Tổng hợp kinh nghiệm làm visa & e-visa Tanzania từ A-Z – Hồ sơ, thủ tục, lệ phí

thuongnt1 | Cập nhật vào 25/01/2024

Cộng hòa thống nhất Tanzania hiện chưa có Đại sứ quán tại Việt Nam. Nhưng may mắn, Việt Nam lại nằm trong danh sách các quốc gia được phép làm e-visa nhập cảnh Tanzania. Vì vậy, nếu có nhu cầu xin visa nhập cảnh vào quốc gia này bạn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Đại sứ quán gần nhất hoặc làm e-visa cho các mục đích du lịch, công tác, thăm thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ, lệ phí và quy trình thủ tục xin visa & e-visa Tanzania hãy đọc ngay bài viết dưới đây trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình nhé!

Lưu ý:

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm e-Visa Tanzania tự túc. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian nghiên cứu hoặc muốn tối giản thủ tục xin e-Visa Tanzania, đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98,6% hãy tham khảo ngay dịch vụ làm e-Visa Tanzania tại Visana để được các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA TANZANIA

1. Đi Tanzania có cần xin visa không?

Công dân của các quốc gia sau không cần thị thực để nhập cảnh và lưu trú 30 ngày tại Tanzania:

miễn visa tanzania visana
Danh sách các quốc gia được miễn thị thực nhập cảnh Tanzania

Ngoài ra những người mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ/công vụ/đặc biệt được cấp cho các quốc gia sau đây cũng không cần thị thực để vào Tanzania:

 • Brazil
 • Trung Quốc
 • Thổ Nhĩ Kỳ

Như vậy, mọi công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh Tanzania cho bất kỳ mục đích gì đều cần xin visa nhập cảnh phù hợp.

2. Phân  loại visa Tanzania 

Phân  loại visa Tanzania visana

Có 6 loại visa Tanzania mà bạn cần biết:

Visa nhập cảnh một lần (VISA thông thường)

Thị thực này được cấp cho một lần nhập cảnh cho khách du lịch trong thời gian không quá ba tháng với mục đích nghỉ lễ, công tác, điều trị sức khỏe, học tập, giải trí hoặc bất kỳ hoạt động nào khác được pháp luật công nhận. Visa này có thời hạn không vượt quá 90 ngày cho một lần nhập cảnh.

Visa nhập cảnh nhiều lần

Loại thị thực này được cấp để cho phép người nước ngoài đến Tanzania nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của thị thực. Những người nước ngoài, vì bản chất của công việc kinh doanh hoặc đầu tư của họ, cần phải thường xuyên đến Cộng hòa Thống nhất Tanzania được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần. Thời hạn hiệu lực của thị thực này là từ ba tháng đến một năm, với điều kiện là một lần lưu trú không quá chín mươi ngày. Đơn xin thị thực nhập cảnh nhiều lần thường được nộp bởi những người liên hệ địa phương thay mặt cho người nộp đơn.

Riêng với công dân Hoa Kỳ họ phải xin thị thực nhập cảnh nhiều lần cho mục đích du lịch, nghỉ lễ ngay cả khi họ chỉ có nhu cầu nhập cảnh 1 lần vào quốc gia này.

Visa kinh doanh

Visa kinh doanh có thể được cấp trong thời hạn không quá 90 ngày cho công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Cộng hòa Thống nhất Tanzania với một trong các mục đích sau:

 • Thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt như sửa chữa máy móc hoặc thực hiện đào tạo ngắn hạn, v.v.
 • Thực hiện các vai trò chuyên nghiệp trong thời gian ngắn như kiểm toán tài khoản, lập nghiên cứu khả thi, thiết lập các chuyên gia và liên hệ kinh doanh, thu xếp đầu tư trong giai đoạn khởi nghiệp, v.v.;
 • Để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hợp pháp ngắn hạn nào khác liên quan đến kinh doanh được pháp luật của quốc gia công nhận và có thể được xác định bởi cơ quan ban hành.

Lưu ý:

Visa kinh doanh không thể được gia hạn hoặc gia hạn trong khi chủ sở hữu đang ở trong nước;

Visa kinh doanh được cấp trên cơ sở một lần nhập cảnh. Nó không thể được sử dụng để nhập lại quốc gia sau khi chủ sở hữu rời khỏi đất nước;

Visa quá cảnh

Thị thực này có thể được cấp cho công dân nước ngoài với mục đích quá cảnh đến một điểm đến khác bên ngoài Cộng hòa Thống nhất trong thời gian không quá 7 ngày và không được gia hạn. Người xin thị thực này có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về Thị thực của quốc gia đến và/hoặc vé máy bay đi tiếp.

Visa sinh viên

Thị thực sinh viên được cấp cho công dân nước ngoài nhập cảnh vào Quốc gia với mục đích học tập như Nghiên cứu sinh, Thực tập sinh, Tình nguyện, Sinh viên trao đổi và Sinh viên tương lai đã được nhận vào học tại các Tổ chức đã đăng ký ở Tanzania. Hiệu lực của Thị thực này được phân thành hai loại, loại đầu tiên dành cho những người nộp đơn có chương trình học không quá 90 ngày, với lệ phí thị thực là 50 USD. Và loại thứ hai dành cho những người có chương trình học vượt quá 90 ngày, với phí Visa là 250 USD.

Gratis visa

Thị thực này có thể được cấp cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ hoặc người sở hữu Giấy phép đi lại của Tổ chức quốc tế được công nhận đang thi hành công vụ và những người phụ thuộc của họ. Nó cũng có thể được cấp cho người mang hộ chiếu phổ thông hoặc sở hữu Giấy thông hành được chỉ đạo bởi Tổng Ủy viên Nhập cư và Ủy viên Nhập cư Zanzibar.

Ngoài ra còn có giấy phép cư trú cho Tanzania được cấp cho người nước ngoài muốn ở lại nước này trên 90 ngày. Thời hạn của giấy phép cư trú Tanzania là hai năm và có thể được gia hạn.

3. Có mấy hình thức xin visa Tanzania

Để sở hữu visa Tanzania bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ:

E-Visa

Được ra mắt vào năm 2018, evisa Tanzania (thị thực trực tuyến) cho phép công dân 150 quốc gia đủ điều kiện có thể đăng ký và làm hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Tanzania trên trang web trực tuyến của quốc gia này nhằm đơn giản hóa quy trình xin thị thực cho đương đơn.

Thị thực điện tử Tanzania có giá trị cho các mục đích du lịch và giải trí, chẳng hạn như đi nghỉ ở khu vực đắt liền của Tanzania hoặc Zanzibar, hoặc thăm gia đình, bạn bè, bạn được phép nhập cảnh 1 lần và lưu trú tối đa 90 ngày trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày đến.

Riêng với công dân Hoa Kỳ thị thực trực tuyến Tanzania cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày đến.

VOA

Bạn chỉ có thể xin thị thực khi đến (visa on arrival) Tanzania trực tiếp tại 1 trong 5 cảng nhập cảnh dọc theo biên giới của quốc gia này, tuy nhiên rất có thể bạn sẽ phải xếp hàng dài để được xin visa trong trường hợp quá đông hành khách.

uốc gia được phép xin visa on arrival và evisa tanzania visana
Các quốc gia được phép xin visa on arrival và evisa Tanzania

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể đăng ký e-visa trước và nhận thị thực khi đến nơi. Việc đăng ký thị thực trực tuyến trước khi đến cũng giúp bạn tránh khả năng bị trượt visa và phải quay về khi đã tới cảng nhập cảnh Tanzania.

Visa tại Đại sứ quán

Với những quốc gia không nằm trong danh sách được phép xin e-visa và visa on arrival Tanzania có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Tanzania gần nhất.

Ngoài ra Đại sứ quán / Lãnh sự quán Tanzania còn là cơ quan xét duyệt duy nhất cho các mục đích nhập cảnh như:

 • Du học
 • Làm việc
 • Tạm trú,…

Hiện Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia đủ điều kiện xin e-visa, visa on arrival và visa tại Đại sứ quán. Tuy nhiên VISANA khuyên bạn nên xin e-visa hoặc xin visa tại Đại sứ quán gần nhất để đảm bảo kết quả xin thị thực trước khi đến Tanzania. 

4. Nơi nộp đơn xin visa Tanzania

Hiện Tanzania chưa có cơ quan lãnh sự tại Việt Nam mà Đại sứ quán Cộng hòa Thống nhất Tanzania Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Tanzania cho công dân các quốc gia:

 • Trung Quốc
 • Việt Nam
 • Triều tiên
 • Mông Cổ

Để xin visa nhập cảnh Tanzania bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Đại sứ quán Tanzania tại Trung Quốc bằng cách đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Địa chỉ đại sứ quán Tanzania tại Trung Quốc:

 • Địa chỉ: 8 Liang Ma He Nan Lu, Sanlitun, Chaoyang District, Beijing China
 • Fax: +86 10 6532 4351
 • Phone: +86 10 6532 1408
 • Email: [email protected]

Thời gian bộ phận thị thực làm việc:

 • Từ 9h00 – 12h00, Thứ Hai thứ Sáu

5. Lệ phí xin visa Tanzania là bao nhiêu?

Bảng lệ phí xin visa Tanzania cập nhật mới nhất:

Loại thị thực Lệ phí
Visa du lịch nhập cảnh 1 lần 50$ ~ 1.230.000 VND
Visa du lịch nhập cảnh nhiều lần 100$ ~ 2.461.000 VND
Visa quá cảnh 30$ ~ 738.000 VND
Visa công tác 250$ ~ 6.153.000 VND
Visa sinh viên 250$ ~ 6.153.000 VND
Gratis visa Miễn phí

Người nộp đơn có thể thanh toán lệ phí thị thực thông qua một trong các phương thức sau:

 • Bằng thẻ Visa hoặc Bằng thẻ Master;
 • Bằng chuyển khoản nhanh (tức là gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch của ngân hàng)
 • KHÔNG chấp nhận thanh toán bằng TIỀN MẶT

Lưu ý:

Tất cả phí thị thực đều được trả trước và không được hoàn lại cũng không thể chuyển nhượng. Chính sách không hoàn tiền lệ phí được áp dụng cho các trường hợp:

 • Khi bị từ chối/từ chối đơn xin Visa
 • Khi đơn xin Visa bị hủy sau khi nộp do nguyên nhân riêng của đương đơn
 • Khi bạn hủy hoặc hoãn chuyến đi sau khi được cấp visa
 • Thanh toán 2 lần khi người nộp đơn xin 1 thị thực khác trước khi đơn xin thị thực đầu tiên được xử lý
 • Khi không nhận được thông báo cấp visa trong email bạn đã đăng ký

6. Thời gian xử lý đơn xin visa Tanzania

Thời gian xử lý thị thực Tanzania là 3 ngày làm việc (với visa khẩn) và 6 ngày làm việc (với visa thường). Đại sứ quán Tanzania có thể kéo dài thời gian xử lý nếu người nộp đơn có thông tin bị thiếu hoặc không chính xác trong mẫu đơn.

Đặc biệt nếu bạn nộp hồ sơ, giấy tờ qua đường chuyển phát nhanh bưu điện thời gian xin thị thực Tanzania sẽ dài hơn thông thường. Thường sẽ mất khoảng 10 ngày để xử lý xong hồ sơ xin visa Tanzania tính cả thời gian vận chuyển.

7. Trọn bộ hồ sơ xin visa Tanzania

Trọn bộ hồ sơ xin visa Tanzania visana

Hồ sơ chung

 • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu là 6 tháng và có ít nhất một trang Thị thực chưa sử dụng trước khi nộp đơn xin Thị thực.
 • Giấy chứng nhận tiêm phòng sốt vàng bản gốc được yêu cầu để nhập cảnh vào lãnh thổ Tanzania
 • Đơn xin visa Tanzania và đính kèm 2 ảnh màu có kích thước hộ chiếu 4x6cm (nền xanh nhạt hoặc trắng, không đội mũ)

Với từng loại visa đương đơn sẽ phải nộp thêm các tài liệu như sau:

Visa du lịch

Dành cho Người mời là Công dân Tanzania

 • Thư mời (bằng thư gốc, fax hoặc bản scan); bản sao hộ chiếu người mời
 • Phê duyệt Nghỉ phép từ chủ lao động của người được mời
 • Booking vé máy bay khứ hồi

Dành cho Người mời không phải là Công dân Tanzania

 • Thư mời (bằng thư gốc, fax hoặc bản scan); bản sao hộ chiếu người mời; bản sao giấy phép cư trú của người mời
 • Chứng minh thư người mời
 • Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh của công ty do chủ lao động của người mời ở Tanzania cấp
 • Bản sao giấy chứng nhận nộp thuế mới nhất của công ty do chủ lao động của người mời ở Tanzania cấp
 • Phê duyệt Nghỉ phép từ chủ lao động của người được mời
 • Booking vé máy bay khứ hồi

Visa công tác

 • Thư mời từ Tanzania
 • Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty mời tại Tanzania
 • Giấy chứng nhận đăng ký thuế của công ty mời tại Tanzania
 • Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty mời tại Tanzania (năm gần nhất)
 • Bản sao hộ chiếu hoặc giấy phép cư trú của người đại diện công ty mời tại Tanzania
 • Công văn cắt cử đi công tác từ nhà tuyển dụng Việt Nam
 • Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
 • Booking vé máy bay khứ hồi

Visa thăm thân

Dành cho Người mời là Công dân Tanzania

 • Thư mời (bằng thư gốc, fax hoặc bản scan); bản sao hộ chiếu người mời
 • Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn hoặc Bản sao sổ hộ khẩu
 • Phê duyệt Nghỉ phép từ chủ lao động của người được mời
 • Booking vé máy bay khứ hồi

Dành cho Người mời không phải là Công dân Tanzania

 • Thư mời (bằng thư gốc, fax hoặc bản scan); bản sao hộ chiếu người mời; Bản sao giấy phép cư trú của Người mời
 • Thư chứng minh danh tính do Nhà tuyển dụng của người mời ở Tanzania cấp
 • Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh của công ty do chủ lao động của người mời ở Tanzania cấp
 • Bản sao giấy chứng nhận nộp thuế mới nhất của công ty do chủ lao động của người mời ở Tanzania cấp
 • Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn hoặc Bản sao sổ hộ khẩu
 • Phê duyệt Nghỉ phép từ chủ lao động của người được mời
 • Booking vé máy bay khứ hồi

***Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải dịch ra tiếng Anh và có công chứng.

8. Quy trình thủ tục xin visa Tanzania

Quy trình thủ tục xin e-visa Tanzania

Để đăng ký Visa điện tử Tanzania, bạn có thể tham khảo làm theo các bước sau:

• Xác định loại thị thực phù hợp

Mỗi đương đơn cần chọn loại thị thực phù hợp với mục đích nhập cảnh của mình. Xin sai loại Visa có thể khiến bạn bị từ chối cấp thị thực.

• Truy cập Trang web Dịch vụ Nhập cư (https://eservices.immigration.go.tz/visa/)

• Nhấp vào nút “apply new for evisa”;

Quy trình thủ tục xin e-visa Tanzania visana

• Điền thông tin cơ bản và Bắt đầu xin e-visa mới

Quy trình thủ tục xin e-visa Tanzania visana1

• Sau đó, người nộp đơn sẽ nhận được một thông báo có chứa ID Nhận dạng Người dùng (bạn có thể dùng ID để tiếp tục khai đơn khi có vấn đề về kỹ thuật hoặc để theo dõi đơn đăng ký trực tuyến);

Quy trình thủ tục xin e-visa Tanzania visana2

• Bắt đầu điền đơn xin visa Tanzania, đảm bảo mọi thông tin đều được điền đầy đủ và chính xác.

Quy trình thủ tục xin e-visa Tanzania visana3

• Tải lên và đính kèm các tài liệu liên quan được quét của người nộp đơn xin Visa;

Đảm bảo tất cả các tài liệu hỗ trợ cho một loại Thị thực cụ thể được tải lên trong đơn đăng ký trực tuyến

• Sau khi hoàn thành việc nộp đơn xin thị thực trực tuyến, người nộp đơn sẽ phải trả phí thị thực tương ứng;

• Thanh toán thành công, ứng viên nộp hồ sơ;

Sau khi mẫu đơn trực tuyến được gửi bởi người nộp đơn, không được phép sửa đổi thêm. Do đó, các ứng viên được yêu cầu kiểm tra và xác thực các chi tiết trước khi gửi mẫu đơn trực tuyến

• Cuối cùng, ứng viên sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đã nhận được đơn đăng ký của mình. 

• Sau thời gian xử lý, ứng viên sẽ nhận được visa Tanzania qua email đã đăng ký, tải xuống và in ra.

Trong trường hợp đơn xin visa của bạn bị từ chối bạn sẽ nhận được email từ chối. Cục Quản lý xuất nhập cảnh có quyền đưa ra hoặc giữ lại lý do từ chối cho người nộp đơn.

Quy trình xin visa Tanzania tại Đại sứ quán

• Xác định loại thị thực phù hợp

Mỗi đương đơn cần chọn loại thị thực phù hợp với mục đích nhập cảnh của mình. Xin sai loại Visa có thể khiến bạn bị từ chối cấp thị thực.

• Điền đơn xin visa Tanzania, đảm bảo thông tin cần được điền đầy đủ và chính xác, ký tên ở dưới

• Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Tanzania cho từng loại thị thực theo hướng dẫn ở trên

• Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Tanzania, Bắc Kinh, Trung Quốc

Bạn có thể tự đến nộp hồ sơ, ủy quyền nộp hồ sơ (có giấy ủy quyền) hoặc gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh bưu điện.

• Thanh toán lệ phí 

• Nhận lại hộ chiếu cùng visa

Bạn có thể tự đến lấy hoặc ủy quyền (mang theo biên lai xác nhận/giấy ủy quyền đến nhận cùng với chứng minh thư) hoặc chọn dịch vụ gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện.

Bạn e ngại vì quy trình thủ tục xin e-Visa Tanzania quá phức tạp? Bạn lo lắng có thể làm sai các bước và ảnh hưởng đến tỷ lệ đâu visa? Hãy tham khảo dịch vụ làm e-Visa của Visana, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên.

Visana cam kết:

 • Tỷ lệ đậu lên đến 98,6%
 • Hỗ trợ xin visa từ A-Z: chuẩn bị hồ sơ, khai đơn, thẩm định hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Phí trọn gói, không phát sinh phí
 • Hỗ trợ 24/7
 • Nhanh chóng - tận tâm - hiệu quả

Click ngay vào nút dưới đây để được Visana tư vấn tức thì!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA TANZANIA

9. Lưu ý quan trọng khi xin visa nhập cảnh Tanzania

Tất cả du khách muốn đến với mục đích du lịch đều phải xin thị thực thông thường NGOẠI TRỪ công dân Mỹ (người mang Hộ chiếu Hoa Kỳ) phải xin Thị thực Nhiều lần

Đại sứ quán gần đó được coi là Đại sứ quán gần nhất với nơi người nộp đơn đang nộp đơn xin Visa và nếu được yêu cầu, người nộp đơn có thể được gọi đến Đại sứ quán đó để phỏng vấn

Nếu người nộp đơn muốn đến thăm cả Tanzania và Zanzibar bạn nên chọn điểm đến đầu tiên của mình trong khi điền vào biểu mẫu

Sau khi đơn xin Visa được nộp, không có thay đổi nào khác có thể được thực hiện và ảnh hưởng đến các đơn đó. Nếu vì bất kỳ lý do gì, thông tin trên thị thực đã cấp hoặc thay đổi chuyến bay có sự không phù hợp ảnh hưởng đến ngày đến hoặc ngày khởi hành, người nộp đơn sẽ thông báo điều này với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có liên quan để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ

Thị thực Kinh doanh không thay thế cho Giấy phép Cư trú. Như vậy, nó không thể được gia hạn hoặc gia hạn trong khi chủ sở hữu vẫn còn ở trong nước

10. Hỏi đáp

Cách theo dõi tình trạng đơn xin visa như thế nào?

Sau khi nộp đơn thành công, người nộp đơn có thể theo dõi tiến trình của đơn đăng ký của mình bằng cách sử dụng Số ID của mình, được cung cấp trong giai đoạn nộp đơn. Để theo dõi hồ sơ, người nộp đơn sẽ quay lại Hệ thống đăng ký xin thị thực, sau đó nhấp vào nút Tình trạng thị thực.

Trẻ vị thành niên có cần đăng ký e-Visa du lịch Tanzania không?

Tất cả du khách đến Tanzania phải có thị thực riêng để vào nước này trừ khi quốc tịch của họ được miễn thị thực . Điều này bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi có hộ chiếu riêng.

Trẻ vị thành niên có tên trong hộ chiếu của cha mẹ hoặc người giám hộ có thể được đưa vào thị thực của cha mẹ/người giám hộ.

Có thể xin hộ visa Tanzania được không?

Có, với điều kiện là tất cả các yêu cầu đã được hoàn thành, mẫu đơn đăng ký được điền đầy đủ và ký tên hợp lệ.

Trên tờ khai xin Visa Tanzania có phần tham chiếu là gì?

Tên, địa chỉ và số điện thoại của người liên hệ của bạn ở Tanzania, nếu bạn không có tên, địa chỉ và số điện thoại của khách sạn/chỗ ở khi ở Tanzania.

Visa có thể cho phép tôi làm việc ở Tanzania không?

Không, thị thực chỉ cấp cho bạn quyền hạ cánh vào đất nước và KHÔNG được phép làm việc.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về quy trình, thủ tục xin visa Tanzania cho người lần đầu. Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn có thể liên hệ ngay tới số hotline 0901.594.602 hoặc điền form dưới đây để được VISANA tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé!

Visana - Đơn vị cung cấp dịch vụ làm e-Visa Tanzania uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên trị các hồ sơ khó với tỷ lệ đậu cao.

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ làm e-Visa Tanzania
 • Tỷ lệ đậu lên đến 98,6%
 • Trách nhiệm, tận tâm, cam kết hiệu quả

Để lại thông tin bằng cách click vào nút dưới đây để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Visana hỗ trợ tư vấn ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA TANZANIA

Điền form để được
tư vấn & báo giá miễn phí

Visana cam kết:

Đăng ký Tư vấn xin Visa Tanzania

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự