Check-in 2 địa điểm du lịch Trung Quốc mới toanh

phuongna | Cập nhật vào 06/07/2019

Không chỉ có Vạn Lí Trường Thành, Tử Cấm Thành hay Cung điện mùa hè mà thời gian gần đây, giới trẻ gần xa đang rỉ tai nhau những địa điểm du lịch Trung Quốc mới vô cùng hấp dẫn với vẻ đẹp hùng vĩ và nét quyến rũ tự nhiên.

Cùng Visana tìm hiểu 2 địa danh du lịch Trung Quốc đang được check-in điên đảo khắp mạng xã hội đó nhé.

1. Địa điểm du lịch Trung Quốc như Thiên đường Hạ giới – Cửu Trại Câu

Du lịch Cửu Trại Câu ở phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các núi đá vôi trầm tích, hồ nước nhiều màu sắc và thác nước nhiều tầng. Cảnh sắc khiến khách du lịch Cửu Trại Câu thấy mình như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Cửu Trại Câu trong tiếng của người Tây Tạng nghĩa là “Thung lũng chín làng”, để chỉ chín ngôi làng nằm dọc theo chiều dài của khu vực này. Địa điểm du lịch Trung Quốc này cũng là nơi sinh sống của người Tây Tạng và dân tộc Khương trong nhiều thế kỷ.

Du-lịch-Cửu-Trại-Câu

Bạn có thể du lịch Cửu Trại Câu vào cả 4 mùa nhưng cảnh sắc sẽ đẹp nhất vào mùa thu. Vào lúc này, lá cây chuyển vàng hòa quyện cùng khung cảnh hồ, thác nước lung linh soi bóng, tạo nên vẻ lãng mạn, nên thơ nhất.

Du-lịch-Cửu-Trại-Câu-thác-nước

Rất nhiều hồ nước đã tạo nên vẻ thơ mộng cho địa điểm du lịch Trung Quốc này. Trong đó phải kể đến hồ Trường Hải có hình lưỡi liềm, lớn nhất và sâu nhất với độ sâu 103 m và dài 7,5km. Bên cạnh đó, hồ Ngũ Thái không lớn nhưng rất đẹp, cảnh sắc đa dạng và có những nơi nước sâu tới tận đáy.

Hồ Lư Vi là một đầm lầy có chiều dài 137 m, với dòng suối xanh ngọc được che phủ bởi tán lau sậy ngả vàng óng khi thu sang.

2. Du lịch Trung Quốc tại Thế giới Thần tiên – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Là một thị trấn nhỏ nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn được các bạn trẻ kéo đến rần rần bởi vẻ đẹp như trong những thước phim, chỉ cần đưa máy ảnh ra là có ngay những bức hình để đời.

Du-lịch-Phượng-Hoàng-Cổ-Trấn-1

Bất kì du khách nào du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn đều thấy mình như lạc vào một thế giới của thần tiên kiếm hiệp trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc. Khung cảnh có những mái nhà cổ e ấp hai bên con sông dài uốn lượn trong làn sương mờ ảo.

Bên cạnh đó, đi cáp treo giữa chênh vênh Thiên Môn Sơn và bước đi trên cây cầu kính nổi tiếng khi đến địa điểm du lịch Trung Quốc này cũng là những trải nghiệm không bao giờ quên.

Du-lịch-Phượng-Hoàng-Cổ-Trấn-cảnh-đẹp

Đến Cửu Trại Câu hay Phượng Hoàng Cổ Trấn đều không quá phức tạp với du khách Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc để chuyến đi thêm hoàn hảo nhé.

Để ghé thăm 2 địa điểm du lịch ở Trung Quốc mới toanh và hấp dẫn này, bạn nhớ sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc qua Visana để tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều!

Save

Đăng ký Tư vấn dịch vụ làm Hộ chiếu

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Yêu cầu Tư vấn xin Visa Châu Âu

Đăng ký tư vấn gia hạn visa Việt Nam

Điền thông tin → nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ tức thì từ Visana.

Đăng ký Tư vấn làm Thẻ tạm trú

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký Tư vấn xin Visa Pháp

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự