Top 10 ứng dụng du lịch nước ngoài cần thiết

Visana | Cập nhật vào 20/09/2019

“Một chuyến du lịch nước ngoài sẽ hoàn hảo và dễ dàng hơn nếu bạn biết tới top 10 ứng dụng du lịch hữu ích được bình chọn bởi tờ USA Today (Mỹ) dưới đây.”

Công nghệ cải tiến ngày càng thuận tiện cho người dùng hơn khi giúp họ có thể chinh phục một vùng đất mới chỉ qua những ứng dụng trên smartphone.

1. Ứng dụng du lịch TripAdvisor

Là một trang ứng dụng cung cấp các thông tin du lịch hữu ích để tham khảo thông qua việc người dùng đánh giá và cho điểm đối với một dịch vụ/ nơi lưu trú/ ăn uống trên toàn thế giới. Ngoài ra, TripAdvisor còn được ví là ứng dụng du lịch nước ngoài trên điện thoại nổi tiếng về kho dữ liệu thông tin du lịch khổng lồ bao gồm các tính năng rất thiết thực từ tìm kiếm chuyến bay đến việc thảo luận về thông tin du lịch.

Ứng dụng du lịch TripAdvisor

Ứng dụng du lịch TripAdvisor

2. Viber – ứng dụng smartphone khi đi du lịch nước ngoài

Được liệt kê vào danh sách các ứng dụng du lich cần thiết, Viber là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi video, gửi hình ảnh hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới. Vì vậy nếu  muốn liên lạc với bạn bè người thân hoặc để kết bạn với những người đồng hành trong chuyến đi, hãy cài đặt ứng dụng du lịch Viber ngay nhé.

Ứng dụng du lịch Viber

Viber – Ứng dụng du lịch nổi tiếng

3. Ứng dụng du lịch Skyscanner

Tải ứng dụng Skyscanner, du khách sẽ có thể tìm được vé máy bay giá rẻ nhất bằng cách so sánh giá vé của hàng triệu chuyến bay từ nhiều hãng bay khác nhau chỉ trong vài giây đồng hồ. Và sau khi đã tìm được giá vé ưng ý, ứng dụng smartphone khi đi du lịch này sẽ cho phép kết nối trực tiếp sang hãng bay hay đại lý bán vé để mua vé vô cùng thuận tiện.

 

Ứng dụng du lịch Skyscanner

Chuyến đi dễ dàng hơn với ứng dụng du lịch Skyscanner

4. Ứng dụng khi đi du lịch nước ngoài Foursquare

Nếu Skyscanenr cung cấp cho người dùng những thông tin về giá vé của tất cả các hãng hàng không, Foursquare cho phép du khách tra những lời khuyên, bình luận, so sánh từ những du khách trước về những địa điểm ăn uống, vui chơi tại những địa điểm du lịch đó. Ngoài ra, du khách còn có thể tìm được những địa điểm tốt nhất gần nhất, quay phim và chia sẻ lên mạng xã hội.

Ứng dụng du lịch Foursquare

Ứng dụng du lịch Foursquare

5. Waze’s Social GPS Map and Traffic

Được đánh giá là một trong các ứng dụng du lịch cần thiết và tốt nhất, tiện lợi nhất trong 10 ứng dụng smartphone khi đi du lịch nước ngoài,  đặc biệt đối với những người tự lái hoặc đạp xe. Thông qua Waze’s Social GPS Map and Traffic, du khách sẽ được kết nối và được chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về lượng giao thông, cung đường thuận tiện, đường đang sửa chữa, nơi mua xăng gần nhất hoặc tương tác và liên lạc với những người bạn đường cũng chung cung đường của mình.

Ứng dụng du lịch Wazes Social GPS Map and Traffic

Wazes Social GPS Map and Traffic

6. Hipmunk – một trong các ứng dụng smartphone khi đi du lịch nước ngoài cần có

Nếu chuyến đi tới là lần đầu tiên du khách xuất ngoại thì Hipmunk sẽ là một ứng dụng hoàn hảo giúp lên chương trình trọn gói cho một chuyến đi nghỉ ở nước ngoài với đầy đủ các thông tin vé máy bay, so sánh giá vé rẻ nhất, đặt phòng khách sạn trực tiếp từ ứng dụng. Ngoài ra du khách còn có thể nhìn thấy được hình ảnh thực và vị trí thực của khách sạn, nhà hàng hay địa chỉ trú chân của mình.

Ứng dụng du lịch Hipmunk

Giao diện ứng dụng du lịch Hipmunk

7. Ứng dụng du lịch TripIt

Cũng gần tương tự như Hipmunk, Triplt là một ứng dụng du lịch nước ngoài trên điện thoại tự động giúp lên lịch trình cho cả một chuyến đi mà du khách chỉ cần gửi những thông tin tên khách sạn, nhà hàng, biển số ô tô đã thuê, chuyến bay, v.v. Ngoài việc lên lịch trình cho chuyến đi, ứng dụng du lịch Triplt còn có tác dụng chỉ đường, thông báo thời tiết, giao thông ở mỗi điểm đến và cho phép bạn chia sẻ tới bạn bè người thân thông qua các kênh mạng xã hội tiện ích.

Ứng dụng du lịch Tripit

Tripit

8. Ứng dụng du lịch nước ngoài trên điện thoại FlightTrack

FlightTrack cho phép cập nhật thời gian chuyến bay bị hoãn, thời gian bay bị lùi lại, thay đổi cổng ra vào cũng như tự động ghi nhớ lịch chuyến bay vào lịch của du khách. Không những thế,  du khách còn có thể tìm được chuyến bay thay thế nếu bị hoãn bay khi đang có việc gấp nhờ vào ứng dụng du lịch FlightTrack thông minh này.

Ứng dụng du lịch FlightTrack

Quản lý chuyến đi dễ dàng hơn với ứng dụng FlightTrack

9. TravelSafe – ứng dụng du lịch không thể bỏ qua

TravelSafe là một ứng dụng du lịch thực sự tuyệt vời dành cho khách du lịch nước ngoài bởi nó có lưu trữ sẵn những thông tin cần thiết trong những trường hợp nguy cấp bao gồm số điện thoại cảnh sát, bệnh viện địa phương, cách liên lạc với đại sứ quán gần nhất, v.v. của hầu hết các quốc gia trên thế giới mà chỉ cần tìm kiếm là du khách đã có đầy đủ thông tin một cách nhanh nhất.

Ứng dụng du lịch TravelSafe

Ứng dụng du lịch TravelSafe

10. Foodspotting

Nếu là một tín đồ của đồ ăn, ẩm thực các nước thì du khách không nên bỏ qua ứng dụng nổi tiếng này. Foodspotting được giới du lịch bình chọn là ứng dụng hoàn hảo về đồ ăn đặc trưng và làm thế nào để tìm được nơi phục vụ chúng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Cụ thể hơn, Foodspotting cho phép du khách tìm được những món ăn ngon nhất thành phố, đánh giá trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ rộng rãi.

Ứng dụng du lịch Footspotting

Khám phá ẩm thực thế giới cùng ứng dụng du lịch Footspotting

Hi vọng với 10 ứng dụng du lịch trên đây, du khách sẽ không gặp bất kể khó khăn nào trong chuyến du ngoạn của mình. Hoặc nếu cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ https://visana.vn/

► Tổng hợp: Kinh nghiệm du lịch nước ngoài cho người không biết tiếng Anh

Đăng ký Tư vấn visa Multiple Nhật Bản

Đăng ký Tư vấn xin Visa Nga

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn xin Visa Úc

Yêu cầu Chuyển Visa từ Hộ chiếu cũ sang
Hộ chiếu mới

Đăng ký Tư vấn xin Visa Đức

Đăng ký Tư vấn dịch vụ làm Hộ chiếu

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin Visa New Zealand

Yêu cầu Chuyển Visa Canada sang
Hộ chiếu mới

Yêu cầu Chuyển Visa Hàn Quốc sang
Hộ chiếu mới

Yêu cầu Chuyển Visa Úc sang
Hộ chiếu mới

Yêu cầu Tư vấn xin Visa Châu Âu

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký Tư vấn xin Visa Pháp

Đăng ký Tư vấn làm Thẻ tạm trú

Đăng ký tư vấn gia hạn visa Việt Nam

Điền thông tin → nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ tức thì từ Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự