Hướng dẫn chi tiết về cách điền tờ khai xin visa Anh đi du lịch

phuongna | Cập nhật vào 07/06/2019

Những hướng dẫn và lưu ý dưới đây về cách điền tờ khai xin visa du lịch Anh chắc chắn sẽ cần thiết cho những ai đang gặp khó khăn về vấn đề này.

Có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình xin visa du lịch Anh ngay từ bước đầu tiên là điền tờ khai online. Vậy thì đây là hướng dẫ bạn điền tờ khai xin visa Anh du lịch một cách chi tiết nhất dành cho bạn nhé!

I. Mẫu thông tin tờ khai visa Anh đi du lịch

1. Các thông tin cá nhân

  • Họ và tên
  • Số điện thoại di động liên lạc
  • Ngày/tháng/năm sinh:
  • Giới tính:
  • Nơi sinh:
  • Quốc tịch
  • Số điện thoại nhà riêng:
  • Địa chỉ Email:

2. Số hộ chiếu hiện tại:

  • Cơ quan cấp:
  • Ngày cấp:
  • Ngày hết hạn:

3. Số hộ chiếu cũ (nếu có):

  • Ngày cấp:
  • Ngày hết hạn:

4. Số chứng minh thư nhân dân:

  • Nơi cấp:
  • Ngày cấp:

5. Hộ khẩu thường trú (ghi như trên chứng minh thư):

6. Địa chỉ hiện tại:

7. Thời gian sống ở đây:

8. Tên công ty đang làm việc:

  • Địa chỉ công ty:
  • Số điện thoại và email của công ty:
  • Thời gian bắt đầu làm việc tại đây:
  • Chức vụ, Mô tả chi tiết công việc đang làm:

9. Khoản thu nhập hàng tháng:

  • Thu nhập ngoài lương:
  • Bạn có khoản tiết kiệm hay đầu tư nào khác không? (ví dụ: chứng khoán, cổ phiếu, cổ phần, v.v.)?

10. Mức chi tiêu cho gia đình mỗi tháng?

  • Mức chi tiêu cá nhân mỗi tháng?
  • Các khoản chi khác mỗi tháng?

11. Họ và tên bố đẻ:

  • Ngày/ tháng/ năm sinh:
  • Nơi sinh:
  • Nơi ở hiện tại

12. Họ và tên mẹ đẻ:

  • Ngày/ tháng/ năm sinh:
  • Nơi sinh:
  • Nơi ở hiện tại

13. Tên chồng (Vợ):

  • Ngày/ tháng/ năm sinh:
  • Nơi sinh:
  • Quốc tịch:

14. Chồng (Vợ) của Bạn có sống cùng Bạn không?

  • Nơi ở của Chồng (Vợ):

15. Họ và tên con (kê khai hết các con nếu đã có con):

  • Ngày/ tháng/ năm sinh: Nơi sinh:
  • Nơi ở hiện tại: Nghề nghiệp:
  • Số chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu: Ngày cấp: Nơi cấp:
  • Các con có sống cùng Bạn không?

16. Bạn đã từng đi đâu trong 10 năm qua, địa điểm cụ thể, đi vào thời gian nào, thời gian lưu trú?

17. Bạn đã từng đi Anh chưa?

  • Đi vào thời gian nào?
  • Thời gian lưu trú?

18. Bạn đã từng được cấp visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu bao giờ chưa?

  • Khi nào?
  • Loại visa nào?

19. Nguời thân làm việc hoặc sinh sống tại Anh Quốc (nếu có)?

► Chú ý điền tờ khai xin visa du lịch Anh chính xác, trung thực và đầy đủ thông tin được yêu cầu.

II. Cần chú ý những gì khi điền tờ khai xin visa du lịch Anh?

Đây là tờ khai xin visa được điền online trên mạng, trẻ em trên 5 tuổi và người lớn mỗi người đều phải khai; trước khi thực hiện điền thông tin vào bản khai này. Nếu thiếu tờ khai này thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ không được xét duyệt (Lưu ý là nó chỉ được nhận qua hình thức khai trên mạng; vì sau khi khai xong bạn mới được đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ).

Khi thực hiện khai báo thông tin trên bản khai này, cần chú ý một số điều sau:

  • Khi đăng nhập vào trang web của VFS bạn cần chọn đúng loại visa, visa du lịch chọn General visitor.
  • Các thông tin trong tờ khai xin visa du lịch Anh phải được điền chính xác và trung thực; nếu không rõ mục nào có thể phải hỏi những ai từng xin visa Anh rồi, bạn bè, người thân hoặc liên hệ với văn phòng trung tâm để hỏi.
  • Khi đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ, bạn phải mang theo 1 bản in bản khai này; lưu ý in trên loại giấy có chất lượng đảm bảo để tránh trường hợp giấy tờ bị rách hay hỏng. Bạn nên nhờ nhân viên tại cửa hàng xem mẫu bản in loại văn bản này trước khi in ra để tránh sai sót.
  • Sau khi đã in tờ khai ra rồi, bạn trực tiếp ký vào trang cuối cùng có thông tin về mã số hồ sơ xin visa của bạn (mã này được gửi trong mai, bắt đầu bằng cụm chữ GWF)

► Xem thêm thông tin chi tiết về thủ tục Xin visa Anh

Nhớ đọc kỹ hướng dẫn và thông tin trên đây để quá trình xin visa đi Anh du lịch của bạn được rút ngắn nhé! Đừng quên liên hệ với các công ty dịch vụ làm visa đi Anh tận tâm và chuyên nghiệp như VISANA qua Hotline 1900 0284.

Danh Mục

Điểm đến
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn