Visa Đức sẽ có thời hạn bao lâu?

Chỉnh sửa lần cuối 3:26 AM, 25/02/2019

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã liên hệ với Visana.

► Thời hạn có giá trị của visa Đức dựa trên

  • Khoảng thời gian ghi trên visa Schengen (Ví dụ: có giá trị từ 01.04.2019 đến 31.07.2019)
  • Số lượng ngày tối đa được phép lưu trú (Ví dụ: 30 ngày)
  • Số lần được phép nhập cảnh (1 lần, 2 lần hay nhiều lần).

Ví dụ: Visa Đức được cấp có thời hạn từ ngày 01.04.2015 đến ngày 31.07.2015 cho 30 ngày lưu trú với 2 lần nhập cảnh.
Như vậy trong khoảng thời gian này có thể nhập cảnh vào khu vực Schengen tối đa 2 lần và lưu trú trong khu vực đó tổng cộng 30 ngày. Ngày nhập cảnh và ngày xuất cảnh cũng được tính trong tổng số ngày lưu trú như là hai ngày lưu trú trọn vẹn.

► Thời gian được phép lưu trú ở Đức sẽ được ghi rõ trên visa mà Đại Sứ Quán cấp cho đương đơn, mỗi người xin sẽ có khoảng thời gian lưu trú khác nhau.

► Để được tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất và hỗ trợ làm visa Đức thuận tiện nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Visana qua Hotline 090.2200.454 hoặc tìm hiểu toàn bộ thông tin về giấy tờ hồ sơ, thủ tục nộp hồ sơ, những câu phỏng vấn xin vis Đức thamk hảo cùng những lí do bị từ chối visa Đức tại https://visana.vn/xin-visa-duc-co-kho-khong/

Bạn có thắc mắc cần Visana hỗ trợ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ Visa, các chuyên gia của Visana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 Đặt câu hỏi

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa "Đức" của bạn?

BẮT ĐẦU