Lịch chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất T11, 12/2021

Rachel Tran | Cập nhật vào 15/11/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid mà đường bay quốc tế từ Hàn Quốc đến Việt Nam vẫn chưa được nối lại. Tuy nhiên, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc vẫn có thể về nước trên các chuyến bay nhân đạo (cứu trợ) từ Hàn Quốc về Việt Nam do Chính Phủ Việt Nam tổ chức. Số lượng chuyến bay giải cứu hạn chế, tỷ lệ nghịch với lượng người Việt muốn hồi hương từ Hàn. Đề giải quyết nhu cầu này, nhiều chuyến bay hồi hương, chuyến bay Charter từ Hàn Quốc về Việt Nam đã được các hãng hàng không phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhất về lịch đăng ký chuyến bay, vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ trong mùa dịch trong tháng 11/2021, cùng với một số chia sẻ kinh nghiệm hồi hương của người Việt Nam tại Hàn Quốc. Hãy liên tục theo dõi để lên kế hoạch đặt vé về nước kịp thời nhé!

► Nếu bạn là Việt Kiều không còn hộ chiếu Việt Nam hoặc bạn cần tìm chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cho người nước ngoài không có công ty bảo lãnh, hãy tham khảo lịch bay tại đây.

Lich bay, vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam
Lịch chuyến bay, vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt nam tháng 6-7/2021

Bao giờ có chuyến bay hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Sau đợt tết nguyên đán, số lượng người nghi nhiễm mắc Covid-19 tại Hàn Quốc đang có dấu hiệu chậm lại, tuy nhiên, đối với người Việt tại Hàn, dịch bệnh ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của họ, do đó nhu cầu người Việt ở Hàn Quốc tăng cao. Thấu hiểu điều này, chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam được khai thác nhiều hơn trong tháng 11, 12/2021.

Hiện nay, có 03 loại chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam:

 • Chuyến bay giải cứu của Nhà Nước: do Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc kết hợp với hãng hàng không tổ chức để đưa người Việt Nam đang mắc kẹt tại Hàn về nước. Để biết chi tiết về hình thức hồi hương này và cập nhật lịch bay mới nhất, xem tại đây.
 • Chuyến bay Charter thương mại từ đón người Việt từ Hàn Quốc. Bản chất của chuyến bay này là chuyến thuê bao nguyên chuyến của một trong các hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways). Tần suất là 4-5 chuyến/tháng.
 • Chuyến bay cho chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc đến Việt Nam: đây là các chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia, người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để làm việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Ở một số trường hợp, người Việt Nam cũng có thể hồi hương trên chuyến bay loại này. Tần suất 2-3 chuyến/tháng.

Cập nhật lịch chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tháng 11, 12/2021

Dưới đây là lịch bay hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam cập nhật mới nhất tháng 11, 12/2021, bao gồm thông tin các chuyến bay charter thương mại đón người Việt từ Hàn Quốc và chuyến bay đón chuyên gia đến Việt Nam:

Chuyến bay Chặng bay Lịch bay dự kiến Giá vé phổ thông (USD)
Chuyến bay hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam Seoul - Cam Ranh (Vietjet Air) 22/11 650 - 3.400
Seoul – Đà Nẵng (Vietnam Airlines) 26/11 650 - 3.400
Chuyến bay Charter từ Hàn Quốc về Việt Nam Incheon (Seoul) – Đà Nẵng 25, 30/11; 16/12; 6, 7/01/2021 2.050 - 4.130
Incheon (Seoul) – Cam Ranh 25/11; 9, 30/12 2.050 - 4.130
Incheon (Seoul) – Vinh 10/12 2.050 - 4.130
Incheon (Seoul) – Hà Nội 26/11; 3, 30/12 2.050 - 4.130
Incheon (Seoul) – Vân Đồn 15/12 2.050 - 4.130
Chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam Seoul – Hà Nội (Vietnam Airlines) Thứ 2, 5 hàng tuần 700 - 900
Seoul - TP. Hồ Chí Minh 27/11; 2, 11, 16, 25, 30/12 700 - 900

Lưu ý: 

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cất cánh và địa điểm hạ cánh tại Việt Nam có thể thay đổi, tuỳ thuộc vào kế hoạch bay và cơ sở cách ly trong nước;
 • Địa điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Đà Nẵng/ TP Hồ Chí Minh/ Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Seoul, Incheon vui lòng ghi rõ trong biểu mẫu đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ở dưới
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Chuyến bay đón chuyên gia chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng;
 • Thời gian cách ly sẽ được điều chỉnh tùy vào việc hành khách chưa tiêm vaccine, hay đã tiêm 01 mũi, hoặc tiêm 02 mũi vaccine.

Bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có phải cách ly không?

Có. Theo quy định, tất cả các hành khách nhập cảnh từ nước ngoài vào Việt nam trong giai đoạn Covid đều phải thực hiện cách ly từ 7-14 ngày để đảm bảo phòng chống dịch cho công đồng và bản thân.

Áp dụng thời gian cách ly 07 ngày cho các đối tượng sau:

 • Đã tiêm đủ 02 mũi Vaccine Covid, và mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh và có giấy chứng nhận tiêm chủng;
 • Đã từng mắc Covid và khỏi bệnh. Hành khách phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp Real Time PCR mẫu đơn, thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

► Áp dụng thời gian cách ly 14 ngày cho các đối tượng sau:

 • Chưa tiêm mũi vaccine Covid-19 nào trước ngày nhập cảnh;
 • Đã 02 tiêm nhưng mũi cuối được thực hiện trước dưới 14 ngày hoặc quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;
 • Mới tiêm 01 mũi vaccine Covid-19 trước ngày nhập cảnh
 • Các trường hợp khác

Quy trình cách ly từ sân bay đến khách sạn như sau: hành khách sau khi làm thủ tục nhập cảnh sẽ được test nhanh, sau đó sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc sử dụng dịch vụ khách sạn cách ly từ 3-5 sao đã được phê duyệt. Chi phí trong quá trình cách ly đều do khách chi trả tự túc. Trong quá trình cách ly, khách sẽ được xét nghiệm Covid 3 lần. Nếu bị nhiễm, khách sẽ được điều trị tại bệnh viện quy định. 

Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

Hiện tại, nói đến chi phí hồi hương mùa dịch là đồng nghĩa với chi phí đã bao gồm phương án cách ly sau khi nhập cảnh và hành khách tự chi trả hoàn toàn chi phí cách ly đó.

Do dịch Covid nên tần suất chuyến bay hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam vẫn chưa đều đặn, chỉ có 4-5 chuyến mỗi tháng. Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam vì thế cũng cao hơn bình thường và dao động tuỳ theo thời điểm đặt vé, chặng bay, chuyến bay, tình trạng đặt chỗ.

Cụ thể, chi phí hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam trong mùa dịch bao gồm:

 • Giá vé máy bay 1 chiều + hạng mức hành lý của hãng hàng không
 • Chi phí khách sạn cách ly trọn gói tại khách sạn 3-5 sao trong 21 ngày + 3 bữa ăn/ngày
 • Chi phí thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam
 • Chi phí xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly
 • Chi phí test Covid trong thời gian cách ly

Ví dụ: Giá cho một khách về Việt Nam từ Hàn Quốc theo diện hồi hương dao động từ 43,000,000 – 61,000,000 VNĐ tùy theo thời điểm đặt vé máy bay, loại khách sạn và loại phòng cách ly.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến bay hồi hương Hàn Quốc về Việt Nam?

Với chuyến bay Charter từ Hàn Quốc về Việt Nam theo diện hồi hương, hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu quốc tịch Việt Nam còn hạn tối thiểu 6 tháng hoặc giấy thông hành còn hạn
 • Kết quả test Covid âm tính trước giờ bay tối thiểu 72 tiếng

Với chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài nhập cảnh và người Việt hồi hương, hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu còn hạn
 • Công văn bảo lãnh nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp
 • Xác nhận booking khách sạn cách ly được phê duyệt
 • Thông tin xác nhận phương tiện đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly (gồm loại phương tiện, tên tài xế, số điện thoại)
 • Giấy xét nghiệm test Covid-19 bằng phường pháp Real Time PCR có kết quả âm tính (tối thiểu 72 tiếng trước giờ bay)

Ai được ưu tiên đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam?

 • Người lao động Việt Nam tại bị mất việc do ảnh hưởng dịch bệnh/hết hạn visa, không còn thu nhập (từ 2-3 tháng), chưa tìm được chỗ làm mới, hoặc gặp khó khăn về nơi ăn chốn ở, sinh hoạt phí;
 • Doanh nhân, trí thức người Việt đến Hàn Quốc làm việc, công tác ngắn hạn, bị mắc kẹt tại đây
 • Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh đã kết thúc chương trình học/tốt nghiệp, gặp khó khăn về sinh hoạt phí
 • Người Việt đến Hàn Quốc du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh
 • Chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty có văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Một số trường hợp đặc biệt khác

Kinh nghiệm bay hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ mùa Covid

Một số kinh nghiệm giúp bạn hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, an toàn:

 • Đặt vé ít nhất 7-14 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Tuy nhiên, để mua được giá vé rẻ, bạn nên đặt sớm 2-3 tháng trước ngày khởi hành. 
 • Tìm đại lý bán vé máy bay uy tín. Hiện trên mạng có nhiều đại lý bán vé giả, để tránh mất tiền hoặc bị lừa, hành khách cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi chuyển khoản. Đại đa số các đại lý đều yêu cầu nhận cọc 50% hoặc trả 100% trước 5 ngày (Ví dụ: bay ngày 10 thì phải trả tiền muộn nhất là ngày 5). Có một số đại lý không yêu cầu đặt cọc, tuy nhiên rủi ro có thể là không bay về được. 
 • Khách phải mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay mới được phép lên máy bay về Việt Nam.
 • Về thủ tục xuất cảnh, khách cần khai báo y tế điện tử để lấy mã xuất cảnh trên tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng Vietnam Health Declaration nếu có sim điện thoại ở Việt Nam. Nếu chưa có mã số ghế thì nhập “chưa có” vào. 
 • Về thủ tục nhập cảnh, khách cần khai báo y tế (nếu chưa khai đầy đủ thông tin hoặc khai sai tên tại sân bay nhập cảnh)

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Hiện nay, vé máy bay từ Hàn Quốc(Seoul, Incheon) về Việt Nam đang được mở bán với giá cạnh tranh tại VISANA. Visana là đại lý của rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, với 2 văn phòng được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thay vì tự mình lên kế hoạch, chuẩn bị các thủ tục hồi hương, tìm chuyến bay, đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, đặt khách sạn cách ly, test Covid, xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly, bạn hãy để Visana hỗ trợ bạn các khâu từ A-Z. Gói dịch vụ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc và cách ly khách sạn tại Việt Nam của Visana cam kết hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, cách ly an toàn với chi phí tiết kiệm nhất

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục, hồ sơ hồi hương, thông tin đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, vé máy bay,… Vui lòng liên hệ số Hotline 1900 0284 – 090 2200 454.

✅ Tại Hà Nội: Tầng 23, Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

✅ Tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 403, Toà nhà Win home, 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú nhuận, TP Hồ Chí Minh

✅ Hotline: 1900.0284 – 090 2200 454

✅ Email: [email protected]

Tìm chuyến bay

Hàn Quốc - Việt Nam?

Điền form ► Nhận Full thông tin Chuyến bay, Vé Máy Bay, Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin chuyến bay
Hàn Quốc - Việt Nam