Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Israel

datnq | Cập nhật vào 14/09/2019

Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm hỗ trợ người Việt Nam làm visa; Visana gửi đến bạn thủ tục xin visa công tác Israel chính xác nhất dưới đây.

I. Hồ sơ xin visa công tác Israel

1. Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin Visa công tác Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng;

2. Hồ sơ công việc + công tác:

  • Thư mời;
  • Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí)
  • Hợp đồng lao động ;
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất;
  • Giấy phép kinh doanh của công ty;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa);
  • Booking Khách sạn;

3. Hồ sơ tài chính:

  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Bản gốc Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Chứng minh tài sản khác (nếu có, bao gồm sổ đỏ và/hoặc giấy tờ xe ô tô);

► Lưu ý:

  • Các hồ sơ phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng;
  • Toàn bộ các hồ sơ bằng tiếng Việt đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh có dấu của Sở tư pháp.

► Để tiện lưu trữ và tham khảo, bạn có thể tải về miễn phí biểu mẫu hồ sơ làm visa công tác Israel được cập nhật chi tiết và chuẩn xác tại đường link sau

Tải Hồ sơ visa Israel

II. Quy trình xin visa công tác Israel tại Hà Nội

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Israel & đặt hẹn

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy liên lạc với công ty dịch vụ làm visa cho người Việt chuyên nghiệp như Visana để được chuẩn bị hồ sơ hộ đầy đủ từ những giấy tờ đơn giản nhất.

  • Khai tờ khai làm visa đi Israel;
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo danh sách liệt kê ở phần trên.
  • Dịch thuật hồ sơ (Không cần dịch photo hộ chiếu, sao kê tài khoản ngân hàng và các giấy tờ đã có bản song ngữ)
  • Đặt lịch hẹn đến nộp hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa công tác Israel

  • Đến Đại Sứ Quán tại: Tầng 10 – Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian Đại Sứ quán làm việc: 9:00 đến 12:00 vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 13:00 đến 14:00 thứ 2 và thứ 5

Bước 3: Lấy kết quả xin visa Israel

  • Khi đến lấy kết quả phải mang theo giấy hẹn.
  • Thực hiện lại đúng quy trình lúc nộp hồ sơ để đi được vào bên trong.
  • Bạn có thể nhờ người lấy hộ kết quả (có giấy ủy quyền.)

III. Một số lưu ý khi công tác tại Israel

  • Giờ làm việc thường từ 9:00 – 18:00 từ Chủ Nhật đến Thứ 5. Thứ 6 là thời gian dành cho các hoạt động thư giãn cho bản thân và gia đình nhưng 1 số chuyện công việc gấp vẫn có thể giải quyết vào sáng thứ 6. Giờ ăn trưa thường từ 14:00 – 15:00.
  • Tháng 9 và tháng 10 ở Israel là mùa lễ hội, nên để thuận tiện hơn cho các buổi thương thảo, chuyến công tác của bạn nên chuyển vào các tháng khác.
  • Nếu làm việc với người Do Thái khác giới, bạn không nên bắt tay hay giao tiếp xuồng xã.
  • Ngôn ngữ giao tiếp chính ở Israel: Tiếng Do Thái (Hebrew) và tiếng Ả Rập.
  • Bạn có thể xưng hô bằng tên và đừng ngạc nhiên khi thỉnh thoảng người Israel có thể chen ngang lời bạn nói 1 chút vì họ khá thẳng thắn.

Mọi thông tin chưa rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với VISANA theo số điện thoại 1900 0284 hoặc https://www.facebook.com/visana.vn/để được tư vấn thêm về thủ tục xin visa công tác Israel nhé.

Danh Mục

Điểm đến
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn