[Mới nhất] Hướng dẫn xin visa Liechtenstein chi tiết cho người lần đầu

Visana | Cập nhật vào 21/12/2023

Đi du lịch đến Liechtenstein có thể là một cuộc thám hiểm vào một vùng đất cổ tích nằm trên những đồng cỏ xinh đẹp, những ngọn đồi xanh mát và vẫn được cai trị bởi một vị vua có ý chí cứng như sắt đá trong lâu đài thời trung cổ.

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm quốc gia huyền thoại nằm giữa Áo và Thụy Sĩ này, trước tiên, bạn sẽ cần phải thực hiện một số yêu cầu liên quan đến việc xin cấp visa Liechtenstein.

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về quy trình thủ tục xin visa Liechtenstein cho người lần đầu, cùng Visana cập nhật ngay!

Lưu ý:

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xin visa Liechtenstein tự túc. Nếu không có thời gian tự nghiên cứu hoặc muốn tối giản thủ tục xin visa Liechtenstein, đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98,6%, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ làm visa Liechtenstein của Visana để được các tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA LIECHTENSTEIN

1. Visa Liechtenstein là gì?

visa Liechtenstein là gì visana

Visa Liechtenstein là giấy phép cho phép người sở hữu nhập cảnh hợp lệ vào Liechtenstein trong một khoảng thời gian nhất định. 

Tùy từng mục đích nhập cảnh và thời hạn lưu trú bạn cần xin visa Schengen Liechtenstein hoặc visa quốc gia Liechtenstein, cả 2 loại visa này đều cho phép bạn ghé thăm 26 quốc gia khác trong khối Schengen mà không cần xin thị thực mới.

Visa Liechtenstein là visa dán trên hộ chiếu, có tên, ảnh, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu và thời hạn visa, số ngày bạn được phép lưu trú khi ở Liechtenstein.

2. Ai cần xin visa Liechtenstein không?

Mọi công dân nước ngoài sở hữu hộ chiếu phổ thông đều cần xin visa Liechtenstein trừ một số trường hợp sau sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào quốc gia này:

Bạn là công dân hoặc thành viên gia đình của công dân EU/EEA/Thụy Sĩ

Bạn là công dân của quốc gia đã đạt được thỏa thuận miễn thị thực Schengen, theo đó công dân các quốc gia này sẽ được lưu trú tại Liechtenstein tối đa 90 ngày trong thời hạn 180 ngày mà không cần xin thị thực. Nếu muốn ở lại lâu hơn phải xin visa quốc gia Liechtenstein

Việt Nam không nằm trong danh sách này vì vậy công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu phổ thông cần xin visa phù hợp để nhập cảnh vào Liechtenstein.

3. Phân loại visa Liechtenstein – Thời hạn hiệu lực từng loại

phân loại visa Liechtenstein visana

Visa Liechtenstein bao gồm 3 loại chính là:

 • Visa quá cảnh (loại A)
 • Visa ngắn hạn (loại C) và,
 • Visa dài hạn (loại D)

►Visa quá cảnh Liechtenstein

Visa quá cảnh Liechtenstein là giấy phép cấp cho những du khách có nhu cầu quá cảnh tại sân bay Liechtenstein hoặc sân bay của các quốc gia thuộc khối Schengen để đổi chuyến bay đến một quốc gia khác.

Visa quá cảnh Liechtenstein cho phép bạn ở lại khu vực quá cảnh quốc tế trong 24 giờ, nếu muốn ở lại lâu hơn bạn phải xin visa ngắn hạn Liechtenstein.

Các quốc gia phải xin visa quá cảnh Liechtenstein gồm: Afghanistan, Bangladesh, Cộng hòa Dân chủ Congo, Eritrea, Ethiopia, Ghana, Iran, Irắc, Nigeria, Pakistan, Somali, Sri Lanka

Visa ngắn hạn – Visa Schengen

Liechtenstein tuân theo thỏa thuận khu vực Schengen năm 1985, dựa trên ý tưởng “Châu Âu không biên giới”. Vì vậy, thay vì một visa/ thị thực cho riêng Liechtenstein, bạn có thể xin cấp thị thực Schengen cho chuyến đi của mình. Nếu Liechtenstein là điểm nhập cảnh đầu tiên của bạn, Liechtenstein là điểm bạn ghé thăm lâu nhất hoặc Liechtenstein là điểm đến duy nhất, bạn sẽ cần phải xin visa Schengen tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Liechtenstein hoặc Đại sứ quán/ Lãnh sự quán quốc gia được Liechtenstein ủy quyền.

Visa Schengen hay còn được biết đến là visa loại C là loại thị thực cho phép người sở hữu ở lại Liechtenstein và các quốc gia Schengen tối đa 90 ngày trong thời hạn 180 ngày cho các mục đích ngắn hạn như:

 • Du lịch
 • Công tác
 • Thăm thân
 • Điều trị y tế
 • Du học ngắn hạn
 • Tham dự hội thảo, hội nghị
 • Tham dự sự kiện văn hóa, thể thao,…

Các quốc gia thuộc khối Schengen gồm 27 quốc gia: 

Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein và Croatia.

Visa dài hạn – Visa quốc gia Liechtenstein

Visa dài hạn hay còn gọi là visa quốc gia Liechtenstein loại D được cấp cho công dân nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Liechtenstein với mục đích dài hạn như: du học, làm việc, kết hôn, đoàn tụ gia đình,…Theo đó, visa dài hạn Liechtenstein cho phép người sở hữu lưu trú tối đa 1 năm tại quốc gia này và có thể gia hạn ở lại lâu hơn nữa tùy theo nhu cầu.

Để hiểu rõ hơn về 2 loại visa này, bạn có thể theo dõi bảng so sánh sau đây:

Tiêu chí Visa Schengen Visa quốc gia Liechtenstein
Ký hiệu Visa C Visa D
Thời gian lưu trú Tối đa 90 ngày Tối đa 1 năm
Thời hạn visa 180 ngày 1 năm
Gia hạn Không được gia hạn trừ mục đích nhân đạo Có thể được gia hạn
Giấy phép cư trú Không thể xin giấy phép cư trú Có thể xin giấy phép cư trú
Mục đích Mục đích ngắn hạn: du lịch, công tác, thăm thân, điều trị y tế, văn hóa thể thao,... Mục đích dài hạn: làm việc, du học, đoàn tụ gia đình,...

4. Nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein ở đâu?

Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Thụy Sĩ – VFS Global Thụy Sĩ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ xin visa ngắn hạn Liechtenstein.

Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Thụy Sĩ Hà Nội VFS Thụy Sĩ TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ Tòa nhà Ocean Park, #207 - Tầng 2, 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội Tòa nhà Resco, tầng 3, 94-96, đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại 0084-28-35212002 (trả lời cuộc gọi từ 8:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 16:00 vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trừ ngày nghỉ lễ)
Email [email protected]
Thời gian làm việc

Thời gian nhận hồ sơ: 08:30 - 12:00 và 13:00 - 15:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu ngoại trừ những ngày nghỉ lễ

Thời gian trả Hộ chiếu: 13:00 - 16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu ngoại trừ những ngày nghỉ lễ

Với visa dài hạn Liechtenstein bạn vui lòng nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại TP Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: Bitexco Financial Tower, Tầng 37, 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 6299 1200
 • Fax: +84 28 6299 1222
 • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu

Lưu ý, thời gian từ 9h là thời gian nộp hồ sơ chỉ dành cho các diện Đoàn tụ gia đình – Chuẩn bị đám cưới. Nếu bạn không nộp hồ sơ cho diện này, hãy chọn khung giờ khác hoặc lịch hẹn của bạn sẽ bị hủy.

Nếu bạn đang bối rối không biết nên nộp hồ sơ xin visa Pháp ở đâu? Cách nộp như thế nào? Cần chuẩn những gì trước khi đến nộp hồ sơ?,...Hãy tham khảo dịch vụ làm visa Pháp của Visana để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn nộp hồ sơ chi tiết!

Visana cam kết:

 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98,6%
 • Đồng hành xuyên suốt quá trình xin visa: tư vấn, thẩm định hồ sơ, khai đơn, hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, phỏng vấn và nhận kết quả
 • Phí trọn gói, không phát sinh: gồm phí sứ quán, phí Trung tâm tủy thác, phí dịch vụ Visana,...
 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7
 • Nhận kết quả nhanh chóng sau vài ngày làm việc

Click ngay vào nút dưới đây để được Visana tư vấn tức thì!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA LIECHTENSTEIN

5. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Liechtenstein

Thông thường, hồ sơ xin visa Liechtenstein sẽ được Cơ quan đại diện ngoại giao xử lý trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Tuy nhiên thời gian xử lý sẽ lâu hơn từ 30-60 ngày nếu bạn cần phải bổ sung hồ sơ, giấy tờ, Đại sứ quán cần xác minh hay cần hỏi ý kiến của một hoặc nhiều quốc gia trong khối Schengen, nộp hồ sơ vào mùa cao điểm, số lượng người nộp đơn quá đông,…

Để hạn chế rủi ro bạn nên nộp hồ sơ muộn nhất trước 15 ngày nhưng không quá 6 tháng trước ngày dự định khởi hành đến Liechtenstein.

6. Lệ phí xin visa Liechtenstein chi tiết

Phí xin visa Liechtenstein gồm: phí thị thực nộp cho Đại sứ quán, phí dịch vụ nộp cho VFS Global, phí dịch vụ hỗ trợ nếu sử dụng các dịch vụ của VFS Global, phí dịch thuật (nếu có) và phí dịch vụ làm visa (nếu làm visa qua bên thứ 3).

Lệ phí thị thực Liechtenstein:

Đối tượng Lệ phí (EURO) Lệ phí (VNĐ)
Người lớn 80 2.200.000 
Trẻ em từ 6-12 tuổi 40 1.100.000 
Trẻ em dưới 6 tuổi Miễn phí Miễn phí

Phí dịch vụ: 581.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Tất cả phí đã đóng sẽ không được hoàn hay trả lại bất kể kết quả xin visa
 • Bạn sẽ nhận được một biên lai gốc khi nộp lệ phí xin visa

Phí dịch vụ khác (nếu lựa chọn sử dụng sẽ phải trả phí):

Loại dịch vụ Lệ phí
Phỏng vấn có thu hình 350.000 VNĐ/khách
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước 35.000 VNĐ (nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) và 70.000 VNĐ (ngoại thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh)
Lịch hẹn giờ cao điểm 400.000 VNĐ
Nộp hồ sơ không cần lịch hẹn 600.000 VNĐ
Dịch thuật 187.000 VNĐ/trang
Dịch vụ cao cấp 1.500.000 VNĐ
Dịch vụ khai đơn 400.000 VNĐ/ hồ sơ
Photocopy 3.000 VNĐ/trang
Tin nhắn SMS 70.000 VNĐ
In 15.000 VNĐ
Chụp ảnh thẻ 70.000 VNĐ

►Xem thêm: Phí dịch vụ làm visa Liechtenstein trọn gói tại Visana

7. Trọn bộ hồ sơ xin visa Liechtenstein

hồ sơ xin visa Liechtenstein visana

Để xin visa Liechtenstein bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ sau:

Hồ sơ chung
Hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức Còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi thị thực hết hạn
Bản sao hộ chiếu Bản sao trên khổ A4 gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có thị thực và dấu nhập/xuất cảnh được cấp trước đây
Hộ chiếu cũ  Nếu có
Giấy Xác nhận thông tin về cư trú đối với người Việt Nam hoặc Thẻ cư trú Việt Nam đối với người nước ngoài Bản gốc/ bản sao
02 ảnh màu

Chụp không quá 6 tháng

Kích thước 3,4x4cm theo chiều ngang

Ảnh chụp trên phông nền sáng

Chất lượng phân giải rõ và thấy được toàn bộ khuôn mặt

Không cười, rõ mắt, không để tóc che mặt

Không đeo kính râm, nón hay khăn che đầu, trừ khi người nộp đơn đeo các vật dụng đó vì niềm tin tôn giáo hoặc vì nền dân tộc của họ

Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân Bản gốc/ bản sao
Giấy đăng ký kết hôn Bản gốc/ bản sao
Giấy khai sinh các con Bản gốc/ bản sao
Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Không mua vé trước khi nhận được thị thực
Xác nhận đặt chỗ ở Khách sạn, nhà nghỉ,...
Bảo hiểm du lịch và y tế Có hiệu lực tại tất cả các quốc gia thuộc khối SchengenSố tiền ít nhất là 30.000 EURO cho toàn bộ thời gian lưu trú

Nếu người nộp đơn là người đi làm:

– Xác nhận làm việc của công ty chủ quản và hợp đồng lao động

– Phê duyệt nghỉ phép của công ty chủ quản

– Phiếu lương của ba tháng gần nhất 

Bản gốc/ bản saoHợp đồng lao động có ghi rõ thông tin của Công ty & ghi rõ hình thức làm việc, vị trí làm việc, ngày tuyển dụng, thời hạn hợp đồng, lương và xác nhận cho nghỉ phép 

Nếu người nộp đơn là là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Chứng từ nộp thuế 

Nếu không nộp thuế cần có báo cáo thuế

Nếu người nộp đơn nghỉ hưu:

– Quyết định nghỉ hưu và phiếu lĩnh lương hưu

Bản gốc/ bản sao

Nếu người nộp đơn là sinh viên:

– Xác nhận của trường hiện đang theo học và bản sao thẻ sinh viên các giấy tờ khác nếu có

Bản gốc/ bản sao

Nếu người nộp đơn là người làm tự do:

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận nêu rõ công việc và thu nhập

Bản gốc/ bản sao

Các giấy tờ chứng minh tài chính khác:

– Sổ đỏ

– Tài khoản tiết kiệm

– Hợp đồng mua bán nhà đất

– Giấy đăng ký xe ô tô

– Thẻ tín dụng và xác nhận hạn mức,...

Bản gốc/ bản sao
Giấy tờ cần nộp thêm cho diện du lịch
Lịch trình của chuyến đi cùng với tên và địa chỉ các khách sạn Bản gốc
Thư mời bản gốc của một tổ chức / công ty du lịch nếu có

Thư mời ghi rõ:

Họ tên

Ngày tháng năm sinh

Số hộ chiếu các thành viên trong đoàn

Xác nhận thanh toán của công ty du lich cho cả chuyến đi

Giấy tờ cần nộp thêm cho diện công tác
Thư mời được gửi trực tiếp bằng email 

Thư mời nêu rõ:

Họ tên, chức danh, nơi làm việc của người nộp đơn

Mục đích, địa điểm và thời gian lưu trú tại Liechtenstein

Tài liệu về chương trình hội nghị, hội thảo, đào tạo, vv…. nếu có

Đảm bảo rằng người mời hoặc bên thứ ba (nếu có) sẽ chi trả tất cả các chi phí liên quan đến chuyến đi của người nộp đơn

Giấy tờ cần nộp thêm cho diện thăm thân
Thư mời được gửi trực tiếp bằng email 

Thư mời nêu rõ:

Họ tên, chức danh, nơi làm việc của người nộp đơn

Mục đích, địa điểm và thời gian lưu trú tại Liechtenstein

Đảm bảo rằng người mời hoặc bên thứ ba (nếu có) sẽ chi trả tất cả các chi phí liên quan đến chuyến đi của người nộp đơn

Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người nộp đơn và người mời Bản gốc/ bản sao
Đơn xin nghỉ phép của đương đơn Bản gốc/ bản sao
Resident permit card/ID card của người mời và hộ chiếu của người mời Bản scan
Người nộp đơn là trẻ vị thành niên cần nộp thêm
Giấy cam kết đồng ý có công chứng chữ ký của người bố/mẹ không đi cùng hoặc của người giám hộ Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ
Giấy cam kết đồng ý có công chứng chữ ký của cả bố và mẹ Nếu không đi cùng bố mẹ
Giấy khai sinh của trẻ Bản gốc/ bản sao
Hộ chiếu hoặc CCCD của bố mẹ hoặc người giám hộ Bản gốc/ bản sao

Lưu ý: Lưu ý: Tất cả các giấy tờ cần phải được dịch thuật sang Tiếng Anh/ tiếng Pháp/tiếng Ý/tiếng Đức trên khổ giấy A4, có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày dịch.

Bộ hồ sơ sẽ quyết định đến 95% tỷ lệ đậu visa Liechtenstein của đương đơn. Để đảm bảo hồ sơ của bạn đủ mạnh từ đó nâng cao tỷ lệ đậu hãy tham khảo dịch vụ làm visa Liechtenstein của Visana.

Sử dụng dịch vụ làm visa Liechtenstein của Visana, chúng tôi cam kết:

 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98,6%
 • Đồng hành xuyên suốt quá trình xin visa: tư vấn, thẩm định hồ sơ, khai đơn, hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, phỏng vấn và nhận kết quả
 • Phí trọn gói, không phát sinh: gồm phí sứ quán, phí Trung tâm tủy thác, phí dịch vụ Visana,...
 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7
 • Nhận kết quả nhanh chóng sau vài ngày làm việc

Click ngay vào nút dưới đây để được Visana tư vấn tức thì!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA LIECHTENSTEIN

8. Quy trình thủ tục xin visa Liechtenstein cho người lần đầu

Xin visa Liechtenstein bạn cần thực hiện theo quy trình gồm các bước như sau:

quy trình xin visa Liechtenstein visana

Bước 1: Xác định diện thị thực phù hợp

Việc xác định diện thị thực phù hợp với mục đích chuyến thăm Liechtenstein giúp bạn tìm hiểu chính xác thông tin, hồ sơ giấy tờ xin visa Liechtenstein.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Liechtenstein theo checklist trên của Visana

Đầu tiên bạn cần tải mẫu đơn xin visa Liechtenstein, điền đầy đủ thông tin và ký tên.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cho từng diện theo hướng dẫn trên của Visana.

Bước 3: Đặt lịch hẹn

Việc đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của VFS Global và tại Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ là bắt buộc. Bạn nên đặt lịch hẹn trước để tránh mất thời gian khi nộp hồ sơ xin visa.

Tham khảo: Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein

Lưu ý:

Bạn cần đặt lịch hẹn riêng biệt cho từng người, ví dụ nếu đi du lịch theo nhóm 4 người bạn phải đặt 4 cuộc hẹn riêng biệt

Bước 4: Nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein

Tùy vào loại hồ sơ xin visa Liechtenstein, bạn cần đến nộp hồ sơ trực tiếp tại VFS Global hoặc Tổng lãnh sự quán.

Khi nộp hồ sơ, bạn mang theo đầy đủ giấy tờ đã chuẩn bị và đến nộp theo đúng lịch hẹn đã đặt trước.

Tại đây, bạn sẽ nộp hồ sơ, giấy tờ, lấy dữ liệu sinh trắc vân tay và thanh toán lệ phí.

Mọi công dân đều cần lấy dữ liệu sinh trắc học khi xin visa Liechtenstein trừ một số trường hợp:

 • Đã lấy sinh trắc học trong vòng 59 tháng qua
 • Trẻ em dưới 12 tuổi

Bước 5: Theo dõi tình trạng hồ sơ

Bạn có thể theo dõi tình trạng hồ sơ xin visa Liechtenstein

Hoặc, bạn cũng có thể nhận được tin nhắn SMS thông báo về tình trạng xử lý hồ sơ nếu đăng ký dịch vụ này tại VFS Global (có mất phí).

Bước 6: Nhận lại hộ chiếu cùng visa

Sai khi có kết quả visa, bạn có thể đến tận nơi nhận kết quả cùng hộ chiếu hoặc ủy quyền cho người đại diện hoặc đại lý du lịch đến nhận hộ.

Người được ủy quyền khi đi nhận hộ chiếu và visa cho đương đơn cần mang theo:

 • Thư ủy quyền có chữ ký của đương đơn
 • Photo hộ chiếu của đương đơn
 • Photo chứng minh nhân dân/ căn cước của đương đơn

9. Một số câu hỏi thường gặp khi xin visa Liechtenstein

Lệ phí xin visa Liechtenstein có được hoàn loại không?

Không, lệ phí xin visa Liechtenstein và phí dịch vụ VFS Global sẽ không được hoàn lại bất kể kết quả visa là gì.

Tôi phải làm gì nếu muốn ở lại Liechtenstein lâu hơn trong khi visa sắp hết hạn?

Bạn có thể gia hạn visa Liechtenstein dài hạn để ở lại quốc gia này lâu hơn. Với visa Schengen Liechtenstein bạn không thể gia hạn trừ một số lý do nhân đạo.

Tôi nên nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein trước bao lâu?

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein ít nhất 15 ngày và sớm nhất là 6 tháng trước ngày khởi hành dự kiến.

Điều gì xảy ra nếu tôi ở lại Liechtenstein quá thời hạn visa?

Việc lưu trú quá hạn ở Liechtenstein có thể khiến bạn bị phạt tiền, trục xuất hoặc cấm du lịch tới Liechtenstein trong tương lai.

Tôi có thể ủy quyền người khác đến nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein không?

Không, bạn phải đến trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Liechtenstein để lấy dữ liệu sinh trắc học.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về kinh nghiệm xin visa Liechtenstein cho người lần đầu. Nếu bạn đang bối rối chưa biết phải bắt đầu từ đâu có thể tham khảo dịch vụ xin visa Liechtenstein của Visana.

Là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa uy tín, Visana cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xin visa Liechtenstein, cam kết tỷ lệ đậu lên đến 98,6%.

Liên hệ ngay tới số hotline hoặc để thông tin tại form dưới đây để được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Visana hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Visana - Đơn vị làm visa Liechtenstein uy tín với kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên “trị” các bộ hồ sơ khó, khẩn với tỷ lệ đậu cao.

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ xin visa Liechtenstein
 • Tỷ lệ đậu visa Liechtenstein lên đến 98,6%
 • Trách nhiệm, tận tâm và cam kết hiệu quả

Để lại thông tin bằng cách click vào nút dưới đây để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Visana hỗ trợ tư vấn ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA LIECHTENSTEIN

Bài viết liên quan

Bí kíp du lịch Liechtenstein

Bí kíp du lịch Liechtenstein

Cập nhật: 01/07/2019

Điền form để được
tư vấn & báo giá miễn phí

Visana cam kết:

Đăng ký Tư vấn xin Visa Liechtenstein

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự