Xin visa đi Nhật mất bao lâu?

Xin visa đi Nhật mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào. Bài viết này sẽ giải đáp cũng như chia sẻ cho các bạn các thông tin về thời gian xin visa Nhật Bản, cùng theo...

Cập nhật: 04/09/2020

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Nhật Bản?

Hướng dẫn chuẩn bị trước khi đi du lịch Nhật Bản. Những lưu ý quan trọng khi đi du lịch Nhật Bản và mua sắm tại đây. Cập nhật từ Visana 1900 0284.

Cập nhật: 31/01/2020

Các loại visa Nhật Bản

Có mấy loại visa Nhật Bản? Tất tần tật thông tin về các loại visa Nhật Bản mà bạn cần nắm - tất cả sẽ có tại bài viết này của Visana

Cập nhật: 31/01/2020

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Tất tần tật thông tin về du lịch Nhật Bản tự túc từ Visana: gợi ý lịch trình 7 ngày, cách di chuyển, địa điểm ăn chơi, ở đâu tại Nhật, chi phí du lịch Nhật.

Cập nhật: 16/01/2020

10 cảnh đẹp Nhật Bản không thể bỏ qua

10 gợi ý của Visana về những nơi tốt nhất để ghé thăm tại Nhật Bản mà du khách không nên bỏ qua. Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản tự túc.

Cập nhật: 31/01/2020

Trọn bộ hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản

Thông thường, sẽ mất 5 ngày làm việc để Đại Sứ Quán xét duyệt đơn xin cấp visa Nhật Bản, tuy nhiên sẽ có một số trường hợp cần nhiều thời gian hơn.

Cập nhật: 30/03/2022

Du lịch bụi Nhật Bản giá rẻ – Ai bảo khó?

Du lịch bụi Nhật Bản giá rẻ không khó, chỉ cần bạn chuẩn bị tốt cho chuyến đi theo những hướng dẫn từ kinh nghiệm của Visana sau đây nhé!

Cập nhật: 31/01/2020

Hướng dẫn điền đơn xin visa Nhật đơn giản và dễ dàng

Để có một tờ khai xin thị thực đi Nhật Bản hoàn chỉnh và hợp lệ, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu của văn phòng cấp thị thực. Tìm hiểu cách khai đơn xin visa đi Nhật cùng Visana nhé!

Cập nhật: 09/01/2020

Nên đi Nhật vào tháng mấy để có chuyến đi trọn vẹn?

Xứ sở hoa anh đào không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn bởi nền văn hóa lâu đời độc đáo và đặc sắc. Hãy cùng Visana tìm hiểu nên đi Nhật vào tháng mấy để có chuyến đi trọn vẹn...

Cập nhật: 13/06/2019

Check-in 5 lễ hội đặc sắc nhất tại Nhật Bản trong tháng 4

Nhật Bản không chỉ được du khách đánh giá cao bởi thiên nhiên tươi đẹp, món ăn ngon khó cưỡng mà còn bởi những lễ hội đậm bản sắc dân tộc. Cùng điểm qua 5 lễ hội vào tháng 4 này nhé.

Cập nhật: 13/06/2019

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự