Cập nhật: Chuyến bay hồi hương từ Séc về Việt Nam

hanhpham | Cập nhật vào 20/05/2021

Theo thông báo mới nhất trên website của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng và Tổng công Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) sẽ triển khai chuyến bay thương mại có tổ chức đưa công dân Việt Nam có nhu cầu về nước từ một số nước châu Âu gồm Séc, Áo, Hungary và Ba Lan vào ngày 21/11/2020.

Chuyến bay đặc biệt đón công dân Việt Nam tại Séc về nước
Chuyến bay đặc biệt đón công dân Việt Nam tại Séc về nước

Chuyến bay này sẽ khởi hành xuất phát từ Praha, Séc. Sức chứa của chuyến bay là 150 chỗ, dành cho công dân tại Séc thuộc đối tượng ưu tiên, có đăng ký với Đại sứ quán.

Một số Thông tin Chi tiết Về Chuyến bay Hồi hương từ Séc

 • Số hiệu chuyến bay: QH9062
 • Chặc bay: Praha – Hanoi
 • Ngày bay: 21/11/2020
 • Cất cánh: 20:30 giờ địa phương
 • Hạ cánh: 13:25 +1D giờ địa phương
 • Giá vé all-in:
  • Hạng Y: 1320 USD/ 1150 EUR/ 30.870.000 VNĐ/ 30.611 CZK/ khách (đã bao gồm các loại thuế, phí sân bay và nhà chức trách)
  • Hạng C: 2100 USD/ 1830 EUR/ 49.120.000 VNĐ/ 48.700 CZK/ khách (đã bao gồm các loại thuế, phí sân bay và nhà chức trách)

Hướng Dẫn Đăng Ký

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký nhu cầu về nước của công dân Việt Nam với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc.

Đối tượng đăng ký

 • Học sinh dưới 18 tuổi; sinh viên đã hoàn thành khóa học gặp khó khăn về nơi ở/gia hạn lưu trú;
 • Lao động hết hạn hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập (từ 2,3 tháng trở lên) mà nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
 • Doanh nhân, trí thức; công dân xuất cảnh ngắn hạn bị “mắc kẹt” gặp khó khăn do không có nơi ở, không có khả năng tài chính;
 • Các trường hợp đặc biệt khó khăn khác (sẽ được xem xét đối với từng trường hợp cụ thể, có nhu cầu chính đáng, cấp thiết).

Cách thức đăng ký

Công dân thuộc đối tượng ưu tiên tiếp nhận có như cầu về nước trên các chuyến bay thương mại đặc biệt phải đăng ký với Đại sứ quán để lập danh sách thông báo cho các cơ quan chức năng trong nước biết, xem xét và thu xếp chỗ cách ly phù hợp.

Để đăng ký, công dân cần khai đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký này, nêu rõ hoàn cảnh hiện tại, gửi bản chụp đơn (đã có chữ ký) kèm theo các bản chụp hộ chiếu và thẻ cư trú (hoặc visa) vào địa chỉ email [email protected]. Đại sứ quán sẽ chỉ trả lời đơn trong trường hợp công dân được thu xếp chuyến bay do lượng đăng ký quá đông.

Ngoài ra, sau công dân đã đăng ký nguyện vọng về nước với Đại sứ quán mà vẫn chưa được xác nhận lần nào thì có thể gửi mail về địa chỉ sau [email protected] để khẳng định lại nguyện vọng về nước của mình.

Hồi hương về Việt Nam từ Séc qua chuyến bay thương mại được không?

Không thể phủ nhận các ưu điểm của chuyến bay hồi hương từ Séc qua Đại Sứ Quán Việt Nam sở tại, tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, do lượng người xin về nước quá đông nên không phải ai có nhu cầu cũng được cấp phép hồi hương nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 căng thẳng như hiện nay. Để thuận tiện cho TẤT CẢ CÁC CÔNG DÂN VIỆT NAM đang mắc kẹt ở nước ngoài vì dịch Covid được quay trở về nước, Visana cung cấp Dịch vụ Hồi hương Trọn gói thông qua chuyến bay thương mại. Việc bạn cần làm là chia sẻ mong muốn hồi hương cho chuyên viên tư vấn của Visana, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn (cùng người thân) hoàn thành mọi thủ tục hồi hương, đặt khách sạn cách ly, test Covid tại khách sạn trong thời gian cách ly, xe đưa đón từ khách sạn về sân bay. Nhanh gọn – an toàn.

Hướng dẫn A-Z kinh nghiệm làm thủ tục hồi hương Việt Nam trọn gói

Còn gì hạnh phúc hơn khi được trở về trong vòng tay bảo vệ an toàn của quốc gia – dân tộc cũng như của người thân trong giai đoạn này? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19000284.

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự