Hướng dẫn quy trình thủ tục xin visa Nga đầy đủ nhất và mới nhất

phuongna | Cập nhật vào 26/01/2024

Không phải ai muốn xin visa Nga cũng có thể tìm được hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp hồ sơ.

Đó là lý do mà VISANA – đơn vị chuyên tư vấn và làm visa đi nước ngoài cho khách Việt (trong đó có visa Nga) soạn thảo hướng dẫn này dựa trên chính những kinh nghiệm xin visa Nga thực tế của mình để giúp bạn tiến gần hơn đến xứ sở Bạch Dương.

Lưu ý:

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm visa Nga tự túc. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian nghiên cứu hoặc muốn tối giản thủ tục xin visa Nga, đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98,6% hãy tham khảo ngay dịch vụ làm visa Nga  tại Visana để được các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA NGA

Đi Liên bang Nga cần xin visa không?

Theo Hiệp định giữa Chính phủ Liên bang Nga và Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam về điều kiện đi lại của công dân ký ngày 28 tháng 10 năm 1993 tại Mát-xcơ-va và có hiệu lực ngày 21 tháng 2 năm 1994, công dân Việt Nam với hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể vào Nga và lưu trú trong 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga mà không cần thị thực.

Thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và nhân viên của các tổ chức được thành lập theo hiệp định liên chính phủ Nga-Việt, cũng như thành viên gia đình của các công dân Việt Nam nêu trên, bao gồm vợ, chồng, con cái có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ, sống ở Nga mà không có hộ chiếu. thị thực trong suốt thời gian chuyến công tác. 

Đi Liên bang Nga cần xin visa không? visana
Visa Nga – Visana

Với công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu phổ thông bạn vẫn phải xin visa phù hợp nếu muốn nhập cảnh vào Liên bang Nga cho các mục đích thăm thân, du lịch, công tác,…

Các loại visa nhập cảnh Liên bang Nga

►Nếu phân theo mục đích nhập cảnh, visa Nga sẽ gồm các loại:

Visa du lịch

Thị thực du lịch là loại visa cho phép công dân nước ngoài đi du lịch trên lãnh thổ của Nga trong một thời gian ngắn (tối đa 30 ngày) để tham quan các địa điểm của đất nước. Visa được cấp dựa trên thư mời hỗ trợ do một công ty du lịch tiếp đón công dân nước ngoài cấp.

Visa công tác

Cần có thị thực công tác trong trường hợp bạn muốn vào Nga với mục đích thương mại, chẳng hạn như: ký kết hợp đồng, thực hiện bảo trì kỹ thuật thiết bị ở nước ngoài, phát biểu tại các sự kiện liên quan đến kinh doanh. Thị thực công tác có thể có giá trị lên đến 3 tháng và có thể được cấp cho một lần hoặc hai lần nhập cảnh. Ngoài ra, thị thực công tác có thể được cấp cho nhiều lần nhập cảnh và có thể có giá trị lên đến 1 năm. 

Visa thăm thân

Visa thăm thân Nga cho phép bạn lưu trú tại Nga đến 90 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể cùng người thân đi thăm nhiều thắng cảnh nước Nga như điện Kremlin, quảng trường Đỏ, ngắm nhìn những cánh rừng bạch dương thơ mộng. 

Visa quá cảnh

Thị thực quá cảnh một lần tiêu chuẩn được cấp cho công dân Việt Nam, các nước khác hoặc người không quốc tịch vào Liên bang Nga để đi qua lãnh thổ Liên bang Nga. Thời gian này có thể kéo dài tới 10 ngày (bằng đường bộ hoặc đường sắt) hoặc tối đa 3 ngày (bằng đường hàng không), dựa trên vé hợp lệ để rời khỏi Liên bang Nga và sở hữu thị thực nhập cảnh hợp lệ. quốc gia tiếp theo trên đường bay, hoặc thị thực cho cảng cuối cùng của cuộc gọi, hoặc hộ chiếu cho quốc gia đó.

Thị thực quá cảnh cũng có thể được nhập cảnh hai lần. Thời hạn hiệu lực của thị thực quá cảnh nhập cảnh hai lần không được quá một tháng. Trong trường hợp công dân nước ngoài cần quá cảnh qua lãnh thổ Nga trên đường đến nước thứ ba, sau đó quay trở lại qua Nga hơn một tháng sau, họ phải xin thị thực quá cảnh một lần và xin thị thực quá cảnh lần thứ hai tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nga tại quốc gia là điểm đến ban đầu của công dân nước ngoài.

Visa nhân đạo

Công dân nước ngoài có mục đích đến thăm Nga là hoạt động sáng tạo hoặc khoa học, từ thiện hoặc hành hương tôn giáo đến các Thánh địa và nếu họ có quan hệ tôn giáo hoặc văn hóa trên lãnh thổ Liên bang Nga, có thể nộp đơn xin thị thực nhân đạo . Loại thị thực này cũng được cấp cho người nước ngoài đến thăm Nga như một phần của các nhiệm vụ từ thiện và nhân đạo.

Thị thực nhân đạo dành cho mục nhập một lần, hai lần hoặc nhiều lần. Hiệu lực tối đa của thị thực nhập cảnh hai lần là 3 tháng, trong khi thị thực nhập cảnh nhiều lần có thời hạn lên tới 1 năm .

Visa tạm trú

Thị thực cư trú tạm thời được cấp cho công dân nước ngoài đã có giấy phép vào Nga để tạm trú. Nếu người nước ngoài không thể vào Liên bang Nga trong thời hạn quy định, với lý do để được cấp thị thực vẫn còn, người đó có thể được cấp một thị thực khác có giá trị 2 tháng trên cơ sở đơn xin thị thực.

Người nước ngoài có thể gia hạn nếu được phép tạm trú tại Nga theo quy định của pháp luật.

►Nếu phân theo số lần nhập cảnh, visa Nga sẽ bao gồm:

 • Visa nhập cảnh một lần cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh một lần vào biên giới Liên bang Nga.
 • Visa nhập cảnh kép cho phép công dân nước ngoài vào và ra khỏi biên giới Nga không quá hai lần.
 • Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép nhập cảnh không giới hạn vào Liên bang Nga trong thời hạn thị thực.

►Nếu phân theo hình thức xin thị thực, visa Nga sẽ gồm các loại:

Visa xin tại Đại sứ quán

Visa xin tại Đại sứ quán tại visa được nộp tại cơ quan ngoại diện đại diện cho Liên bang Nga tại Việt Nam là Đại sứ quán và Lãnh sự quán. Ở một số quốc gia bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Nga tại Trung tâm tiếp nhận thị thực được Đại sứ quán ủy quyền như VFS Global.

Visa điện tử

Thị thực điện tử Nga (evisa Nga) được chính thức cấp cho công dân Việt Nam từ ngày 01/08/2023 cho các mục đích du lịch, công tác, tham dự hội nghị, hội thảo …. Du khách phải đăng ký ít nhất 4 ngày trước chuyến đi đến Nga. Sau đó bạn sẽ nộp đơn và nhận thị thực điện tử trực tuyến và không cần thông qua Đại sứ quán hoặc các Hiệp hội khác.

Lưu ý: Công dân Việt Nam không cần thị thực quá cảnh nếu đi máy bay không đi ra ngoài khu quá cảnh tại sân bay (cần hỏi thêm tại hãng hàng không) và ở Nga dưới 24 giờ.

Nộp hồ sơ xin visa Nga tại đâu?

Nộp hồ sơ xin visa Nga tại đâu? visana

Như đã đề cập, có hai cách để nộp hồ sơ xin visa Nga bao gồm:

 • Online – Visa điện tử Nga: được nộp trực tiếp tại website eVisa của chính phủ Nga. Bạn có thể xem Hướng dẫn xin evisa Nga chi tiết này.
 • Offline tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nga tại Việt Nam theo địa chỉ sau:
  • Đại sứ quán Nga tại Hà Nội
   • Địa chỉ: 191 Đê la Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
   • Tel.: +84-24-3833-69-91/92 (gọi từ Nga)
   • Tel.: (024) 3833-69-91/92 (gọi trong Việt Nam)
   • Fax: + 84 -24-3833-69-95
   • E-mail: [email protected]
  • Tổng Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng
   • Địa chỉ: số 22 đường Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
   • Tel.: +84-236-382-23-80/381-85-28 (gọi từ Nga)
   • Tel.: (0235) 382-23-80/381-85-28 (gọi về Việt Nam )
   • Fax: +84-236-381-85-27
   • E-mail: [email protected]
  • Tổng Lãnh sự quán Nga tại TP Hồ Chí Minh
   • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Tel.: +84-28-3930-39-36 (gọi từ Nga)
   • Tel.: (028) 3930-39-36 (gọi trong Việt Nam)
   • Fax: + 84- 28-3930-39-37
   • E-mail: [email protected]
   • Giờ làm việc: từ thứ Hai sang thứ Sáu, từ 9:00 đến 13:00, trừ các ngày lễ được công bố .

Lưu ý: Giờ làm việc trên đây không bao gồm các ngày lễ được công bố.

Lệ phí thị thực Liên bang Nga chi tiết

►Lệ phí thị thực Liên bang Nga

Căn cứ Điều 18 Hiệp định giữa Chính phủ Liên bang Nga và Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về điều kiện đi lại lẫn nhau của công dân ngày 28 tháng 10 năm 1993, các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và cơ quan có thẩm quyền của Nga cấp thị thực cho công dân Việt Nam mà không thu phí lãnh sự!

►Phí dịch thuật: Bạn sẽ điền đơn xin visa Nga bằng bằng tiếng Anh và chỉ sử dụng các ký tự trong bảng chữ cái Latinh vì vậy bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí dịch thuật nếu không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

Phí dịch vụ qua bên trung gian: Để đảm bảo tỷ lệ đậu visa, nhiều đương đơn lựa chọn sử dụng dịch vụ làm visa Nga qua bên trung gian chẳng hạn như Visana. Như vậy bạn sẽ cần chuẩn bị thêm 1 khoản phí dịch vụ để được hỗ trợ làm visa Nga từ A-Z, đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98,6%

Như vậy để sở hữu visa nhập cảnh Nga bạn sẽ mất khoảng 2.000.000 – 8.000.000/người tùy từng dịch vụ lựa chọn sử dụng và tùy từng loại visa bạn dự định xin.

Thời gian xử lý visa Nga mất bao lâu?

Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Việt Nam xử lý hồ sơ xin thị thực và quyết định cấp thị thực hay không trong thời gian xử lý tiêu chuẩn dịch vụ tối đa 20 ngày làm việc. Điều này tùy thuộc vào một bộ tài liệu hoàn chỉnh được cung cấp và phí lãnh sự đã thanh toán.

Thời gian xử lý visa Nga mất bao lâu? visana

Thời gian xử lý hồ sơ có thể thay đổi tùy theo quyết định của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Việt Nam.

Trong trường hợp khẩn cấp, có thể nộp đơn xin thị thực khẩn cấp. Trong trường hợp như vậy, thời gian xử lý có thể được rút ngắn xuống chỉ còn 3 ngày làm việc hoặc ít hơn, nếu Bộ Ngoại giao Nga, Cơ quan Di trú Liên bang Nga hoặc Đại sứ hoặc Tổng lãnh sự của Nga đưa ra yêu cầu đó. Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam.

Ngoài ra, một số hồ sơ có thể mất 30 ngày nếu Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam cho là cần thiết.

