Hướng dẫn chi tiết cách xin visa Hong Kong (eVisa) mới nhất

linhttt | Cập nhật vào 11/03/2024

Những năm gần đây,  Hong Kong là một điểm đến hấp dẫn đối với những người yêu du lịch. Những thành phố dường như không bao giờ già, sự lộng lẫy và nhịp sống phơi phới khiến những ai đặt chân đến đây đều yêu mến và thích thú. Tuy nhiên, visa là một yếu tố khiến du khách băn khoăn khi muốn đến Hong Kong do thủ tục cấp visa cho công dân nước ngoài không quá dễ dàng. Liệu có cần xin visa Hồng Kông? Có những loại visa nào? Thủ tục xin visa như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, cùng theo dõi nhé!

Lưu ý:

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xin visa Hồng Kông tự túc. Nếu không có thời gian tự nghiên cứu hoặc muốn tối giản thủ tục xin visa Hồng Kông, đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98,6%, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ làm visa Hồng Kông tại Visana để được các tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA HONG KONG

1. Đi Hồng Kông có cần visa không?

Hong Kong là một trong hai đặc khu hành chính của Trung Quốc và là một khu tự trị với hệ thống pháp luật riêng. 

Do vậy, muốn nhập cảnh vào Hong Kong thì bạn vẫn phải xin visa trừ trường hợp sở hữu hộ chiếu ngoại giao và công vụ Việt Nam, bạn mới được miễn visa Hongkong với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày. Còn lại tất cả những ai sở hữu hộ chiếu phổ thông có nhu cầu nhập cảnh Hongkong với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…đều phải xin visa phù hợp. Đó là câu trả lời cho câu hỏi “Đi du lịch Hồng Kông có cần visa” được rất nhiều bạn quan tâm.

Ngoài ra do sự chênh lệch về kinh tế cũng như chính sách của Hong Kong, việc xin visa đang ngày càng khó hơn đối với các công dân Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận với một bộ hồ sơ hợp lý, bạn hoàn toàn có thể được cấp visa đi Hongkong.

2. Các loại visa đi Hong Kong và thời hạn, thời gian lưu trú

►Nếu phân chia theo hình thức nộp visa, visa Hongkong sẽ gồm 2 loại:

1. eVisa Hongkong

Từ ngày 28/12/2021, Hongkong đã chính thức triển khai hình thức eVisa hay còn gọi là visa điện tử. Theo đó người nước ngoài có nhu cầu ghé thăm Hongkong có thể xin eVisa hoặc gia hạn lưu trú, thay đổi tình trạng trực tiếp trên trang web của Sở di trú.

eVisa Hongkong tồn tại dưới định dạng PGF, đương đơn có thể tải về lưu trên thiết bị điện thoại hoặc in ra tờ A4 để kiểm tra khi cần thiết.

Có khoảng 50 quốc gia và vùng lãnh thổ được phép xin eVisa nhập cảnh Hongkong trong đó có Việt Nam. Đây là thông tin đáng mừng giúp việc xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia này của công dân Việt Nam trở nên dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn trước kia.

Kết quả làm eVisa Hongkong tại Visana – Cam kết tỷ lệ đậu 98,6%

2. Visa dán nộp tại Sở di trú Hongkong

Visa dán là dạng visa truyền thống được dán trực tiếp vào hộ chiếu khi Sở di trú Hongkong xét duyệt đơn xin thị thực của bạn. Đương đơn phải chuẩn bị hồ sơ giấy và gửi đến Sở di trú Hongkong xét duyệt qua đường bưu điện.

Tuy nhiên, sau ngày 28/12/2021, Sở di trú Hongkong đã ngừng cấp visa dán truyền thống, công dân Việt Nam có nhu cầu xin visa Hongkong sẽ được cấp dưới hình thức eVisa.

►Tùy thuộc vào mục đích của mỗi chuyến đi thì sẽ có các loại visa khác nhau. Với Hong Kong, các loại visa phổ biến là:

1. Visa du lịch Hong Kong dạng thương mại

Đây là loại visa với mục đích du lịch kết hợp công tác. Với loại visa này, bất cứ người nước ngoài nào cũng được phép nhập cảnh vào Hong Kong miễn là đáp ứng đủ các điều kiện về giấy tờ theo yêu cầu.

Thời hạn hiệu lựa của loại visa này:

 • Thời hạn visa: 3 tháng
 • Thời gian lưu trú: tối đa 7 ngày
 • Số lần nhập cảnh: 1 lần

2. Visa quá cảnh

Là loại visa được cấp nếu bạn muốn quá cảnh tại Hong Kong.

Đối với việc quá cảnh tại Hong Kong, nếu bạn quá cảnh trực tiếp tại Hong Kong trong vòng 24h không ra khỏi sân bay thì không cần xin visa. Nếu không thỏa mãn điều kiện này, bạn phải xin visa quá cảnh.

3. Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp

Đây là hai loại visa được cấp cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong. Với visa làm việc chuyên nghiệp, những cá nhân ưu tú có thể di trú đến Hong Kong mà không cần giấy đảm bảo công việc trước.

Thời hạn visa sẽ lâu dài để bạn có thể làm việc tại đây.

4. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi

Đây là loại visa cho phép người nước ngoài vừa được làm việc kết hợp nghỉ ngơi tại Hong Kong.

Visa này được cấp cho những người trẻ có tuổi từ 18 – 30, thuộc các quốc gia Anh, Úc, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước có quan hệ song phương với Hong Kong.

Thời hạn lưu trú sẽ ngắn hơn visa làm việc, và điều kiện để xin được visa này là bạn phải chứng minh được tài chính có tối thiểu 20.000 đô la Hong Kong.

5. Visa du học

Đây là loại visa được cấp cho người muốn tham gia khóa học tại Hong Kong. Người muốn tham gia khóa học phải đảm bảo khả năng chi trả cho toàn bộ quá trình học thì mới được cấp visa.

Tùy vào thời hạn khóa học mà bạn được cấp visa với thời gian tương ứng.

6. Visa tu nghiệp

Đây là loại visa được cấp cho người nước ngoài đến Hong Kong học 1 khóa học hoặc kỹ năng nào đó mà khó có thể học được quốc gia của họ trong thời gian đó.

Thời hạn tối đa của loại visa này là 1 năm.

7. Visa cho người phụ thuộc

Đây là loại visa được cấp cho người đi cùng với người đi du học, các chuyên gia hoặc công dân Hong Kong.

Người đi cùng (hay còn gọi là người phụ thuộc) là chồng, vợ, một đứa con dưới 18 tuổi hoặc cha (mẹ) ngoài 60 tuổi. Người phụ thuộc phải được người đi cùng đảm bảo về tài chính và các khoản chi phí. Họ cũng có thể được tìm kiếm việc làm khi qua Hong Kong.

Ai có thể nộp đơn xin eVisa Hong Kong?

 • Công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Đặc khu hành chính Hong Kong (HKSAR) cho mục đích du lịch, tham quan, giải trí, công tác,…
 • Không có tiền án, tiền sự và chưa từng vi phạm luật pháp Hong Kong
 • Chưa từng vi phạm luật xuất nhập cảnh của Hong Kong

Điều kiện để được cấp visa du lịch Hong Kong?

 • Chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng, phù hợp với loại thị thực
 • Có đủ tài chính để trang trải trong suốt thời gian lưu trú tại Hong Kong
 • Thông tin trên các giấy tờ phải trùng khớp với nhau
 • Bổ sung đầy đủ chứng từ nếu có yêu cầu từ viên chức lãnh sự

Nộp hồ sơ xin visa Hongkong ở đâu?

Nộp hồ sơ xin visa Hongkong ở đâu? visana

Trước đây nếu bạn vẫn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung quốc tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh, thì xin lưu ý một điều rằng kể từ tháng 8 năm 2019, toàn bộ hồ sơ xin visa đi Hong Kong phải gửi qua Sở di trú Hong Kong, và Sở di trú Hong Kong chỉ nhận các gói hồ sơ xin visa cho từ hai người trở lên. Vì vậy nếu đi một mình và muốn xin visa đi Hong Kong, bạn sẽ không thể tự làm mà phải qua một đơn vị dịch vụ visa Hong Kong để được ghép cặp nộp hồ sơ.

Địa chỉ Sở di trú Hong Kong: Receipt and Despatch Unit, Immigration Department, 2/F, Immigration Tower, 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong.

Để rút ngắn thời gian xử lý, Sở Di Trú Hong Kong khuyến khích bạn fax toàn bộ giấy tờ tới số (852) 2824 1133 trước. Sau đó bạn gửi bản gốc và ảnh tới Sở di trú bằng đường hàng không.

Update mới nhất:

Hiện toàn bộ hồ sơ xin visa Hongkong sẽ được scan thành bản mềm và gửi qua trang web của Sở di trú Hongkong: Nộp hồ sơ xin eVisa Hongkong

Nếu bạn đang bối rối không biết nên nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông trực tuyến như thế nào? Hãy tham khảo dịch vụ làm visa Hồng Kông của Visana để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn nộp hồ sơ chi tiết!

Visana cam kết:

 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98,6%
 • Hỗ trợ từ A-Z: chuẩn bị hồ sơ, khai đơn, thẩm định hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Phí trọn gói, không phát sinh: gồm phí sứ quán, phí dịch vụ Visana, phí dịch thuật,...
 • Nhận kết quả nhanh chóng sau vài ngày làm việc

Click ngay vào nút dưới đây để được Visana tư vấn tức thì!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA HONG KONG

Lệ phí xin visa Hongkong

Chi tiết bảng lệ phí xin visa Hongkong cho bạn tham khảo:

Loại thị thực Lệ phí
Thị thực thông thường 230 HKD ~ 717.000 VND
Thị thực quá cảnh 120 HKD ~ 364.000 VND
Thay đổi điều kiện lưu trú hoặc gia hạn thời hạn lưu trú 230 HKD ~ 717.000 VND
Chứng thực cho một tài liệu du lịch mà không có lệ phí cụ thể được cung cấp 240 HKD ~ 748.000 VND

Lưu ý:

 • Bảng phí trên chỉ là phí sứ quán, trong quá trình làm visa Hongkong bạn có thể phải chuẩn bị thêm các khoản phí khác như: phí vận chuyển hồ sơ, giấy tờ trong nước, phí đi lại,…
 • Ngoài ra, bạn sẽ cần trả phí dịch thuật, dịch thuật công chứng: 20-50 HKD. Phí này tùy thuộc vào số lượng hồ sơ của từng trường hợp
 • Lệ phí xin visa Hongkong được nộp sau khi có kết quả visa

Thời gian xét duyệt visa Hongkong

Sau khi Sở di trú Hongkong đã nhận được tất cả các tài liệu cần thiết, thông thường sẽ mất 4 tuần để xử lý đơn xin cấp thị thực/giấy phép nhập cảnh để đi lại/quá cảnh tại Hồng Kông. Nếu không nhận được tất cả các tài liệu và thông tin cần thiết, Sở di trú Hongkong sẽ không thể bắt đầu xử lý đơn đăng ký. Trừ trường hợp có nhu cầu đặc biệt, đương đơn không nên hỏi Sở di trú Hongkong về tiến độ hồ sơ, để không làm chậm thời gian xử lý hồ sơ.

►Thời gian làm visa Hong Kong sẽ không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết

Trọn bộ hồ sơ xin visa Hongkong

1. Đơn xin visa Hongkong (Điền đơn xin visa Hongkong)

điền đơn xin visa Hongkong trực tuyến visana

2. Tài liệu của đương đơn

01 ảnh cỡ 4x6cm được chụp gần đây của người nộp đơn

Bản sao hộ chiếu của người nộp đơn có chứa thông tin cá nhân

 • Còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời khỏi Hong Kong
 • Chi tiết về bất kỳ loại thị thực tái nhập cảnh nào đã được cấp (nếu có).

Bản sao hộ chiếu cũ nếu có

Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân

Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ hoặc chồng)

Bằng chứng về tình trạng kinh tế của người nộp đơn như:

 • Sao kê ngân hàng
 • Sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu)
 • Biên lai thuế, v.v. 

Hồ sơ chứng minh việc làm

 • Đối với người lao động:
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy xác nhận việc làm và mức lương
 • Đối với chủ doanh nghiệp:
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • Đối với người đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí/Sổ hưu trí
 • Đối với học sinh – sinh viên:
  • Giấy xác nhận học sinh – sinh viên (bản gốc) hoặc
  • Thẻ học sinh – sinh viên (chỉ áp dụng trong thời gian nghỉ hè)

Bằng chứng về phương tiện đi lại, chẳng hạn như chi tiết chuyến bay

Bản sao các giấy tờ chứng minh đã từng tham quan Hong Kong (chỉ áp dụng cho trường hợp tham quan Hong Kong) như:

 • Biên lai
 • Lịch trình, v.v. 

Bản sao giấy tờ chứng minh sẽ đến địa điểm tiếp theo sau chuyến thăm dự định đến Hồng Kông, hành trình, v.v. (chỉ áp dụng cho trường hợp quá cảnh tại Hồng Kông)

Bản sao bằng chứng đến Hồng Kông để thăm doanh nghiệp (chỉ dành cho các chuyến công tác đến Hồng Kông), chẳng hạn như:

 • Thư từ chủ lao động của người nộp đơn xác nhận hoạt động kinh doanh dự định của người nộp đơn tại Hồng Kông
 • Thư mời từ công ty ở Hồng Kông
 • Thư từ các hội chợ và triển lãm thương mại, v.v. 

Bản photo giấy tờ chứng minh quan hệ với người bảo lãnh tại Hong Kong (chỉ áp dụng cho trường hợp thăm thân tại Hong Kong)

Bản sao giấy tờ chứng minh mục đích đến Hong Kong (nếu mục đích đến Hong Kong không phải để tham quan, quá cảnh, công tác, thăm thân)

3. Giấy tờ bên bảo lãnh nộp

i . Áp dụng cho hồ sơ do công ty đứng ra bảo lãnh:

 • Đơn đăng ký Du lịch/Quá cảnh Hồng Kông (Nhà tài trợ) ( ID 1003 B )
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

ii . Áp dụng đối với hồ sơ sử dụng cá nhân bảo lãnh:

 • Đơn đăng ký Du lịch/Quá cảnh Hồng Kông (Nhà tài trợ) ( ID 1003 B )
 • Bản sao chứng minh nhân dân Hồng Kông của người bảo lãnh
 • Bản sao giấy tờ thông hành của người bảo lãnh, trong đó phải có thông tin cá nhân, ngày cấp, ngày hết hạn, dấu nhập cảnh/gia hạn nhãn lưu trú của lần nhập cảnh gần nhất vào HKSAR và “Visa điện tử” được cấp mới nhất (nếu người bảo lãnh là một thường trú nhân không phải Hồng Kông)

4. Đối với trẻ dưới 18 tuổi

Trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng người lớn. Có thể là ba hoặc mẹ hoặc cả hai hoặc người trên 18 tuổi khác và có sự đồng ý của ba mẹ.

 • Giấy khai sinh
 • Nếu trẻ đi cùng với cả Bố và Mẹ:
  • Giấy đăng ký kết hôn của Bố Mẹ
  • CMND của Bố Mẹ
  • Hộ khẩu
 • Nếu trẻ đi cùng với Bố hoặc Mẹ:
  • Giấy đăng ký kết hôn của Bố Mẹ
  • CMND của Bố Mẹ
  • Hộ khẩu
  • Giấy ủy quyền của Bố/Mẹ cho phép Mẹ/Bố dẫn con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Nếu trẻ đi cùng người thân:
  • Giấy đăng ký kết hôn của Bố Mẹ
  • CMND của Bố Mẹ
  • Hộ khẩu
  • Giấy ủy quyền của Bố và Mẹ cho phép người thân dẫn trẻ đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương,
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người thân

Một số lưu ý khi điền đơn xin làm visa Hồng Kông trực tuyến

 • Điền thông tin sử dụng tiếng Anh
 • In hoa tất cả các chữ
 • Các ô chọn, dùng ký hiệu: √
 • Nếu người nộp đơn dưới 16 tuổi (người nộp đơn là trẻ em), mẫu đơn đăng ký trực tuyến phải có chữ ký của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó
 • Việc khai báo hoặc trình bày sai sự thật với nhân viên nhập cư là một hành vi phạm tội. Theo luật pháp của Hồng Kông, bất kỳ người nào cố ý và cố ý khai báo sai hoặc điền vào thông tin mà người đó biết là sai hoặc không tin là đúng đều phạm tội. Giấy phép sẽ bị vô hiệu.
 • Ngay cả khi đương đơn và người bảo lãnh đã cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết, Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể yêu cầu nộp thêm các giấy tờ chứng minh và thông tin liên quan đến hồ sơ khi cần thiết.
 • Nếu tài liệu đã nộp không được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, thì phải kèm theo bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh được chứng nhận là bản dịch đúng bởi một dịch giả đã tuyên thệ, dịch giả tòa án, dịch giả được công nhận, dịch giả đã đăng ký, dịch giả chuyên gia hoặc dịch giả chính thức.

Bộ hồ sơ sẽ quyết định đến 95% tỷ lệ đậu visa Hồng Kông của đương đơn. Để đảm bảo hồ sơ của bạn đủ mạnh, nâng cao tỷ lệ đậu visa hãy tham khảo dịch vụ làm visa Hồng Kông của Visana.

Visana cam kết:

 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98,6%
 • Hỗ trợ từ A-Z: chuẩn bị hồ sơ, khai đơn, thẩm định hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Phí trọn gói, không phát sinh: gồm phí sứ quán, phí dịch vụ Visana, phí dịch thuật,...
 • Nhận kết quả nhanh chóng sau vài ngày làm việc

Click ngay vào nút dưới đây để được Visana tư vấn tức thì!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA HONG KONG

Quy trình thủ tục xin visa Hongkong

Quy trình thủ tục xin visa Hongkong visana

Bước 1:  Xác định loại thị thực phù hợp

Xác định loại thị thực bạn cần dựa trên mục đích chuyến đi đến Hong Kong

Bước 2: Điền đơn xin thị thực

Đăng ký đơn xin visa trực tuyến theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Lưu ý với đơn xin visa trực tuyến trước khi tải lên các tài liệu cần thiết, bạn sẽ cần quét chúng ở một trong các định dạng sau:

 • Loại tệp: JPEG, PDF, GIF, PNG hoặc TIF (RAW, LZW, JPEG, CCITT-G4)
 • Kích thước tệp: 5Mbyte trở xuống cho mỗi tệp
 • Độ sâu màu: Thang độ xám (đối với tài liệu không có ảnh), Màu (đối với tài liệu có ảnh)

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ theo trường hợp của bạn dựa trên hướng dẫn ở trên.

Dịch thuật công chứng tất cả giấy tờ (ngoại trừ CMND, Hộ khẩu) sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung

Bước 4: Nộp hồ sơ

Sau khi đã chuẩn bị xong các tài liệu, bạn tiến hành tải toàn hộ hồ sơ giấy tờ cần thiết theo định dạng tệp như trên, submit form và chờ đợi kết quả.

Bước 5: Nhận kết quả

Bạn sẽ nhận được kết quả xin visa qua email đã đăng ký trước đó. Lưu visa Hongkong về thiết bị di động hoặc in ra tờ A4 để tiện kiểm tra khi nhập cảnh vào Hongkong.

Lưu ý: Bạn sẽ thanh toán lệ phí visa Hongkong sau khi nhận kết quả.

Hỏi đáp

Có thể gia hạn Visa Hong Kong không?

Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn thời gian lưu trú trước khi thị thực của bạn hết hạn. Đảm bảo rằng bạn đăng ký ít nhất 4 tuần trước ngày hết hạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có thị thực du lịch Hồng Kông, thông thường bạn chỉ cần yêu cầu gia hạn trước 7 ngày.

Hình phạt tối đa đối với du khách vi phạm điều kiện lưu trú là bao nhiêu?

Theo mục 41 của “Sắc lệnh nhập cư” (Chương 115) của luật pháp Hong Kong, bất kỳ ai vi phạm các điều kiện lưu trú hợp lệ đều phạm tội và phải chịu mức phạt tối đa là 50.000 đô la Hồng Kông và phạt tù hai năm sau đó.

Bạn nên xin visa Hongkong trước bao lâu?

Bạn nên xin visa đi Hongkong trước chuyến đi từ 2-3 tháng. Vì nếu hồ sơ xin visa đi Hongkong của bạn bị trượt, bạn sẽ phải đợi thêm 1 tháng để làm lại.

Bạn được hoàn trả phí visa không?

Phí làm visa sẽ không được hoàn lại kể cả trong trường hợp hồ sơ xin visa Hongkong của bạn bị từ chối.
Trên đây, chúng tôi đã trình bày tất tần tật những thông tin về visa Hong Kong để bạn có thêm những kiến thức hoàn thiện bộ hồ sơ của mình.

► Để đảm bảo tỷ lệ đậu visa của bạn là cao nhất và thời gian thực hiện thủ tục làm visa đi Hongkong nhanh chóng và thuận tiện nhất; bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ xin visa đi Hong Kong uy tín như Visana qua Hotline 0968.354.027 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

Visana - Đơn vị làm visa Hồng Kông uy tín với kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên “trị” các bộ hồ sơ khó, khẩn với tỷ lệ đậu cao.

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ xin visa Hồng Kông
 • Tỷ lệ đậu visa Hồng Kông lên đến 98,6%
 • Trách nhiệm, tận tâm và cam kết hiệu quả

Để lại thông tin bằng cách click vào nút dưới đây để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Visana hỗ trợ tư vấn ngay!

YÊU CẦU TƯ VẤN VISA HONG KONG

Điền form để được
tư vấn & báo giá miễn phí

Visana cam kết:

Đăng ký Tư vấn xin Visa Hongkong

Đăng ký Tư vấn dịch vụ làm Hộ chiếu

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Yêu cầu Tư vấn xin Visa Châu Âu

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký tư vấn gia hạn visa Việt Nam

Điền thông tin → nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ tức thì từ Visana.

Đăng ký Tư vấn làm Thẻ tạm trú

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký Tư vấn xin Visa Pháp

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự