Thế nào là thư mời xin visa Nga hợp lệ?

Chỉnh sửa lần cuối 2:49 AM, 23/02/2019

Chào bạn,

Thư mời xin visa Nga cần phải:

  • Là thư mời gốc bên Nga gửi về hoặc Thư mời online Trên thư mời có mã số cục lưu trú liên bang Nga cấp mới được chấp thuận)

Ngoài ra, để có thư mời xin visa Nga, bạn cần phải chuẩn bị thêm:

  • Phòng khách sạn đã thanh toán không hoàn hủy
  • Booking vé máy bay đã thanh toán không hoàn hủy

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về visa Nga, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 24/7 của VISANA 090.2200.454 hoặc tham khảo toàn bộ yêu cầu về hồ sơ cũng như thủ tục xin visa Nga tự túc tại https://visana.vn/huong-dan-xin-visa-nga-day-du-nhat/

Bạn có thắc mắc cần Visana hỗ trợ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ Visa, các chuyên gia của Visana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 Đặt câu hỏi

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa "Nga" của bạn?

BẮT ĐẦU