Trọn bộ Hồ sơ xin visa Nga

Trọn bộ Hồ sơ xin visa Nga visana

Hồ sơ xin visa Nga tại Đại sứ quán sẽ gồm các loại giấy tờ sau:

1/ Thư mời nhập cảnh Liên bang Nga.

Tùy từng đối tượng, thư mời sẽ được cấp bởi các cơ quan khác nhau, cụ thể là:

Cơ quan di trú liên bang cấp giấy mời để nhập cảnh vào Liên bang Nga theo kiến nghị của:

 • Cơ quan chính quyền địa phương;
 • Pháp nhân;
 • Công dân Liên bang Nga hoặc công dân nước ngoài thường xuyên sinh sống ở Liên bang Nga.

Bộ ngoại giao cấp giấy mời theo kiến nghị của:

 • Các cơ quan chính quyền nhà nước;
 • Các cơ quan đại diện ngoại giao và các cơ quan lãnh sự Việt Nam tại Liên bang Nga;

Công ty du lịch Nga được ủy quyền có thể mời người nước ngoài vào Nga với mục đích du lịch.

Ví dụ về lời mời tại đây:

 lời mời visa công tác nga visana

Lưu ý: Bên mời phải có các đảm bảo về cung cấp vật chất, y tế, và nhà ở cho công dân nước ngoài trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga

2/ Hộ chiếu gốc, còn ít nhất 2 trang trống để dán thị thực và phải còn hiệu lực ít nhất 30 ngày tính từ ngày kết thúc chuyến đi

3/ Căn cước công dân/ Chứng minh thư nhân dân

4/ Mẫu đơn trực tuyến được hoàn thành trên trang web visa.kdmid.ru , được in và ký bởi người nộp đơn.

 • Đối với thí sinh nộp hồ sơ tại Hà Nội, đơn đăng ký phải được in hai mặt và kẻ lề như hình dưới đây .
 • Đối với thí sinh nộp hồ sơ tại Đà Nẵng và TP.HCM, đơn phải được in cả 2 mặt.

5/ Ảnh màu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn

lưu ý ảnh xin visa nga visana

Các bức ảnh được gửi phải đáp ứng các thông số kỹ thuật này:

 • 3,5 x 4,5 cm được chụp trên nền sáng (màu trắng hoặc trắng nhạt) để có thể phân biệt các đặc điểm và tương phản với nền.
 • Chất lượng rõ nét và lấy nét khuôn mặt.
 • In trên giấy ảnh thông thường (in máy ảnh).
 • Khuôn mặt đầy đủ, không cười (không có kính râm, mũ/mũ lưỡi trai hoặc vật che đầu khác, trừ khi người nộp đơn đeo những vật dụng đó vì tín ngưỡng tôn giáo hoặc nguồn gốc dân tộc của họ).
 • Vui lòng dán Ảnh vào Mẫu đơn xin thị thực.
 • Vui lòng làm theo các hướng dẫn này một cách cẩn thận. Nếu các bức ảnh được trình bày không đáp ứng các yêu cầu này, ứng dụng của bạn sẽ được coi là không đầy đủ.

6/ Bản gốc hoặc bản sao của hợp đồng bảo hiểm y tế, hợp lệ trong lãnh thổ Liên bang Nga và bao gồm toàn bộ thời gian của thị thực.

Hợp đồng bảo hiểm y tế phải có:

 • Ngày thỏa thuận được ký kết;
 • Số chính sách;
 • Họ và tên của người được bảo hiểm;
 • Chi tiết đầy đủ về công ty bảo hiểm;
 • Chính sách phải bao gồm toàn bộ thời gian lưu trú tại Nga đối với thị thực nhập cảnh một lần và nhập cảnh kép và thời gian của chuyến đi đầu tiên đối với thị thực nhập cảnh nhiều lần;
 • Danh sách các dịch vụ y tế và vận chuyển y tế được cung cấp, bao gồm cả hồi hương;
 • Lãnh thổ phải là Toàn cầu, Liên bang Nga hoặc Châu Âu bao gồm cả Nga;
 • Chữ ký của người bảo hiểm.
 • Bảo hiểm tối thiểu 30.000 USD

7/ Thông tin địa chỉ thường trú nếu khác so với Căn cước công dân

Visa quá cảnh cần nộp thêm: Vé đi đến nước thứ ba và thị thực của nước đó

Visa du học cần nộp thêm: Giấy xét nghiệm HIV

LƯU Ý CHUNG:

Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Việt Nam có thể yêu cầu các tài liệu bổ sung trước khi cấp thị thực, có thể mời bạn phỏng vấn hoặc kéo dài thời gian cần thiết để xem xét đơn xin thị thực của bạn.

Quy trình thủ tục xin visa Nga

Quy trình thủ tục xin visa Nga visana

Để làm visa thăm thân Nga, bạn chỉ cần làm theo 7 bước đơn giản:

Bước 1: Xác định loại thị thực phù hợp

Xem xét các yêu cầu thị thực, tìm hiểu “LOẠI THỊ THỰC” phù hợp với mục đích đến thăm Liên bang Nga của bạn.

Bước 2: Nhận thư mời

Nếu bạn đang có kế hoạch đến Nga với mục đích du lịch, bạn có thể nhận được lời mời từ một công ty du lịch hoặc một khách sạn. Nếu bạn đang đi du lịch cho các mục đích khác, người mời của bạn phải có thư mời từ Tổng cục di trú của Bộ Nội vụ Nga/ Bộ ngoại giao Nga.

Bước 3: Điền đơn xin visa Nga

Khai tờ khai online trên website của Bộ Ngoại Giao Nga tại địa chỉ: https://visa.kdmid.ru/PetitionChoice.aspx 

Bước 4: Chuẩn bị Hồ sơ theo checklist ở trên

Bước 5: Đặt lịch hẹn

Bạn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Liên bang Nga qua số điện thoại: 38336575. Lưu ý lịch hẹn cần được đặt ít nhất trước 1 tuần.

Bước 6: Nộp hồ sơ tại nơi bạn đã đặt lịch hẹn

Bạn mang hồ sơ đến địa chỉ nộp theo đúng lịch đã hẹn. Tại đây bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ và phỏng vấn với nhân viên Lãnh sự.

Bước 7: Nhận visa kèm hộ chiếu

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là 20 ngày. Khi có kết quả bạn sẽ nhận được thông báo qua email hoặc số điện thoại.

Người nộp đơn có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ của thị thực được cấp để đảm bảo rằng nó bao gồm thời gian lưu trú được yêu cầu, số lần nhập cảnh được yêu cầu và nó có giá trị cho chuyến đi ngay sau khi nhận hộ chiếu. Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Việt Nam chỉ nhận hộ chiếu nộp lại để chỉnh sửa trong ngày nhận hộ chiếu.

Bộ hồ sơ sẽ quyết định đến 95% tỷ lệ đậu visa Nga. Nếu bạn đang lo lắng không biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào để đảm bảo đầy đủ và chính xác có thể tham khảo dịch vụ làm visa Nga của Visana.

Visana cam kết:

 • Tỷ lệ đậu lên đến 98,6%
 • Hỗ trợ xin visa từ A-Z: chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo checklist của Đại sứ quán, khai đơn, thẩm định hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Phí trọn gói, không phát sinh phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhanh chóng - tận tâm - hiệu quả

Click ngay vào nút dưới đây để được Visana tư vấn tức thì!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA NGA

Tại sao đơn xin visa nhập cảnh Nga của bạn bị từ chối?

Đương đơn có thể bị từ chối cấp visa Nga bởi các lý do như sau:

 • Không có những giấy tờ cần thiết để nhận thị thực Nga theo quy định
 • Thông báo không trung thực về bản thân hoặc về mục đích chuyến đi
 • Trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga trước đây đã bị xử án về phạm tội hoặc bị trục xuất khởi Liên bang Nga
 • Nhằm đảm bảo an ninh quốc gia

Cơ quan lãnh sự Nga có quyền không cung cấp lý do từ chối cấp visa nếu cảm thấy cần thiết.

Hỏi đáp

Những trường hợp nào không cần thị thực quá cảnh?

Công dân Việt Nam không cần thị thực quá cảnh nếu đi máy bay không đi ra ngoài khu quá cảnh tại sân bay (cần hỏi thêm tại hãng hàng không) và ở Nga dưới 24 giờ. Nếu bạn dự định ở lại Nga lâu hơn 24h hãy xin visa hợp lệ cho từng mục đích.

Tôi có thể nộp đơn sớm như thế nào?

Người nộp đơn được tự do nộp đơn lên đến 90 ngày trước ngày đi du lịch của họ. Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán khuyên bạn nên nộp đơn ít nhất 3 tuần trước ngày đi để giải quyết bất kỳ sự chậm trễ xử lý không lường trước nào.

Thế nào là thư mời xin visa Nga hợp lệ?

Thư mời xin visa Nga cần phải:
– Là thư mời gốc bên Nga gửi về hoặc Thư mời online Trên thư mời có mã số cục lưu trú liên bang Nga cấp mới được chấp thuận)
Ngoài ra, để có thư mời xin visa Nga, bạn cần phải chuẩn bị thêm:
– Phòng khách sạn đã thanh toán không hoàn hủy
– Booking vé máy bay đã thanh toán không hoàn hủy

Đối tượng xin visa thăm thân Nga gồm những ai?

► Trường hợp có quan hệ họ hàng, gia đình: nếu bạn có người trong gia đình hoặc họ hàng ở Nga thì có thể làm giấy tờ xin visa đi Nga thăm thân nếu như được người này gửi giấy mời và một số giấy tờ khác để chứng minh tài chính và mối quan hệ giữa hai bên như giấy khai sinh, sổ hậu khẩu, giấy xác nhận địa phương,
► Trường hợp đi thăm bạn bè thân ở Nga: như bạn học, bạn cùng xóm thì cũng tương tự như trên với phần chứng minh mối quan hệ thì bạn cần thư từ liên hệ qua lại, hình ảnh chụp chung, v.v.
► Trường hợp đi thăm một người bạn mới quen ở Nga: bạn có quen biết với một người dân Nga qua mạng hoặc sự giới thiệu của bạn bè và được người này mới đến Nga chơi thì cần cung cấp hình ảnh hoặc thư từ trao đổi qua lại, những tin nhắn, và thư mời của người đó.

Trên đây là tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Nga tự túc. Hy vọng những thông tin mà Visana cung cấp sẽ có ích cho bạn trong hành trình sắp tới. Để có thể xem liệu mình có khả năng đậu visa Nga hay không, các bạn có thể làm bài test nhanh tại đường link dưới đây!

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa

Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.354.027 hoặc điền thông tin vào form dưới đây nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về thủ tục visa Nga cũng như kinh nghiệm du lịch Nga bạn nhé.

Visana - Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Nga uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên trị các hồ sơ khó với tỷ lệ đậu cao.

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ làm visa Nga
 • Tỷ lệ đậu lên đến 98,6%
 • Trách nhiệm, tận tâm, cam kết hiệu quả

Để lại thông tin bằng cách click vào nút dưới đây để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Visana hỗ trợ tư vấn ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA NGA

Điền form để được
tư vấn & báo giá miễn phí

Visana cam kết:

Đăng ký Tư vấn xin Visa Nga

Đăng ký Tư vấn dịch vụ làm Hộ chiếu

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Yêu cầu Tư vấn xin Visa Châu Âu

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký tư vấn gia hạn visa Việt Nam

Điền thông tin → nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ tức thì từ Visana.

Đăng ký Tư vấn làm Thẻ tạm trú

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký Tư vấn xin Visa Pháp

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự