Check-in 5 địa điểm du lịch Úc miễn phí

datnq | Cập nhật vào 03/07/2019

Đến Úc, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng, gặp gỡ người dân bản xứ hiếu khách, thân thiện và tham quan tại 5 điểm du lịch Úc miễn phí.

Sydney sôi động, thành phố nữ hoàng Melbourne hay các đảo tự nhiên hoang dã luôn là các điểm đến du lịch Úc hấp dẫn, không thể thiếu trong lịch trình tham quan của mọi du khách.

Điểm du lịch Úc miễn phí – Nhà hát con sò và Cầu cảng Sydney

Theo những kinh nghiệm du lịch Úc được truyền lại, hai biểu tượng của thành phố Sydney là điểm ghé thăm không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với những du khách lần đầu tới đây. Cầu cảng bắc ngang con sông, hiện lung linh trên nền trời Sydney bởi hệ thống chiếu sáng hiện đại đầy màu sắc.

Đi du ngoạn trên cầu hoặc đứng chụp ảnh phía ngoài Nhà hát sẽ không tiêu tốn tiền của du khách, nhưng để được vào bên trong và thưởng thức các chương trình nghệ thuật thì chi phí sẽ khá đắt đỏ.

Diem-du-lich-mien-phi-o-uc-nha-hat-con-so-711x474

Diem-du-lich-mien-phi-o-uc-cau-cang-sydney-711x400

Điểm du lịch Úc miễn phí – Vườn thực vật Hoàng gia

Không giống như các vườn thực vật khác trên thế giới, du khách sẽ được tham quan và khám phá hệ sinh thái thực vật trong Vườn thực vật Hoàng Gia hoàn toàn miễn phí.

Tại đây có rất nhiều mẫu cây đặc trưng quốc gia trong khí hậu nhiệt đới ôn hòa như thực vật Craft Cottage và hồ chứa nước của núi lửa Guilfoyle cùng nhiều loài đa dạng về chủng loại và nguồn gốc, v.v. Chính vì thế Vườn thực vật Hoàng gia luôn nằm trong top các điểm du lịch hấp dẫn ở Úc.

vuon-thuc-vat-hoang-gia-uc-thien-duong-thu-gian-uc-new-zealand-542d060774723-711-468

Điểm du lịch Úc miễn phí – Triển lãm nghệ thuật New South Wales

Được khánh thành vào năm 1897, Khu triển lãm nghệ thuật New South Wales là nơi lưu giữ và giới thiệu những tác phẩm kinh điển với niên đại hàng trăm năm và trở thành điểm du lịch miễn phí ở Úc thu hút hàng triệu khách mỗi năm.

Du khách sẽ không phải mua vé vào cửa để vào chiêm ngưỡng những cuộc triển lãm lớn thường xuyên được tổ chức ở đây nhưng vào những dịp đặc biệt, vé vào cửa sẽ được bán với giá khá đắt. Vì thế hãy kiểm tra thông tin về cuộc triển lãm trước khi đến tham quan tại đây nhé – một kinh nghiệm du lịch Úc không thể bỏ qua đúng không nào?

Diem-du-lich-mien-phi-o-uc-trung-tam-nghe-thuat-new-south-wales-711x472

Điểm du lịch Úc miễn phí  – Nhiều bãi biển xanh trong

Bao quanh bởi cả Châu Đại Dương rộng lớn, Úc không thiếu những bãi biển đẹp và vô cùng thơ mộng để du khách có thể thả hồn vào những làn sóng xanh biếc, những bão cát mịn dài vô tận. Chính vì vậy biển luôn là điểm du lịch miễn phí ở Úc và hấp dẫn tất cả các du khách khi ghé thăm Úc châu.

Diem-du-lich-mien-phi-o-uc-bai-bien-heaven-uc-711x474

Du lịch Úc sẽ không hề đắt đỏ như bạn vẫn tưởng nếu như nắm chắc trong tay kinh nghiệm tham quan tại các điểm du lịch miễn phí ở Úc. Để được tư vấn chi tiết thêm về lộ trình cũng như xin visa du lịch Úc, quý khách vui lòng liên hệ Visana.

Save