Xin visa Đức vào thời điểm nào thì dễ đậu hơn?

Chỉnh sửa lần cuối 3:10 PM, 10/09/2019

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã liên hệ với Visana.

Để đi Đức hợp pháp, bạn cần xin visa Đức hoặc visa Schengen (thị thực cho phép bạn di chuyển tự do qua 25 quốc gia châu Âu khác)

Không có thời điểm nào là dễ đậu visa Đức, mà tỷ lệ đậu visa Đức của bạn phần lớn phụ thuộc vào hồ sơ, lịch sử đi lại cũng như khả năng tài chính của bạn.

Đương đơn có thể nộp đơn xin visa Đức 90 ngày trước ngày dự kiến lên đường.

► Tất cả các phòng thị thực đều khuyến cáo nên nộp đơn xin thị thực chậm nhất 3 tuần trước ngày dự kiến bay, sao cho thị thực có thể được cấp ít nhất 1 tuần trước ngày lên đường. Nếu phát hiện sai sót về dữ liệu trong thị thực hoặc về thời hạn của thị thực thì vẫn còn đủ thời gian để sửa lại.

Chú ý: thời gian từ tháng 4 đến tháng 9, 10 thường là giai đoạn cao điểm nên thời gian đợi đến khi nộp được đơn xin visa Đức có lúc kéo dài nhiều tuần lễ. Vì thế đương đơn phải sớm đặt lịch hẹn ngày nộp đơn để có thể phù hợp với lịch trình của mình.

► Để được tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất và hỗ trợ làm visa Đức thuận tiện nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Visana qua Hotline 1900 0284 hoặc tìm hiểu thông tin Xin visa Đức tự túc tại ĐÂY.

Bạn có thắc mắc cần Visana hỗ trợ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ Visa, các chuyên gia của Visana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 Đặt câu hỏi

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa của bạn?

BẮT ĐẦU