Xin visa du lịch châu Âu Schengen – Chia sẻ thủ tục và kinh nghiệm mới nhất

linhttt | Cập nhật vào 10/07/2024

Visa Schengen (hay nhiều người vẫn gọi là Visa Châu Âu) hiện nay được đánh giá là tấm vé thông hành quyền năng bậc nhất thế giới bởi người sở hữu tấm visa này có thể di chuyển tự do trong 29 nước thuộc khối Schengen tại Châu Âu.

Trong bài viết này hãy cùng Visana tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại visa Schengen châu Âu cũng như thủ tục và bí kíp để xin được visa Châu Âu một cách dễ dàng.

Lưu ý:

Nếu bạn không có thời gian tự tìm hiểu, hay đơn giản là bạn muốn có một người đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình xin visa Châu Âu, hãy tin tưởng Visana. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, xử lý 1.000+ bộ hồ sơ khó nhờ quy trình thẩm định và phân tích hồ sơ theo các tiêu chí nghiêm ngặt, VISANA tự tin là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mọi hành trình đi Châu Âu.

Đặt lịch hẹn tư vấn visa Châu Âu

1. Visa Schengen Châu Âu là gì?

Visa châu Âu (hay chính xác là Visa Schengen) là loại giấy phép cho phép nhập cảnh và tự do đi lại trong khu vực 29 quốc gia Châu Âu đã ký kết thỏa thuận bãi bỏ biên giới nội bộ. Loại visa này có thời hạn tối đa 180 ngày, và thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

1.1. Visa Schengen đi được những nước nào?

Theo hiệp ước Schengen mới nhất có hiệu lực từ ngày 31/03/2024 mở rộng phạm vi các quốc gia trong khối Schengen, người sở hữu visa Schengen có thể di chuyển tự do trong 29 quốc nước châu Âu trong thời hạn 90 ngày mà không cần visa bổ sung. 

29 nước Schengen này bao gồm:  Đức, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Croatia, Đan Mạch, Slovenia, Slovakia, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italia, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ, Romania và Bulgaria.

Lưu ý: Visa Schengen được phép đi lại tự do với Romania và Bulgaria qua biên giới đường biển hoặc đường hàng không, biên giới đường bộ chưa được chấp nhận.

Ngoài ra khi sở hữu visa Châu Âu, bạn còn được miễn visa Đài Loan, hoặc được một số đặc quyền khác như:

1.2. Xin visa đi Schengen Châu Âu có khó không?

Visa Châu Âu được đánh giá là phức tạp hơn so với các loại visa khác. Nhưng đừng lo bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng và làm rõ mục đích cũng như lịch trình để tăng cơ hội được cấp Visa.

1.3. Xin visa Châu Âu nước nào dễ nhất?

Trong số 29 quốc gia trong khối Schengen thì Pháp, Ý, Hà Lan nằm trong các quốc gia dễ xin visa nhất. Trong đó Pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi quốc gia này rất chú trọng phát triển du lịch và đặc biệt thủ tục hồ sơ xin visa Pháp cũng không quá khắt khe. Ngoài ra Pháp còn cho phép bạn lưu trú lên tới 90 ngày.

Tuy nhiên, để đảm bảo tỷ lệ đậu visa Schengen cao, bạn phải hiểu quy tắc nộp hồ sơ xin visa vào quốc gia Schengen nào đang được áp dụng. Quy tắc đó như sau:

 • Nộp hồ sơ xin visa vào quốc gia Schengen có thời gian lưu trú dài nhất.
 • Nếu có hai hoặc nhiều quốc gia có thời gian lưu trú bằng nhau, thì nộp hồ sơ xin visa vào quốc gia nhập cảnh đầu tiên.

Như vậy, khi làm hồ sơ xin visa Schengen, bạn cần trả lời được các câu hỏi liên quan đến chuyến đi như:

 • Quốc gia nào là điểm nhập cảnh đầu tiên trong chuyến hành trình đến Châu Âu của bạn?
 • Quốc gia bạn dự định đi có phải là điểm đến duy nhất trong hành trình đến Châu Âu hay không?
 • Quốc gia nào là điểm đến chính (lưu trú dài ngày nhất) trong chuyến hành trình đến Châu Âu của bạn?

Từ đó bạn sẽ xác định được quốc gia cần xin visa trong chuyến đi của mình.

2. Các loại visa Châu Âu và thời hạn

Hiện nay có 3 loại visa Schengen với các mục đích khác nhau. Việc quan trọng của bạn là cần xác định rõ mục đích của mình để thuận tiện trong quá trình xin visa.

Cùng Visana tìm hiểu những loại visa Schengen phổ biến trên thị trường hiện nay và xem các loại visa schengen có thời hạn bao lâu.

Visa Schengen loại A (type A)

Visa Schengen loại A là  visa quá cảnh, transit. Loại visa này chỉ có hiệu lực đối với hành khách bay từ một nước ngoài khu vực Schengen, quá cảnh tại khối Schengen, sau đó bay tới một quốc gia khác ngoài khối Schengen, và không được phép nhập cảnh vào quốc gia Schengen quá cảnh.

Tuy nhiên, hiện nay không phải quốc gia nào cũng được phép xin visa Schengen loại A, trong đó có cả Việt Nam. Do đó, để quá cảnh tại Schengen, công dân Việt Nam cần phải xin visa du lịch loại C. 

Visa Schengen loại C (type C)

visa-schengen

Đây là loại visa châu Âu ngắn hạn phổ biến nhất, cho phép công dân nhập cảnh các nước khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh đầu tiên vào các nước thuộc khối Schengen.

Loại visa này được xin cho các mục đích nhập cảnh như công tác, thăm thân, thực tập, du lịch, quá cảnh (với các quốc gia công hỗ trợ type A). 

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng visa Schengen mà visa type C được chia thành các loại nhỏ hơn, bao gồm:

Loại visa Châu Âu loại C Dấu hiệu nhận diện Đặc điểm
Visa Châu Âu nhập cảnh 1 lần Có in số “1” trong mục “Number of entries” Visa này cho phép người sở hữu ra vào khu vực Schengen duy nhất 1 lần trong thời gian quy định trong visa. Khi hết thời hạn cư trú cho phép, du khách phải xin visa Châu Âu khác nếu muốn nhập cảnh lại.
Visa Châu Âu nhập cảnh 2 lần Có in số “2” trong mục “Number of entries” Loại visa này cho phép du khách quay lại khối Schengen lần 2 với thời gian lưu trú không quá 90 ngày. Sau khi đã xuất cảnh lần 2, du khách sẽ không được quay lại Schengen bẳng visa đó nữa dù thời hạn visa vẫn còn.
Visa Châu Âu nhập cảnh 1 lần Có in chữ “MULT” trong mục “Number of entries” Du khách có thể nhập cảnh nhiều lần với loại visa này mà không cần lo lắng khi ra vào khu vực Schengen. Nhưng thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày trong mỗi 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Thủ tục xin visa nhập cảnh nhiều lần sẽ khác so với các loại visa ngắn hạn. Bạn có thể tham khảo thêm về loại visa này qua bài viết: Tất tần tật những thông tin và kiến thức về visa Schengen Multiple Entry.

Thời hạn visa Schengen có thể kéo dài từ 90 ngày đến 5 năm, được ghi rõ trên mục From (từ ngày) và Until (đến ngày) trên visa được cấp.

Visa Schengen loại D (type D)

Visa Schengen type D hay giấy phép cư trú là loại visa dài hạn quốc gia được cấp cho công dân tới Schengen với mục đích học tập, làm việc và có quyền cư trú dài hạn trong một trong những quốc gia thuộc khu vực Schengen. Loại visa này thường có thời gian lưu trú trên 90 ngày (tối đa 1 năm).

Với loại visa này, công dân có thể lưu trú tại các quốc gia khác trong khu vực Schengen không quá 90 ngày trong 180 ngày.

3. Điều kiện xin visa Châu Âu

Điều kiện xin visa Schengen khá dễ dàng khi bạn biết chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉn chu, cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của cơ quan xét duyệt visa. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Các thông tin phải được kê khai trung thực, chính xác và có mục đích rõ ràng
 • Chứng minh có đủ năng lực tài chính cho chuyến đi
 • Chứng minh có thể quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi và không cư trú bất hợp pháp
 • Không nằm trong danh sách từ chối visa nhập cảnh.

4. Hồ sơ xin visa Châu Âu gồm những gì?

Hồ sơ xin visa Châu Âu

Về cơ bản, một  bộ hồ sơ xin visa Châu Âu sẽ bao gồm:

 • Giấy tờ cá nhân,
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
 • Giấy tờ chứng minh công việc, và
 • Giấy tờ chuyến đi.

Dưới đây là các giấy tờ cơ bản trong mỗi hạng mục hồ sơ nêu trên.

Loại giấy tờ Giấy tờ cụ thể
Giấy tờ cá nhân Mẫu đơn xin visa Châu Âu: Ảnh thẻ 3.5 x 4.5 cm (Chi tiết xem tại đây)
Hộ chiếu (bản sao và bản gốc): Còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc chuyến đi và còn trống ít nhất 2 trang trống
Bản sao CMND/CCCD: Bản sao sổ hộ khẩu và bản dịch sang tiếng anh (được cấp bởi đơn vị dịch thuật công chứng)Bản sao công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính Bản gốc Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm của ngân hàng (bằng tiếng Anh) và bản copy
Sổ tiết kiệm: tối thiểu 7.000 USD/sổ ở bất cứ ngân hàng nào ở VN
Sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất
Bảng lương 3 tháng gần nhất
Giấy tờ chứng minh công việc Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi châu Âu đã được phê duyệt
Đối với doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế hàng tháng của công ty
Trường hợp về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ / sổ hưu trí
Trường hợp không chứng minh được việc làm thì phải có các chứng từ mua bán cá nhân, hoặc các hợp đồng mua bán trao đổi hàng hóa.
Trường hợp là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của nhà trường và Bản sao Thẻ học sinh, sinh viên
Giấy tờ cho chuyến đi Bảo hiểm du lịch (1 bản chính + 1 bản sao): Bảo hiểm phải có hiệu lực ở tất cả các nước thành viên Schengen và có mức bồi thường ít nhất là 30.000 euro.
Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay
Lịch trình chi tiết cho chuyến đi: Lộ trình càng cụ thể thì tỷ lệ đỗ visa càng cao
Thư bày tỏ: 1 bức thư bằng tiếng Anh bày tỏ mong muốn được đến châu Âu du lịch và cam kết tuân thủ mọi quy định của nước sở tại

Tuy nhiên, mỗi quốc gia Schengen sẽ có một số quy định khác về mặt hồ sơ. Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ xin visa một số quốc gia Schengen phổ biến dưới đây:

Nếu bạn không có thời gian tìm kiếm các thông tin và lo sợ hồ sơ của bạn sẽ bị trượt. Tham khảo ngay dịch vụ visa Châu Âu tại Visana để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, hộ chiếu. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐĂNG KÝ VISA CHÂU ÂU

5. Thủ tục xin visa Schengen

Cùng Visana tìm hiểu chi tiết về thủ tục và những thứ bạn cần làm để có thể sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Đây là một trong những bước quan trọng nhất để quyết định bạn có được cấp visa hay không và được cấp loại visa nào.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán/Cơ quan đại diện tiếp nhận hồ sơ

Trung tâm VFS: https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/nld/

Trung tâm TLS Contact: https://fr.tlscontact.com/vn/HAN/index.php?l=vi

Trung tâm BLS International: https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/ 

Bước 3: Đặt lịch hẹn với trung tâm thị thực

Bạn tiến hành đặt lịch hẹn ngay trên website của trung tâm mà bạn muốn đăng ký. Bạn cần đặt sớm nhất là 180 ngày và muốn nhất là 15 ngày trước ngày khởi hành chuyến đi.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin visa Schengen

Sau khi đã hoàn thành quá trình đặt lịch hẹn, đúng thời gian và địa điểm đó công dân tới để nộp hồ sơ. Khi đi đương đơn cần mang theo đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị bao gồm cả giấy hẹn. 

Bước 5: Đóng lệ phí xin visa Châu Âu

Lệ phí này sẽ bao gồm phí lãnh sự và phí trung tâm. Cụ thể bạn có thể tham khảo trong phần sau.

Bước 6: Nhận kết quả

6. Xin visa Châu Âu ở đâu?

Tùy vào công dân muốn tới quốc gia nào mà sẽ liên hệ với trung tâm theo quy định, cụ thể như sau:

Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS 

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa các nước Áo, Bỉ, Phần Lan, Hà Lan… bạn truy cập vào trang web của trung tâm tiếp nhận để đặt lịch hẹn và đến trụ sở của VFS theo địa chỉ:

 • Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, phòng 207, tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Tòa nhà REE Tower, Tầng 3B, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếp nhận thị thực TLS Contact

Khi có nhu cầu làm visa đi Pháp,Thụy Sĩ, Estonia, Hungary, bạn sẽ được yêu cầu đến TLS tại: 

 • Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower, Tầng 17, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm
 • TP Hồ Chí Minh: Tầng 12A Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn & 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Trung tâm tiếp nhận thị thực BLS International

Với trường hợp công dân muốn xin visa tại Tây Ba Nha, bạn liên hệ với BLS để đặt lịch hẹn và tới địa chỉ: 

 • Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Tầng 4, Toà nhà AB Office, 25A Nguyễn Văn Nguyễn, Tân Định, Quận 1, TP.HCM

7. Lệ phí xin visa châu Âu bao nhiêu tiền?

Khi làm visa châu Âu tự túc, bạn sẽ cần nộp 02 loại phí, đó là Phí lãnh sự và Phí trung tâm thị thực. Tổng 2 chi phí này khoảng 3.000.000 đến 3.330.000đ, tùy vào quốc gia.

Loại phí Chi phí
Lệ phí lãnh sự (*) Người lớn (Trên 12 tuổi) 90 Euro
Trẻ em (6 – 12 tuổi) 45 Euro
Lệ phí trung tâm (*) VFS 665.000 VNĐ
TLS 831.500 VNĐ
BLS 448.000 VNĐ

(*) Trong đó:

 • Lệ phí lãnh sự là chi phí mà đương đơn sẽ phải bỏ ra để xử lý hồ sơ xin visa. Đây là chi phí chung theo quy định của Hội Đồng Liên Minh Châu Âu
 • Lệ phí trung tâm là phí mà công dân phải trả cho trung tâm đó để tiếp nhận hồ sơ, thu thập và xử lý dữ liệu. Mỗi trung tâm sẽ có một giá khác nhau như trong bảng trên.

Tuy nhiên, ngoài hai khoản phí này, thì người xin visa Schengen còn phải thanh toán phí dịch thuật hồ sơ. Phí này sẽ tùy thuộc vào số trang hồ sơ, dao động khoảng 30 – 50.000/trang. Với cả chi phí dịch, tổng phí xin visa Schengen có thể lên tới 4.000.000 đến 5.000.000đ.

8. Xin visa Châu Âu mất bao lâu?

Quy trình xét duyệt visa đi châu Âu sẽ diễn ra trong khoảng 15 – 21 ngày. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm, cũng có khi bạn sẽ phải chờ đến 30 – 60 ngày để được xét duyệt hồ sơ. Trong một số trường hợp đặc biệt thì thời gian xin visa đi Châu Âu có thể kéo dài đến tận 2 tháng nếu việc xác minh hồ sơ gặp trục trặc hoặc thiếu giấy tờ, cần phải bổ sung.

Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt là bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Châu Âu 180 ngày trước ngày dự kiến nhập cảnh. Nên theo kinh nghiệm xử lý nhiều bộ hồ sơ xin visa Châu Âu, Visana khuyên bạn nên nộp  hồ sơ sớm, để tránh trường hợp không ra kịp visa theo kỳ vọng.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tăng tỷ lệ đậu visa, tốt nhất bạn nên nhờ đến dịch vụ xin visa Châu Âu trọn gói của Visana. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác và rút ngắn thời gian chờ để bạn có thể sở hữu visa Schengen nhanh nhất.

9. Kinh nghiệm xin visa Châu Âu đậu cao

Kinh nghiệm xin visa Châu u đậu cao

Một số quốc gia trong khối Schengen vẫn đang áp dụng quy trình xét duyệt visa rất nghiêm ngặt nên quá trình xin thị thực sẽ mất khá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau để có thể đẩy nhanh tốc độ xét duyệt thị thực:

 • Việc sở hữu visa các nước Mỹ, Canada sẽ là một lợi thế không hề nhỏ khi bạn thực hiện nhập cảnh vào khu vực các nước châu Âu.
 • Một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và trung thực sẽ dễ dàng hơn cho việc thuyết phục cơ quan Đại sứ quán hay Lãnh sự quán xét duyệt visa cho bạn
 • Việc sở hữu một cuốn hộ chiếu với lịch sử du lịch ở nhiều nước là một lợi thế cho bạn. Để tăng tỉ lệ đậu, bạn có thể làm dày thêm lịch sử hành trình trong hộ chiếu bằng cách đi du lịch các nước Đông Nam Á. Các nước này đều miễn visa cho công dân Việt Nam.
 • Chứng minh tài chính là một điều vô cùng cần thiết. Bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình có thể cung cấp cho chuyến đi và đảm bảo những tài sản, nguồn thu nhập của bản thân là minh bạch, rõ ràng.
 • Bạn nên chọn mùa thấp điểm để xin lại visa Schengen để tránh tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Trong trường hợp bạn không được xét xuyệt sẽ có thêm nhiều phương án thay thế.
 • Lựa chọn đơn vị hỗ trợ uy tín để được các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và đẩy nhanh tốc độ xét duyệt visa của bạn. Hãy tham khảo dịch vụ visa Schengen của Visana để tiết kiệm thời gian, công sức của bạn mà vẫn có thể sở hữu tấm visa quyền lực này.

10. Câu hỏi thường gặp khi xin visa Châu Âu

Visa Schengen có đi được Thổ Nhĩ Kỳ không?

Không. Vì Thổ Nhĩ Kỳ không phải là thành viên của khối Schengen. Do đó, nếu muốn đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần xin thêm visa riêng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Visa Schengen có đi được Anh không?

Không. Dù cùng thuộc châu Âu và đã từng thuộc Liên minh châu Âu (EU) nhưng từ trước tới nay, Anh không dùng chung visa với các nước châu Âu khác, trong đó bao gồm cả khối Schengen.

Có cần phỏng vấn xin visa Schengen hay không?

Đa phần bạn sẽ không phải trả lời phỏng vấn khi nộp hồ sơ xin visa Schengen. Thế nhưng, trong trường hợp hồ sơ của bạn có chi tiết không rõ ràng, hoặc cần bổ sung thông tin thì bạn cần phải tham dự buổi phỏng vấn với nhân viên Đại sứ quán/Lãnh sự quán theo lịch hẹn.

Lăn tay xong bao lâu thì có visa Schengen?

Có thể mất 15 đến 21 ngày làm việc, tùy vào từng trường hợp khác nhau, lâu nhất là kéo dài đến 2 tháng (60 ngày) sau Đại sứ quán mới ra thông báo trả kết quả. Trường hợp này sẽ xảy ra khi hồ sơ của bạn có vấn đề hoặc trong thời gian cao điểm.

Nếu bị trượt visa Schengen thì bao lâu sau mới nộp lại được?

Hầu hết các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không có quy định người xin visa Châu Âu (visa Schengen) không được nộp lại hồ sơ sau khi đã bị từ chối. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Châu Âu bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên bạn phải bổ sung và sửa đổi lại giấy tờ, hồ sơ xin visa thì mới có khả năng đậu visa Châu Âu.
Tham khảo thêm: Trượt visa Châu Âu có xin lại được không? – Quy định mới nhất để có câu trả lời chi tiết hơn.

11. Dịch vụ làm visa Châu Âu trọn gói, uy tín

Với nhiều người, đặc biệt là những người lần đầu xin visa Châu Âu, hoặc không có thời gian, thì việc sử dụng dịch vụ làm visa Châu Âu là một lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm thời gian, công sức và thậm chí là cơ hội đậu visa.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, Visana tự tin là  lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ visa Schengen trọn gói của Visana, bạn sẽ có một chuyên gia visa đồng hành trong suốt hành trình xin visa. 

Mỗi hành trình xin visa của chúng tôi đều trải qua 5 giai đoạn: Tư vấn ban đầu, thẩm định và cải thiện hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và theo dõi kết quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng bộ tiêu chí thẩm định để đảm bảo mỗi bộ hồ sơ đến với Đại sứ quán đều mang tính chỉn chu nhất.

Visana đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng sở hữu visa Schengen thành công và chúng tôi rất hy vọng bạn chính là những khách hàng tiếp theo.

Hãy để lại thông tin để được tư vấn tức thì.

YÊU CẦU TƯ VẤN LÀM VISA CHÂU ÂU

Trên đây là những thông tin cơ bản và kinh nghiệm về quy trình xin visa Schengen mới nhất. Hy vọng bài viết giúp bạn trả lời câu hỏi: Visa schengen là gì và những điểm cần lưu ý khi làm thủ tục xin visa các nước Châu Âu. Để tăng cơ hội được duyệt, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và có lịch trình du lịch hợp lý, rõ ràng, đảm bảo có được nguồn tài chính chứng minh mục đích của chuyến đi. Tham khảo ngay dịch vụ visa Schengen của chúng tôi để tăng tỷ lệ xét duyệt visa cho bạn.

Đăng ký Tư vấn visa Multiple Nhật Bản

Đăng ký Tư vấn xin Visa Nga

Đăng ký Tư vấn 1-1 xin Visa [vnb_country]

Đăng ký Dịch công chứng hồ sơ xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn xin visa [vnb_country]

Đăng ký Tư vấn xin Visa Úc

Yêu cầu Chuyển Visa từ Hộ chiếu cũ sang
Hộ chiếu mới

Đăng ký Tư vấn xin Visa Đức

Đăng ký Tư vấn dịch vụ làm Hộ chiếu

Đăng ký Dịch vụ Chứng minh tài chính

Đăng ký Tư vấn xin Visa New Zealand

Yêu cầu Chuyển Visa Canada sang
Hộ chiếu mới

Yêu cầu Chuyển Visa Hàn Quốc sang
Hộ chiếu mới

Yêu cầu Chuyển Visa Úc sang
Hộ chiếu mới

Yêu cầu Tư vấn xin Visa Châu Âu

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Đăng ký Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký Tư vấn xin Visa Pháp

Đăng ký Tư vấn làm Thẻ tạm trú

Đăng ký tư vấn gia hạn visa Việt Nam

Điền thông tin → nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ tức thì từ Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự