Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

4 nguyên nhân trượt visa du lịch Hàn Quốc

Visana | Cập nhật vào 18/07/2019

Xin visa Hàn Quốc đi du lịch đối với nhiều người là một thử thách vì đôi khi chỉ một vài sai sót mà có thể bị từ chối cấp visa. Dưới đây là 04 lý do phổ biến.

1. Hồ sơ visa Hàn Quốc du lịch không đầy đủ

Chỉ gần gõ cụm từ “visa du lịch Hàn Quốc” lên trình duyệt của google là bạn sẽ thấy hàng nghìn kết quả được tìm thấy. Mặc dù thông tin trên mạng rất nhiều nhưng thông tin chính xác và đáng tin cậy thì lại ít. Đối với những bạn lần đầu làm visa chắc chắn sẽ cảm thấy hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu.

Cách tốt nhất là bạn nên xin tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc chuyên nghiệp như Visana. Lý do trang này được đánh giá cao vì bộ hồ sơ mẫu trình bày rất dễ hiểu, khoa học và hơn nữa có rất nhiều form mẫu chuẩn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian chuẩn bị.

dich-vu-visa-han-quoc-korea-tourist-visa-711x

2. Điền tờ khai xin visa Hàn Quốc sai và chưa đầy đủ thông tin

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế có rất nhiều bạn điền sai hoặc thiếu thông tin vào tờ khai xin visa. Vì thế, bạn nên tham khảo các form đã điền để không mắc sai lầm không đáng có này tại bài viết NÀY nhé.

3. Chưa chứng minh được khả năng tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Tài khoản ngân hàng dưới 5,000 USD chiếm tỉ lệ cao trong những lý do visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối. Lưu ý rằng bạn cần xác nhận đã gửi trên 100 triệu VND vào sổ tiết kiệm ngân hàng trên 1 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi được 1 tháng thì phải có kỳ hạn 3 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị như ô tô.

4. Lịch trình du lịch Hàn Quốc không rõ ràng

Các giấy tờ liên quan đến chuyến đi như lịch trình chi tiết, xác nhận booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn là những giấy tờ rất quan trọng để chứng minh cho mục đích chuyến đi của bạn là đi du lịch chứ không có ý định lưu lại Hàn Quốc trái phép.

Tuy nhiên, nhiều bạn khá chủ quan nên đã không chuẩn bị hạng mục này hoặc có chuẩn bị những sơ sài mang tính chất đối phó. Đây là một trong những lý do khá phổ biến khiến việc xin visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối.

Nhìn chung lý do visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối chủ yếu là xuất phát từ cá nhân nên đều có thể khắc phục được. Ví dụ, bạn có thể tham khảo lịch trình tour của các công ty lữ hành để “chế” một hành trình tương tự.

Về booking máy bay hay khách sạn, bạn hoàn toàn có thể đặt trước mà không mất phí để lấy thông tin xác nhận. Đối với vé máy bay thì đặt vé online dùng hình thức trả sau, đối với phòng khách sạn, có thể đặt trên các trang booking.com, agoda.com, v.v. miễn phí hủy phòng.

Cuối cùng, để đảm bảo không mắc sai lầm bạn nên nhờ các dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc chuyên nghiệp như Visana qua https://www.facebook.com/visana.vn/ để tư vấn nhé!

 

Bài viết liên quan

Xin visa Hàn Quốc khó hay dễ

Xin visa Hàn Quốc khó hay dễ

Cập nhật: 13/09/2019

Đi Hàn Quốc mua gì?

Đi Hàn Quốc mua gì?

Cập nhật: 21/06/2019

Danh Mục

Điểm đến
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn